Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Ngày 30 tháng 08 năm 2016

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC (KTO) TẠI VIỆT NAM THAM GIA HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ – ITE 2016

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam cùng với Cục du lịch Seoul, Cục Du lịch tỉnh Gyeonggi, Cục du lịch Jeju, thành phố TongyeongHiệp hội Lữ hành Hàn Quốc (KATA)  tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. HỒ Chí Minh lần thứ 12 – ITE 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 8-10/9/2016 với gian hàng có tổng diện tích 162 m2 mang chủ đề “Hàn Quốc sáng tạo : Những trải nghiệm mới tại Hàn Quốc (Creative Korea : New Experience in Korea)". Thông qua hội chợ lần này chúng tôi muốn mang tới cho du khách Việt Nam những ưu đãi và thông tin du lịch hữu ích để việc tới thăm đất nước Hàn Quốc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn trong mùa đông.

Đến với gian hàng của KTO năm nay, khách tham quan sẽ dễ dàng tiếp cận với những thông tin du lịch hấp dẫn nhất và tham gia vào những hoạt động trải nghiệm văn hóa thú vị.  Trong hai ngày 8-9/9/2016 sẽ diễn hoạt động gặp gỡ trao đổi giữa các đơn vị Hàn Quốc – Việt Nam với sự tham gia của các cơ quan xúc tiến du lịch, công ty lữ hành, khách sạn & khu nghỉ dưỡng tới từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm du lịch Hàn Quốc qua công nghệ hiện thực ảo (VR), học trang điểm như ngôi sao Hàn Quốc, chụp ảnh cùng nhân vật hoạt hình Hàn Quốc Pororo, phát miễn phí tài liệu hướng đẫn du lịch Hàn Quốc, v.v.. sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra hội chợ. Đặc biệt, trong ngày 9/9/2016, từ 09:30-13:30 tại phòng Hội thảo A, Trung tâm Triển lãm SECC, KTO sẽ tổ chức Họp báo Phát động Chiến dịch mùa đông Hàn Quốc 2016-2017, và Hội thảo giới thiệu Du lịch Hàn Quốc diễn ra hội thảo (dành cho khách có Giấy mời).

Thông qua tờ rơi ‘Du lịch Hàn Quốc, đa dạng như bạn muốn’ được tặng miễn phí tại gian hàng của KTO, khách tham quan có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm du lịch Hàn Quốc mới như Du lịch trăng mật dành cho các cặp đôi, Du lịch xe tự lái dành cho những người đam mê du lịch bụi, Du lịch tự do khám phá (Free & Easy). Thông qua các sản phẩm này, du khách sẽ có cơ hội được khám phá Hàn Quốc cũng như trải nghiệm những hành trình lần đầu tiên được giới thiệu tới thị trường Việt Nam.

Trong ngày 9/9/2016, KTO tại Việt Nam tổ chức Họp báo Phát động Chiến dịch Du lịch mùa đông Hàn Quốc 2016-2017Hội thảo giới thiệu du lịch Hàn Quốc 2016. Thông qua Họp báo, KTO chính thức phát động Chiến dịch Du lịch mùa đông Hàn Quốc 2016-2017 với sự tham gia của các công ty du lịch Việt Nam. Các công ty tham gia sẽ xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch mùa đông Hàn Quốc trong đó hoạt động trải nghiệm trượt tuyết tại các khu nghỉ dưỡng ở Hàn Quốc là trọng tâm. Những sản phẩm này sẽ được ra mắt du khách Việt Nam trong kì mùa đông 2016-2017 tới đây. Và hoạt động tổng kết kết quả của chiến dịch sẽ chính là buổi lễ trao giải dành cho công ty du lịch gom được nhiều khách sử dụng sản phẩm mùa đông nhất. Nối tiếp sau buổi Họp báo sẽ là Hội thảo giới thiệu du lịch Hàn Quốc 2016 với sự tham gia của các cơ quan Xúc tiến du lịch Seoul, Gyeonggi, Jeju, thành phố Tongyeong. Với những thông tin sẽ được giới thiệu trong buổi Hội thảo, KTO tại Việt Nam và cục Xúc tiến du lịch các địa phương hi vọng sẽ mang tới nhiều thông tin du lịch hữu ích cũng như mở ra nhiều triển vọng trong việc phát triển những sản phẩm du lịch tới các tỉnh, thành phố này.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam hy vọng, đến với gian hàng của Hàn Quốc trong hội chợ ITE lần thứ 12 này, các đối tác du lịch và khách tham quan gian hàng sẽ có được nhiều thông tin hữu ích phục vụ công tác xây dựng và phát triển sản phẩm mới của đơn vị mình, hoặc xây dựng  được kế hoạch du lịch Hàn Quốc thú vị cho gia đình và cá nhân mình. Với sự hợp tác mật thiết giữa các tổ chức xúc tiến du lịch Hàn Quốc – Việt Nam, giữa các công ty lữ hành hai nước thì du khách Việt Nam sẽ có cơ hội khám phá Hàn Quốc theo những cách mới mẻ và độc đáo hơn bao giờ hết.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam

Địa chỉ : Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,

117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3556 4040 / 4242 / 4343

Email: ktoinvietnam@gmail.com