Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
Lễ hội mùa hè Hangang

 

Lễ hội mùa hè Hangang (hay còn gọi là Lễ hội Hangang Mongttang) là lễ hội văn hóa tổ chức ven sông có quy mô lớn nhất được tổ chức hàng năm, không chỉ thu hút du khách mà còn thu hút chính những người dân Seoul. Các chương trình do Trụ sở Chính quyền thành phố Seoul về Dự án Hangang phối hợp với nhiều tổ chức dân sự cùng tổ chức, đã biến sông Hangang trở thành một sân chơi náo nhiệt. Các hoạt động bao gồm trong các sự kiện rất đa dạng và lĩnh vực tham gia của các tổ chức cũng rất phong phú: cắm trại, thể thao dưới nước, hòa nhạc, chiếu phim, lễ hội đường phố, đua xe đạp, đua thuyền giấy, múa lửa và biểu diễn nghệ thuật truyền thống.

 

 

Giới thiệu

Từ tháng 3 đến tháng 10, hàng loạt các lễ hội được tổ chức tại sông Hangang để phục vụ cho người dân. Chủ đề chính của mùa xuân là hoa, trong khi các hoạt động và các môn thể thao dưới nước lại là chủ đề chính trong mùa hè và chủ đề điển hình của mùa thu là pháo hoa. Mặc dù hàng tháng đều có nhiều lễ hội được tổ chức tại công viên Hangang, nhưng Lễ hội mùa hè tại Hangang nổi tiếng nhất và có ý nghĩa biểu trưng nhất!

Ảnh: Các hoạt động dưới nước trong Lễ hội mùa hè Hangang
(Ảnh do Trụ sở Chính quyền thành phố Seoul về Dự án Hangang cung cấp)

Lễ hội mùa hè Hangang là lễ hội mùa hè nổi tiếng nhất tại Seoul và kéo dài trong 38 ngày từ 15 tháng 07 đến 21 tháng 8 hàng năm. Chủ đề của lễ hội năm nay là “Bức tranh tự họa về Hangang dưới lăng kính Nghệ thuật và Trò chơi”, và người chơi có thể chọn hoạt động mình yêu thích trong 80 chương trình, gồm có ‘Hangang-suối nguồn tươi trẻ (thể thao dưới nước)’, ‘Hangang-đong đầy cảm xúc (trình diễn và phim ảnh)’, ‘Hangang-cùng chung tay (trải nghiệm và hòa mình với môi trường sinh thái)’ và nhiều chương trình khác nữa.

 Thời gian biểu diễn

Lịch trình chi tiết được đăng tải trên website chính thức

 Lệ phí tham gia/đăng ký

Tùy theo chương trình (một số chương trình tính phí riêng).

 Cách thức tham gia

hangang.seoul.go.kr/project (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung, Tây Ban Nha, Pháp)

 Giới hạn độ tuổi

Phù hợp với mọi lứa tuổi

 Phương tiện đi lại

Lễ hội tổ chức ở nhiều địa điểm quanh sông Hangang, vì vậy, quý khách tham gia nên sử dụng phương tiện công cộng (tàu điện hoặc xe buýt) để đi lại trong thời gian diễn ra sự kiện.

 Tìm hiểu thêm : http://english.visitkorea.or.kr/enu/ATR/SI_EN_3_2_1.jsp?cid=2031648