Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
Công viên tuyết Onemount

Tới công viên Tuyết Onemount bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một xứ sở mùa đông trong nhà! Được mở cửa quanh năm, băng tuyết ở đây sẽ khiến bạn cảm thấy mình được đi du ngoạn tới Arendelle cùng với Anna và Elsa trong bộ phim “Frozen (2013).” Trên các bức tường là hình vẽ về những cảnh của một làm quê ở Bắc Âu, tạo không gian bên trong có cảm giác rộng hơn rất nhiều . Đèn đổi màu và đồ trang trí treo trên trần nhà tạo ra một bầu không khí lãng mạn.  

 

Sự hấp dẫn lớn nhất khi đến Công viên Tuyết Onemount chính là để tận hưởng các hoạt động thường chỉ có vào mùa đông. Ở đây, bạn có thể chơi xe trượt tuyết và trượt băng tùy theo ý của bạn và chụp hàng loạt bức ảnh tại khu vực ảnh. Du khách chắc chắn không nên bỏ lỡ Ngôi nhà và Lều tuyết của ông già Noel để chụp những bức ảnh vui nhộn và độc đáo trong thời gian họ ghé thăm nơi đây.

Nằm bên trong khu Hallyu World và KINTEX Land ở Seo-gu, Ilsan, Onemount chính là không gian đa văn hóa lớn nhất tại khu vực đô thị phía tây bắc. Nơi này được đặt trong ba tòa nhà với hai tầng hầm và chín tầng trên mặt đất, với tổng diện tích bề mặt là 161.600 mét vuông. Với mục đích trở thành sân chơi tốt nhất trên thế giới, Onemount gồm có một trung tâm mua sắm, công viên tuyết, công viên nước, câu lạc bộ thể thao sang trọng chỉ dành cho các thành viên và tổ chức rất nhiều màn trình diễn, các sự kiện và các bữa tiệc quanh năm. 

Công viên tuyết Onemount là một công viên theo chủ đề mùa đông trong nhà, là nơi đầu tiên có loại hình này tại Hàn Quốc. Một loạt các chương trình giải trí được tổ chức trên tuyết và băng. Công viên tuyết này có làng Santa với khung cảnh ở Bắc Âu, các trò trượt tuyết độc đáo như xe trượt động vật, một hồ băng với 101 hoạt động vui chơi như bowling trên băng, đường băng với bảy hang động theo chủ đề cùng đường trượt ly kỳ, tuyệt vời, và một ngọn đồi tuyết là nơi du khách có thể tận hưởng việc trượt tuyết dưới tuyết rơi quanh năm. Đây là công viên giải trí theo chủ đề đầu tiên của thế giới, ở đây du khách có thể xem các buổi trình diễn cực quang và băng tại Làng cổ tích được dựng bằng băng. Công viên Tuyết Onemount được xây dựng để trở thành một điểm du lịch được ưa chuộng đối với cả du khách trong nước và quốc tế.

(MÁCH NHỎ) Để tạm thời rời khỏi Công viên Tuyết, hãy chắc chắn rằng bạn được cộp con dấu lên tay ngay tại lối vào. Để vào tiếp khu vực này vào ngày hôm đó, đơn giản chỉ cần giơ mặt sau bàn tay bạn (có con dấu) cho nhân viên kiểm soát ở cửa ra vào thấy là được.

 Địa chỉ: 300, Hallyu World-ro, Ilsanseo-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do

 Đường đi: Ga Juyeop (Tuyến số 3 - Tàu điện ngầm Seoul), Lối ra 3. Đi bộ khoảng 15 phút.

 Giờ mở cửa: 10:00-19:00 vào ngày thường/ 10:00-20:00 vào cuối tuần

※ Các khung giờ đã thông báo  từ ngày 1 đến ngày 22/7/2016. Các khung giờ sau thời gian này sẽ thay đổi. Vui lòng truy cập trang web để có thêm thông tin.

 Phí:  25,000 won vào ngày thường/ 30,000 won vào cuối tuần

※ Các mức giá đã thông báo từ ngày 1 đến ngày 22/7/2016. Các mức giá sau thời gian này sẽ thay đổi. Vui lòng truy cập trang web để có thêm thông tin.

 Website: snowpark.onemount.co.kr (tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc)

Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/ATR/SI_EN_3_6.jsp?cid=2395768