Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

NGHI THỨC ĐỔI PHIÊN GÁC HOÀNG CUNG DEOKSUGUNG
(덕수궁 왕궁수문장교대의식)


 

Thông Tin

► Thời gian
Từ ngày 01 tháng 01 năm 2014 đến ngày 31 tháng 12 năm 2017
► Địa chỉ
99, Sejong-daero, Jung-gu, Seoul
서울특별시 중구 세종대로 99 (정동)
► Địa điểm
Cổng Daehanmun tại Cung điện Deoksugung 
► Liên hệ
• Đường dây Nóng Du lịch 1330: +82-2-1330
(Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
• Thông tin chi tiết: +82-2-771-9951/+82-2-771-9955


 
Giới thiệu

Cung điện Deoksugung đã diễn ra các buổi tổ chức nghi thức đổi phiên gác kể từ năm 1996 sau khi các nhà sử học hàng đầu nghiên cứu kỹ về lịch sử. Nghi thức này, được tổ chức phía trước Cổng Daehanmun của Cung điện Deoksugung, là một truyền thống tương tự như việc Đổi lính gác tại Cung điện Buckingham và mang đến một cơ hội hiếm có để trải nghiệm văn hóa hoàng cung. Cổng hoàng cung được mở và đóng tại những thời điểm định trước, và lính gác cổng có nhiệm vụ canh gác và đội tuần tra thực hiện nghi thức đổi ca ba lần một ngày.  

Chương trình đặc biệt: Nghi thức Đổi phiên gác Hoàng cung là một sự kiện chúng tôi đặc biệt giới thiệu tới các du khách. Nghi thức này được diễn ra ba lần trong một ngày (11:00/ 14:00/ 15:30) phía trước Cổng Daehanmun tại Cung điện Deoksugung. Bởi mỗi nghi thức được thực hiện theo một thủ tục giống nhau và diễn ra trong vòng 30 phút, du khách có thể lựa chọn khung giờ tiện cho mình nhất. Nghi thức này hoàn toàn miễn phí. Nghi thức không được diễn ra vào thứ Hai cũng như một số ngày quá lạnh hoặc nóng.       
Khi nghi thức này bắt đầu, việc đổi phiên của lính gác bắt đầu trong âm thanh của các nhạc cụ truyền thống, và trao đổi mật khẩu để xác minh. Một nghi thức canh gác trong vòng tám phút diễn ra sau đó, tiếp đến là nghi thức đổi phiên trong vòng bảy phút, và cuối cùng một lính tuần tra sẽ hoàn tất nghi thức. Thủ tục này diễn ra theo một thứ tự ấn tượng khi 18 lính gác trong sáu vị trí chính thức đánh trống và điểm danh.

Điểm nổi bật chính: Nghi thức Đổi phiên gác Hoàng cung này là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm một khung cảnh truyền thống hiếm có. Hãy chắc chắn là bạn có mang theo máy quay phim. Trang phục hoành tráng của lính gác với những màu sắc cơ bản rực rỡ là một cảnh đẹp. Nếu bạn không thể chụp ảnh với những lính gác đó trong suốt quá trình đổi phiên, bạn có thể chụp một bức hình nền gồm có các lính gác và cung điện. Bạn cũng có thể chụp ảnh với lính gác cổng sau khi nghi thức kết thúc. Hãy thăm quan cung điện này và thưởng thức nét đẹp của các cung điện Hàn Quốc theo nghi thức này. 
 
Thời gian Biểu diễn
Từ 11:00 đến 11:40/ từ 14:00 đến 14:40/ từ 15:30 đến 16:30 (trừ các ngày thứ Hai)
* Lịch trình có thể thay đổi và chương trình này có thể bị hủy vì điều kiện thời tiết.
Phí vào cửa / Tham dự
Miễn phí
Phương tiện đi lại
[Tàu điện ngầm]
Ga Tòa thị chính (Tàu điện ngầm Seoul Subway Tuyến số 1, 2), Lối ra số 2.
- Đi thẳng 100m là đến Cổng Daehanmun Gate ở phía bên phải.
Trang chủ
www.royalguard.or.kr  (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật)

(Nguồn:http://english.visitkorea.or.kr/enu