Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
10 điểm đến tắm biển mùa hè

Ảnh: Bãi biển Haeundae

Ảnh: Bản đồ các bãi biển lớn ở Hàn Quốc

Nếu bạn đang có kế hoạch đi nghỉ mát tại Hàn Quốc vào mùa hè này, hãy tham khảo ít nhất một trong những điểm đến bãi biển sau đây! Hàn Quốc được bao quanh 3 phía đều là nước, mang lại cho nơi đây nhiều bãi biển với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, giúp cho mọi người một không gian thoáng đãng, thoát khỏi cuộc sống bề bộn hàng ngày. Vì hầu hết các bãi biển tại Hàn Quốc chính thức mở cửa từ tháng Sáu hoặc tháng Bảy và đóng vào cuối tháng Tám hàng năm, nên du khách chỉ có một vài tháng để thả mình trong nước và tận hưởng các tia nắng. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn bỏ lỡ mùa hè bãi biển chính thức vì còn có rất nhiều hoạt động tham quan mà bạn có thể tham gia quanh năm!

Đường bờ biển tuyệt đẹp ở Donghae, biển Đông của Hàn Quốc

Biển Đông (Donghae), nổi tiếng với làn nước trong vắt và rất rộng, những bãi biển cát trắng, là một trong những điểm nghỉ mát mùa hè nổi tiếng nhất. Mọi người đến từ những nơi xa xôi để chiêm ngưỡng khung cảnh mặt trời mọc tuyệt đẹp trên biển Đông, và hầu hết các bãi biển trong khu vực thậm chí còn tổ chức lễ hội Haedoji (Mặt trời mọc) hàng năm. Mặc dù những lễ hội này thường diễn ra lúc nửa đêm của ngày đầu năm mới, nhưng cảnh mặt trời từ từ ló rạng trên đường chân trời của đại dương là một cảnh đẹp đầy mê hoặc trong bất kỳ ngày nào của năm.

Bãi biển Sokcho ở thành phố Sokcho, tỉnh Gangwon

Ảnh: Bãi biển Sokcho (trái) /Tượng điêu khắc ở Bãi biển Sokcho (phải)

 

Ảnh: Bãi biển Gyeongpo (trái) / Rừng thông Bãi biển Gyeongpo (phải)

Bãi biển Gyeongpo là bãi biển lớn nhất trên bờ biển phía đông, và chỉ cách Đình Gyeongpodae khoảng 1km, nơi đây nổi tiếng về cảnh mặt trời mọc. Có lẽ đặc điểm nổi bật nhất của Bãi biển Gyeongpo là cát bột mịn, là nơi lý tưởng để đi bộ chân trần dọc theo bãi biển. Ngoài ra, còn có một rừng thông tuyệt đẹp có thể được tìm thấy gần khu đi bộ thư giãn. Các hoạt động bãi biển như chèo thuyền chuối, lướt ván và trượt nước cũng khá được ưa chuộng. Ngoài ra, Lễ hội Nghệ thuật Bãi biển Mùa hè hàng năm được tổ chức vào khoảng cuối tháng Bảy và đầu tháng Tám, có các sự kiện văn hóa khác nhau và các chương trình biểu diễn dân gian cho tất cả du khách.

·           Địa chỉ: San 1, phường Anhyeon, thành phố Gangneung, tỉnh Gangwon-

·           Thời gian bơi lội tại bãi biển: 08 tháng 7 – 21 tháng 08, 2016

·           Cơ sở vật chất: Vòi tắm hoa sen, các phòng thay đồ, khu cắm trại, khu cắm trại tự động, vòi nước uống công cộng, bãi đỗ xe, đường mòn đi bộ

Bãi biển Naksan ở thành phố Yangyang, tỉnh Gangwon

Ảnh: Bãi biển Naksan (trái) / Đền Naksansa (phải)

Bãi biển Naksan là một trong những bãi biển hàng đầu ở tỉnh Gangwon, nằm phía đông bắc của Seoul, thu hút hơn một triệu du khách mỗi mùa hè. Bãi biển đầy cát chạy dọc theo vùng nước sạch, được bao bọc bởi các hàng cây thông. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, Naksan cũng có rất nhiều các hoạt động như chèo thuyền chuối và trượt nước, thêm vào đó là một ít các kinh nghiệm điển hình trên bãi biển.

Bãi biển cũng là một lựa chọn hàng đầu cho những người quan tâm đến văn hóa truyền thống của Hàn Quốc, vì nơi đây gần Đền Naksansa và Đền Uisangdae, được xây dựng để tưởng nhớ vị Trụ trì Uisang. Như một điểm cộng nữa cho khu vực, khu đình cũng là một trong những nơi tốt nhất trong khu vực để ngắm mặt trời mọc.

