Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Trong những năm gần đây, Hallyu – làn sóng văn hóa Hàn Quốc đã và đang phát triển sâu rộng không chỉ ở châu Á mà còn lan tỏa sang các nước ở châu Âu, châu Mỹ. Sức lan tỏa của làn sóng văn hóa Hàn Quốc thông qua âm nhạc K-pop, phim ảnh Hàn Quốc (K-Drama) đã giúp quảng bá hình ảnh đất nước Hàn Quốc năng động, sáng tạo tới với du khách quốc tế, trong đó du khách Việt Nam.

Trong những năm gần đây, số lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc không ngừng tăng lên, và dự báo năm 2016 sẽ vượt ngưỡng 200,000 du khách. Để có được sự tăng trưởng mạnh mẽ này, không thể không kể đến sự hợp tác thúc đẩy giao lưu du lịch giữa hai quốc gia trong thời gian qua.

Và để tri ân du khách Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam tổ chức chương trình Gala Dinner đặc biệt với chủ để về Hallyu K-Drama (Hallyu K-Drama Gala Dinner Show) tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 11/11/2016 (Thứ 6) tới đây. Bên cạnh hoạt động giới thiệu tới du khách Việt Nam những thông tin mới về du lịch Hàn Quốc, chương trình sẽ đặc biệt mang tới showcase ‘Hậu duệ Mặt trời’ với sự tham gia của diễn viên tham gia diễn xuất trong phim, ca sĩ hát nhạc phim (nhóm Davichi) và một số ca sĩ Việt Nam (Erik, Monstar, nhóm ST. 319, v.v..). Sau phần showcase sẽ là Tiệc tối ấm cúng dành cho khách tham dự.

- Tên chương trình : Hallyu K-Drama Gala Dinner Show

- Thời gian: Từ 17:00 - 21:00, ngày 11/11/2016 

- Địa điểm: Tại AW Convention Center, Seoul, Hàn Quốc

- Đối tượng tham dự: Khách du lịch mua tour của các công ty du lịch tham gia vào dự án đặc biệt này

Du khách đi Hàn Quốc vào thời điểm này thông qua các công ty du lịch Việt Nam (có tên trong hình ảnh dưới đây) đều có thể đăng kí tham dự chương trình này.