Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG

Phương tiện giao thông tại Hàn Quốc
Để đến được một khu nghỉ dưỡng, cách thoải mái và an toàn nhất chính là sử dụng các chuyến xe buýt đưa đón do chính khu nghỉ dưỡng cung cấp. Tuy nhiên, nếu khu nghỉ dưỡng không cung cấp đưa đón bằng xe buýt, các phương tiện giao thông công cộng cũng có thể là một lựa chọn không tồi, do chúng vừa có giả cả phải chăng lại vừa an toàn và tiện lợi.

01 | Đi bằng AREX (Đường tàu ra sân bay) 
AREX là tuyến đường sắt sân bay của Hàn Quốc. Khởi hành từ Sân bay Quốc tế Incheon đến Ga Seoul, các chuyến tàu tốc hành trên tuyến đường này chỉ mất khoảng 43 phút, còn các chuyến thông thường dừng tại tất cả các bến thì mất khoảng 56 phút. Đây được xem là cách nhanh nhất để di chuyển từ sân bay đến Ga Seoul. Ngoài ra, trên các chuyến tàu tốc hành còn cung cấp đội ngũ tiếp viên, Wi-Fi miễn phí, toa hạng sang và các dịch vụ tiện ích khác dành cho hành khách.

 

Chuyến Thông thườngSân Bay Quốc Tế Incheon ▶ Phòng nhận Hành lý Sân Bay Quốc Tế Incheon ▶ Unseo ▶ Yeongjong ▶ Khu Đô thị Quốc tế Cheongna ▶ Geomam ▶ Gyeyang ▶ Sân Bay Quốc Tế Gimpo ▶ Khu Đô thị Truyền thông Kỹ thuật số ▶ Trường Đại học Hongik ▶ Gongdeok ▶ Ga Seoul
 
Thời gianChuyến tốc hành 43 phút/ Chuyến thông thường 56 phút
 
Mua véChuyến Tốc hành
Trung tâm Thông tin Tàu Tốc hành Sân Bay Quốc Tế Incheon tại tầng B1 của Trung tâm Vận chuyển San Bay Quốc Tế Incheon
Trung tâm Thông tin Tàu Tốc hành Ga Seoul tại tầng B2 của Ga Seoul
Chuyến Thông thường
Mua Vé Du hành Một chiều từ máy bán hàng tự động hay quầy bán vé tại ga tàu điện ngầm
* Trường hợp cần mua thẻ giao thông nạp lại: Cửa hàng tiện lợi hay tại các ga tàu điện ngầm
 
Liên hệ1599-7788

 

 02 | Đi bằng xe Buýt

Nếu cần di chuyển từ sân bay đến Seoul hay các thành phố lớn khác ở Hàn Quốc, các xe buýt đưa đón tại sân bay có thể xem là loại phương tiện chuyên chở vừa tiện lợi lại có giá cả rất phải chăng. Các bến xe buýt được đặt tại tầng đầu tiên (điểm đến) của Sảnh Đón khách. Để biết thêm thông tin về địa điểm và lịch trình của các bến xe buýt, vui lòng truy cập website (airport.kr/pa/en/a/index.jsp. ).

Mua véTầng đầu tiên (điểm đến) của Sảnh Đón khách
Quầy trong nhà cạnh các Lối ra số  4 và 9/ Quầy ngoài trời cạnh các Lối ra số 4, 6, 7, 8, 11, 13 và 9C

 

 03 | Đi bằng Taxi
Tại sân bay luôn có sẵn tắc-xi quốc tế. Tuỳ thuộc vào việc bạn muốn đến nơi nào tại Seoul, giá tiền có thể dao động từ mức ít nhất 55.000 won đến mức cao nhất 110.000 won.

 

Đặt trướcLiên hệ trước trong vòng 24 h bằng điện thoại hay email Số ĐT: 1644-2255 / Email: reserve@intltaxi.co.kr
Không Đặt trướcTắc-xi luôn đậu tại các sân từ 4C đến 8C (rìa ngoài cùng của tầng đầu tiên)
Thanh toánTiền mặt/ Thẻ Tín dụng / T-money (thẻ giao thông)
Quầy Thông tinNằm giữa hai Lối ra số 5 và 6 bên ngoài tầng đầu tiên (điểm đến) của Sảnh Đón khách

 

Special Tips

01 | Mpass
Mpass là một loại thẻ giao thông chỉ dành riêng cho du khách nước ngoài. Với chiếc thẻ này, du khách có thể sử dụng các chuyến tàu điện ngầm cũng như các chuyến xe buýt nội thành lên đến tận 20 lần trong ngày. Thẻ cũng có thể nạp tiền và sử dụng như một thẻ T-money để trả tiền tắc-xi hay mua hàng tại các cửa hàng liên kết T-money.

Nơi mua ThẻTrung Tâm Thông tin Du lịch nằm trước Lối ra số  5 và 10 tại tầng đầu tiên (điểm đến) của Sân Bay Quốc Tế Incheon/ Trung tâm Văn hoá Toàn cầu Seoul Myeong-dong)
 
Giá tiềnThẻ 1 ngày 10.000 won/ Thẻ 2 ngày 18.000 won/ Thẻ 3 ngày 25.500 won/ Thẻ 5 ngày 42.500 won/ Thẻ 7 ngày 59.500 won
* Các chi phí trên không bao gồm phí làm thẻ 5.000won. Khi trả lại thẻ, du khách sẽ được hoàn trả 4.500 won

02 | Xe Buýt và Tàu Tốc hành

Xe buýt tốc hànhPhần lớn các điểm cung cấp xe buýt tốc hành đều khởi hành tại Bến Xe Buýt Tốc hành Seoul (Trạm Xe Buýt Tốc hành trên các Tuyến Xe điện ngầm số 3, 7 và 9) và Bến xe Dong Seoul (Trạm Gangbyeon trên Tuyến Xe điện ngầm số 2). Hành khách có thể đặt vé tại Kobus (www.kobus.co.kr)
 
TàuBao gồm các chuyến tàu tốc hành tốc độ cao (Tàu Cao tốc Hàn Quốc) và các chuyến thông thường (Tàu Cao tốc Nội thành-Saemaul, Tàu Saemaul, Tàu Mugunghwa, Tàu Nuriro và Tàu DMZ). Hành khách có thể đặt vé tại Korail(www.letskorail.com)

 (Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/ATR/SI_ENG_2_11_9.jsp)