Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

                       Ngày 22 tháng 12 năm 2016                         

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Lễ hội du lịch mua sắm “'Korea Grand Sale” sẽ được tổ chức sớm cho người nước ngoài từ ngày 20/1-28/2/2017

 

- Với Sự tham gia của các Doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm cả các hãng hàng không, khách sạn, cửa hàng miễn thuế, cửa hàng bách hóa, cửa hàng mỹ phẩm, công viên chủ đề, vv-

- Ưu đãi đặc biệt, giảm giá đến 50% từ các đơn vị tham gia như Jeju Air và Shilla Stay

- Xúc tiến các hoạt động du lịch thể thao mùa đông tại các khu  trượt tuyết tổ chức thế vận hội Olympic PyeongChang năm 2018

 

Ủy ban du lịch Hàn Quốc (Chủ tịch Park Samkoo) sẽ tổ chức Lễ hội du lịch mua sắm “Korea Grand Sale” sớm hơn cho người nước ngoài để thu hút khách du lịch trong mùa đông nhằm nâng cao mức chi tiêu của du khách Quốc tế.

Kể từ năm 2011, “Korea Grand Sale” đã và đang được tổ chức vào mỗi mùa đông và dần trở thành một lễ hội du lịch mua sắm tiêu biểu, kết hợp  mua sắm với du lịch và các sự kiện Hallyu để thu hút thêm nhiều du khách quốc tế đến với Hàn Quốc vào mùa thấp điểm. Và nó được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa khi cho thấy sự thành công của mối quan hệ hợp tác giữa ngành công nghiệp du lịch với chính phủ. Đặc biệt, mùa “Korea Grand Sale” tới đây với mục tiêu giới thiệu và xúc tiến du lịch mùa đông và tăng thêm không khí lễ hội cho Thế vận hội Olympic mùa đông Pyeongchang 2018 sắp tới, các khu trượt tuyết trên cả nước sẽ tham gia vào lễ hội Korea Grand Sale bằng cách cung cấp các chương trình ưu đãi đặc biệt như giảm giá dịch vụ và lệ phí cho thuê các trang thiết bị trượt tuyết, đồng thời chuẩn bị một số sự kiện mà người tham gia có thể trực tiếp trải nghiệm các môn thể thao mùa đông ở khu vực Dongdaemun ở Seoul, địa điểm du lịch yêu thích của người nước ngoài tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi còn được mở ra với rất nhiều các loại dịch vụ khác nhau như: vé may bay, khách sạn, bán lẻ, làm đẹp, sức khỏe và giải trí.

Đầu tiên, hãng hàng không Jeju Air sẽ giảm giá lên đến 91% giá vé máy bay thông thường (từ nước ngoài đến Hàn Quốc) cho những khách hàng đặt mua vé sớm nhất. Airport Express sẽ giảm ngay 25% giá vé Express Train cho các hành khách có phiếu giảm giá chính thức của “Korea Grand Sale”. Thẻ “Korea Smart Card” sẽ giảm đến 30% trên loại thẻ giao thông "M-pass"dành riêng cho người nước ngoài.Shilla Stay, một công ty khách sạn nổi tiếng sẽ cung cấp mức ưu đãi lên đến 50% cho giá phòng và nâng cấp miễn phí cho các phòng Deluxe. Lotte World Adventure và Everland, những công viên chủ đề đại diện cho Hàn Quốc sẽ giảm giá 30% vé vào cửa.

Và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho những tín đồ mua sắm. Doota Mall sẽ cung cấp phiếu giảm giá VIP, với phiếu giảm giá này khách hàng có thể nhận được ưu đãi lên đến 30% tại các thương hiệu thiết kế nổi tiếng và cửa hàng mỹ phẩm. Olive Young sẽ giảm 8% trên tổng hóa đơn, nếu bạn chi hơn 80.000 Won tại các cửa hàng của hãng này ở các khu du lịch lớn tại Hàn Quốc. Shinsegae Duty Free tổ chức chương trình giảm giá tùy thuộc vào giá trị trên hóa đơn mua hàng, và đồng thời cung cấp các phiếu quà tặng trị giá 10.000 Won khi bạn mua trên 1$. Hệ thống mua sắm Lotte Department Store sẽ cung cấp mức ưu đãi tùy thuộc vào số tiền bạn chi tiêu tại hệ thống này. Ngoài ra, hệ thông này còn chuẩn bị một sự kiện giảm giá ngẫu nhiên đặc biệt kết hợp cới Ali Pay, nơi này bạn có thể ngẫu nhiên nhận được lên đến 900,000 KRW khi thanh toán bằng Ali Pay tại tất cả các chi nhánh của Lotte Department Store từ 20/1- 26/1, năm 2017.

“Korea Grand Sale” năm tới sẽ còn hấp dẫn hơn khi trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, " Special Theme Weeks"- tuần lễ chủ đề đặc biệt  và các sự kiện khác nhau sẽ được tổ chức dành riêng cho người nước ngoài. Đặc biệt trong đó có thể kể đến: “Tuần Phải –Mua”. “Tuần Phải-Xem”, “Tuần Phải-Làm” và “Tuần Phải-Ăn”…

Ngoài ra, như một phần của chiến dịch thúc đẩy du lịch Hàn Quốc "2016-2018 Visit Korea Year”, chương trình giảm giá sẽ được mở trên Hands Free Service, và theo đó người dùng có thể sử dụng các dịch vụ giao hành lý; dịch vụ trông giữ tại các cửa hàng, khách sạn, sân bay và các khu vực chính ở Seoul với mức ưu đãi lên đến 50%.

Cùng nhân lễ hội “Korea Grand Sale”, Ủy ban du lịch Hàn sẽ thúc đẩy hơn nữa việc sử dụng Thẻ K-Tour - thẻ giao thông dành riêng cho khách du lịch nước ngoài. Với thẻ K-Tour, bạn có thể sử dụng tất cả các phương tiện giao thông tại Hàn Quốc như: tàu điện ngầm, xe buýt, taxi và có thể tận hưởng những ưu đãi giảm giá tại nhiều điểm du lịch liên quan như cửa hàng miễn thuế, bảo tàng và công viên giải trí.

Nhằm nỗ lực quảng bá sâu rộng hơn nữa du lịch Hàn Quốc ra thế giới và chủ động thu hút khách du lịch nước ngoài trong thời gian diễn ra Lễ hội “Korea Grand Sale” , Ủy ban du lịch Hàn Quốc sẽ mở rộng chương trình khuyến mãi của mình thông qua mạng lưới chi nhánh tại nước ngoài của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc, các cơ quan thông tin truyền thông, và một số các hãng hàng không Hàn Quốc .

 Thông tin chi tiết hơn về những ưu đãi và các sự kiện trên trang web chính thức của “Korea Grand Sale” có sẵn bằng các thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc.

*Website của “Korea Grand Sale”

1) Tiếng anh: http://www.koreagrandsale.co.kr/en/

2) Tiếng Nhật : http://www.koreagrandsale.co.kr/jp/

3)Tiếng Trung giản thể: http://www.koreagrandsale.co.kr/cn/

4) Tiếng Trung phồn thể: http://www.koreagrandsale.co.kr/tw/

5) Tiếng Hàn: http://www.koreagrandsale.co.kr/ko/

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

P1302, Tầng 13, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel : +84 4 3221 6276         Fax : +84 4 3556 4141

Email : ktoinvietnam@gmail.com