·           Địa chỉ: 59, Haemaji-gil, thị trấn Ganghyeon, quận Yangyang, tỉnh Gangwon

·           Thời gian bơi lội tại bãi biển: 08 tháng 07 – 21 tháng 08, 2016

·          Cơ sở vật chất: Vòi tắm hoa sen, các phòng thay đồ, khu cắm trại, lều sơ cứu, nhà vệ sinh, bãi đỗ xe.

Bãi biển Guryongpo ở thành phố Pohang, tỉnh Gyeongsangbuk

Ảnh: Mặc trời mọc trên bãi biển Guryongpo

Bãi biển Guryongpo cách Pohang khoảng 24 km và cách thị trấn Guryongpo 1,5 km. Bãi biển được bao bọc bởi một bên là những lùm cây thông rậm rạp và hướng nhìn thẳng ra biển. Nhờ có độ dốc thoải của đáy đại dương và nước biển sạch, bãi biển Guryongpo là một điểm nghỉ mát ưa thích cho những người đam mê bơi lội. Bãi biển cũng rất nổi tiếng đối với những ngư dân, nhiều người sinh sống ở vịnh Yeongilman.

·          Địa chỉ: 6, Homi-ro 426beon girl, thị trấn Guryongpo, quận Nam, thành phố Pohang, tỉnh Gyeongsangbuk

·           Thời gian bơi lội tại bãi biển: 25 tháng 06 – 21 tháng 08, 2016

·           Cơ sở vật chất: Vòi tắm hoa sen, các phòng thay đồ, nhà vệ sinh công cộng, vòi nước uống công cộng, bãi đỗ xe

Những trải nghiệm sinh thái ở Seohae, biển phía tây Hàn Quốc

Các bãi biển dọc theo biển phía Tây (Seohae, Hwanghae, hay biển vàng) đều có thể dễ dàng tiếp cận từ Seoul, rất nổi tiếng với dân bản địa và du khách, kể cả những người không có nhiều thời gian. Các bãi biển ở Biển Tây cũng là những nơi tuyệt vời để ngắm hoàng hôn, có nhiều đợt thủy triều đầy ắp sinh vật biển nhỏ.

Bãi biển Eurwangni ở Incheon

Ảnh: Bãi biển Eurwangni

Bãi biển Eurwangni, nằm gần Seoul và Sân bay quốc tế Incheon, là một bờ biển nổi tiếng phía tây. Ngoài phong cảnh tuyệt đẹp và cát trắng, nước nông của bãi biển còn là một nơi hoàn hảo cho trẻ em bơi lội. Các khu tiện nghi gần đó bao gồm một số khu nghỉ mát cao cấp và nhà hàng phục vụ hải sản tươi sống. Ăn tối ngoài trời trên sân thượng của những nhà hàng này là cách hoàn hảo để chiêm ngưỡng các tia nắng cuối cùng trước khi biến mất ở phía chân trời, chưa kể đến nơi đây còn rất tuyệt vời để có buổi hẹn hò ấn tượng!

Những người đi biển cũng có thể thuê một chiếc thuyền đánh cá hoặc thuê một chiếc cần câu để câu cá bên ngoài của các bến tàu. Bãi biển cũng tổ chức lễ hội hàng năm với sự đa dạng của bãi biển bao gồm các sự kiện có liên quan như bơi lội, đấu vật biển và nhiều các hoạt động khác.

·           Địa chỉ: 15, Eurwang-ro 13beon-gil, Jung-gung, Incheon

·           Thời gian bơi lội tại bãi biển:  01 tháng 07 – 31 tháng 08, 2016

·          Cơ sở vật chất: vòi tắm hoa sen, các phòng thay đồ, lều sơ cứu, nhà vệ sinh, khu cắm trại sinh viên, các sân chơi, trung tâm đào tạo, bãi đỗ xe  

·         * Trong thời gian bơi lội tại bãi biển, phí cắm trại mỗi ngày là 5.000 won.

Bãi biển Daecheon ở thành phố Boryeong, tỉnh Chungcheongnam

Ảnh: Các hoạt động giải trí dưới nước ở bãi biển Daecheon

Bãi biển Daecheon là bãi biển lớn nhất trên bờ biển phía tây và được biết đến với mực nước nông và mặt nước yên lặng. Cát tại bãi biển Daecheon đặc biệt xốp và dễ dàng để rửa sạch bởi vì cát ở đây được tạo thành từ các hạt nhỏ của vỏ bị xói mòn.

Bãi biển Daecheon cũng là nơi tổ chức một trong những lễ hội nổi tiếng nhất đối với các du khách quốc tế -  Lễ hội Bùn Boryeong vào mùa hè hàng năm. Vào mùa đông, bãi biển thu hút rất nhiều người là những người dân địa phương và du khách đến các bờ biển để tham dự lễ hội Mặt trời lặn mùa đông hàng năm.

·           Địa chỉ: 123, Mud-ro, thành phố Boryeong, tỉnh Chungcheongnam

·           Thời gian bơi lội tại bãi biển: 18 tháng 06–21 tháng 08, 2016

·           Cơ sở vật chất: Vòi hoa sen, phòng thay đồ, khu cắm trại (có thể thu phí), vòi nước uống, khu vực nấu ăn, quầy ăn uống nhẹ, khu đỗ xe.

Bãi biển Muchangpo ở thành phố Boryeong, tỉnh Chungcheongnam

Ảnh: Bãi biển Muchangpo

Được biết đến với đường bờ biển hùng vĩ, các cụm cây thông và hoàng hôn tuyệt đẹp, Bãi biển Muchangpo thường được các gia đình đến nghỉ mát trong suốt cả năm. Bãi biển đặc biệt nổi tiếng với những gì được gọi là "Moses Miracle", một hiện tượng tự nhiên trong đó thủy triều cực mạnh làm ló ra đáy biển chỉ một vài giờ ngắn ngủi, hai hoặc ba lần một tháng (khoảng ngày 15 và ngày 30 âm lịch) . Đáy biển lộ ra tạo thành một con đường dài khoảng 1,5 km, gần với tất cả các đường từ bãi biển đến Đảo Seokdaedo. Với những cảnh thủy triều khác nhau ở bãi biển, du khách có thể tìm thấy khu rừng thông rậm rạp; cùng với cảnh mặt trời lặn, gần như là khung cảnh đẹp nhất.

·           Địa chỉ: 10, Yeollinbada 1-gil, thị trấn Ungcheon, thành phố Boryeong, tỉnh Chungcheongnam

·          Thời gian bơi lội tại bãi biển: 25 tháng 06 – 15 tháng 08, 2016

·          Cơ sở vật chất: Vòi tắm hoa sen, các phòng thay đồ, khu cắm trại, vòi nước uống công cộng, khu đỗ xe, khu cắm trại tư động.

Vùng biển Emerald và các tia nắng ở Namhae, biển phía nam của Hàn Quốc

Có vô số các hòn đảo (và các bãi biển) dọc theo biển phía nam (Namhae) của Hàn Quốc. Mỗi bãi biển có hương vị riêng của địa phương, có nghĩa là có những lựa chọn gần như vô hạn dành cho các du khách để sẵn sàng đi du lịch xa hơn một chút từ Thủ đô của Hàn Quốc. Biển phía nam cũng là nơi có Đảo Jeju, một địa điểm du lịch yêu thích tại Hàn Quốc. Các hòn đảo ở biển phía nam sẽ tạo cho  du khách những trải nghiệm rất khác nhau từ những nơi dọc theo bờ biển phía đông hoặc phía tây.

Bãi biển Jungmun ở thành phố Seogwipo, tỉnh tự trị đặc quyền Jeju

Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Jungmun Jeju (trái) / Bãi biển Jungmun (phải)

Bãi biển Jungmun bên trong của Khu nghỉ duownghx Jungmun Jeju là một bãi biển độc đáo với bãi cát đen, trắng, đỏ, và xám, cũng như các đá núi lửa đen nổi tiếng của đảo Jeju.

Bên phải của bãi biển cát là một hang động tự nhiên được tạo ra bởi sự xói mòn ven bờ. Thực vật quý hiếm phát triển mạnh gần hang, tạo một vị trí thuận tiện cho một số điểm tham quan sinh thái nổi bật. Sóng và thủy triều khá mạnh dọc biển Jungmun, vì vậy khi đó là điều kiện tuyệt vời để lướt gió, trượt nước, và các hoạt động giải trí dưới nước khác, những người không biết bơi và trẻ nhỏ nên đứng gần bờ biển có sự quan sát cẩn thận của các nhân viên cứu hộ.

Khu nghỉ dưỡng Jungmun cũng là nơi có một hồ cá, Vườn Bách thảo Yeomiji, Thác nước Cheonjeyeon và các khu trưng bày của các ngôi nhà truyền thống của đảo Jeju. Các sự kiện khác nhau được tổ chức dọc theo bãi biển và trong khu phức hợp suốt cả năm.

·           Địa chỉ: 3039, phường Saekdal, thành phố Seogwipo, tỉnh Jeju

·          Thời gian bơi lội tại bãi biển: 01 tháng 07- 31 tháng 08, 2016

·          Cơ sở vật chất: Vòi tắm hoa sen, các phòng thay đổi, khu cắm trại, lều sơ cứu, bãi đỗ xe

Bãi biển Hyeoplae, tỉnh tự trị đặc quyền Jeju


Ảnh: Bãi biển Hyeopjae (trái) /Đảo Biyangdo (phải)

 

Bãi biển Hyeopjae là một trong những bãi biển lý tưởng nhất trên đảo Jeju cho những người thích bơi, bởi vì nước nông và mực nước không giảm đột ngột. Các vỏ sò nhỏ bé trong cát làm cho bãi biển lấp lánh ánh bạc và tạo một cảm giác vững chắc đó là nơi lý tưởng cho những người đi bộ dọc mép bờ biển. Một khi bạn hòa mình vào nước, bạn sẽ thấy hài lòng khi khám phá ra rằng nước sạch đến nỗi bạn có thể nhìn xuống làn nước và thấy rõ các ngón chân của bạn!

Một bãi biển đẹp với nhiều không gian, Hyeopjae đẹp hơn tất cả bởi một bên có đá bazan màu đen và cảnh quan của Đảo Biyangdo trải dài. Những du khách nghỉ qua đêm trên bãi biển dựng lều trên bãi cát hoặc trong khu rừng thông liền kề.\

Công viên Hallim, một điểm thu hút du lịch lớn, chỉ mất 5 phút đi bộ, và rất đáng để tham quan. Phong cảnh với sự phong phú của thực vật nhiệt đới và cận nhiệt đới, công viên cũng là nơi có các ống dung nham, đó là kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời như  một sự giải thoát mát mẻ khỏi cái nóng oi bức của mùa hè.

·           Địa chỉ: 2497-1, thị trấn Hallim, thành phố Jeju, tỉnh Jeju

·           Thời gan bơi lội tại bãi biển: 01 tháng 07 – 31 tháng 08, 2016

·          Cơ sở vật chất: Vòi tắm hoa sen, các phòng thay đồ, bãi đỗ xe, quầy ăn uống nhẹ, vòi nước uống, đài thiên văn.

Bãi biển Haeundae ở quận Haeundae, Busan

Ảnh: Cảnh đêm ở bãi biển Haeundae

Bãi biển Haeundae có lẽ là bãi biển nổi tiếng nhất trong nước, chảy vào những ô biển đỏ trong những tháng mùa hè. Nước ở đây nông và có thủy chiều tương đối ổn định. Cát tại bãi biển thô, với một làn gió nhẹ vào cuối ngày mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái. Vì Bãi biển Haeundae tọa lạc ngay tại thành phố Busan, nơi đây vô cùng nổi tiếng và luôn luôn được chọn bởi các du khách, do đó hãy chắc chắn đến đó sớm nếu bạn muốn lấy một chỗ.

Bãi biển nổi tiếng với khung cảnh mặt trời mọc và mặt trăng mọc khi nhìn từ Đền Haewoljeong. Đường Dalmaji-gil của Haeundae, nơi nằm giữa Bãi biển Haeundae và Bãi biển Songjeong, là một điểm được khuyến nghị khác để tìm kiếm khung cảnh lãng mạn của ánh trăng lấp lánh tỏa ra bề mặt nước. Tuy nhiên, một điểm thu hút khác của khu vực Haeundae là suối nước nóng tự nhiên.
Bãi biển Haeundae cũng cực kỳ nổi tiếng với rất nhiều sự kiện và lễ hội văn hóa, được tổ chức trong suốt cả năm. Đây là một địa điểm nổi tiếng của nhiều lễ hội như Lễ hội cát Haeundae được tổ chức vào mùa hè; Liên hoan phim quốc tế Busan vào mùa thu, lễ hội năm mới và cuộc thi bơi kiểu gấu bắc cực được tổ chức vào mùa đông.

·           Địa chỉ: 264, Haeundaebyeon-ro, quận Haeundae, Busan

·          Thời gian bơi lội tại bãi biển: 01 tháng 06 – 31 tháng 08, 2016

·          Cơ sở vật chất: Vòi tắm hoa sen, các phòng thay đồ, lều sơ cứu, nhà vệ sinh, khu đỗ xe, cửa hàng tiện lợi, khu vực internet


Nguồn : http://english.visitkorea.or.kr/enu/ATR/SI_EN_3_6.jsp?cid=1925860