Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
LỄ HỘI MÙA XUÂN 2017 (THÁNG 3 - THÁNG 5)


Jinhae Gunhangje Festival

Ngay từ những ngày đầu tháng 3, khi những cơn gió lạnh và cái giá buốt của mùa đông bắt đầu tan dần cũng là lúc mùa xuân đang đến rất gần. Khi du lịch Hàn Quốc mùa xuân các bạn sẽ được tham dự các sự kiện chào đón xuân sang diễn ra với rất nhiều các hoạt động được tổ chức ngoài trời, trong tiết trời ấm áp và dịu nhẹ của mùa xuân. 

Khi tiết trời ấm áp trở lại, muôn hoa như bừng tỉnh giấc, đua nhau khoe sắc hương. Đây cũng là dịp để mỗi gia đình quây quần sẻ chia những khoảnh khắc quý giá bên nhau thông qua vô số các hoạt động ngoài trời.  Hãy cùng đọc tiếp danh sách các lễ hội chào đón mùa xuân tại Hàn Quốc nhé.

Vẻ đẹp của mùa xuân ngập tràn sắc hoa

Tại Hàn Quốc, ngay từ đầu tháng ba khi tiết trời vẫn còn se se lạnh, vạn vật nơi đây đã được bao phủ bởi sắc trắng và vàng của muôn vàn loài hoa, ví như một dải lụa sắc màu trải dài trên khắp xứ sở, tưởng như đất trời đang thầm thì nhắc nhở: Xuân đã về. Tiết trời ấm hơn mang tới rất nhiều những lễ hội, nơi du khách có thể dạo bước giữa rừng hoa xuân mới nở và chiêm ngưỡng đất trời Hàn Quốc trong khoảnh khắc lộng lẫy nhất của mình.

Núi Jirisan như được bao phủ bởi một tấm thảm dệt màu vàng, Lễ hội Gurye Sansuyu


Lễ hội Gurye Sansuyu (Ảnh: Gurye-gun Office)

• Thời gian: 18-26 Tháng 3, 2017
• Địa điểm: Khu nghỉ dưỡng Suối nước nóng Núi Jirisan, xã Sandong, huyện Gurye, tỉnh Jeollanam
• Mô tả: Diễn ra tại khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nằm trên núi Jirisan, du khách đến với Lễ hội Gurye Sansuyu sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh mùa xuân rực rỡ sắc vàng của hoa Sơn thù du (cornelian cherry). Nơi đây có một cây ước nguyện và cũng là nơi diễn ra rất nhiều các chương trình thực tế như làm món tráng miệng với trái cây Sơn thù du. Trong suốt thời gian lễ hội, nhiều buổi biểu diễn âm nhạc và nghệ thuật được tổ chức như pungmulnori (biểu diễn âm nhạc của những người nông dân), các màn biểu diễn âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, và trình diễn pháo hoa.
• Mục liên quan: Lời mời gọi đầu tiên của mùa lễ hội hoa, Lễ hội Gurye Sansuyu

Chiêm ngưỡng những bông hoa anh đào đầu tiên trong năm tại Lễ hội hoa anh đào Jeju 


Lễ hội hoa anh đào Jeju

• Thời gian: Từ 31 Tháng 3 đến 09 tháng 4, 2017 (Theo kế hoạch )
• Địa điểm: Đường Jeonnong-ro, làng Jangjeon và lối vào trường đại học quốc gia Jeju thuộc đảo Jeju
• Mô tả: Đến với lễ hội Hàn Quốc mùa xuân các bạn sẽ được đến với lễ hội hoa anh đào Jeju du khách sẽ được ngắm nhìn những bông hoa anh đào nở sớm nhất trên đất nước Hàn Quốc. Lễ hội nổi tiếng với những khu vực chụp ảnh hoa anh đào cũng như rất nhiều chương trình khác nhau mà bạn có thể thưởng thức. Ngoài ra, với việc lắp đặt một hệ thống đồ sộ các thiết bị chiếu sáng, du khách có thể tham gia và tận hưởng lễ hội cả ngày lẫn đêm.

Nơi nhất định phải đến cho các cặp tình nhân, Lễ hội hoa anh đào Hwagae

 Lễ hội hoa anh đào Hwagae

• Thời gian: Ngày 1-2 tháng 4 năm  2017
 Địa điểm: Vùng Yeonghonam, Hwahap và Damokjeok Plaza, ấp Hwagae, huyện Hadong, tỉnh Gyeongsangnam
• Mô tả: Lễ hội hoa anh đào Hwagae được tổ chức tại khu chợ Hwagae, khu chợ ngoài trời truyền thống nằm giữa huyện Hadong thuộc tỉnh Gyeongsangnam và huyện Gurye thuộc tỉnh Jeollanam. Đặc biệt, hình ảnh hoa anh đào ở Hàn Quốc chạy dài theo con đường chừng 6km từ khu chợ tới đến Ssanggyesa tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp mà du khách không thể bỏ qua. Người ta tin rằng nếu các đôi tình nhân nắm tay nhau bước đi trên con đường này, họ sẽ sống bên nhau trọn đời. Bởi vậy mà con đường đôi khi còn được gọi là "con đường hôn nhân".

Bữa tiệc hoa xuân tại Seoul, Lễ hội hoa xuân Yeongdeungpo Yeouido


Lễ hội hoa mùa xuân Yeongdeungpo Yeouido

 Thời gian: Ngày 1-9 Tháng 4 năm  2017 (Theo kế hoạch )
• Địa điểm: Khu phố Yeouiseo-ro (phía sau tòa nhà Quốc hội), quận Yeongdeungpo, Seoul.
• Mô tả: Lễ hội hoa xuân Yeongdeungpo Yeouido là lễ hội đặc trưng của Seoul, diễn ra vào mỗi tháng tư. Yeouiseo-ro, con phố nằm phía sau Tòa nhà Quốc hội, được phủ đầy những cây hoa anh đào và là con đường hoa anh đào nổi tiếng nhất tại Seoul. Du khách đến với lễ hội Hàn Quốc vào mùa xuân có thể đi dạo dọc theo sông Hàn dưới những tán cây hoa anh đào cổ thụ uy nghi. Dưới những tán cây ấy các loài hoa xuân khác cũngh7qqqq thi nhau khoe sắc, đó là những bông hoa đỗ quyên và hoa liên kiều. Bên cạnh đó du khách còn được thưởng thức các màn biểu diễn văn hóa đường phố, triển lãm trang trí bằng hoa và triển lãm ảnh diễn ra trong suốt thời gian lễ hội.

Dạo bước qua đường hầm hoa anh đào tuyệt đẹp tại Lễ hội Jinhae Gunhangje


Lễ hội Jinhae Gunhangje

 Thời gian: Ngày 1-10 tháng 4, 2017
• Địa điểm: Khu vực quận Jinhae, thành phố Changwon, tỉnh Gyeongsangnam
Mô tả: Lễ hội này diễn ra vào đầu tháng tư khi hoa anh đào đang nở rộ. Lễ hội Jinhae Gunhangje thu hút hơn 2 triệu khách du lịch Hàn Quốc mùa xuân mỗi năm. Du khách tới đây sẽ được chào đón bởi hình ảnh hoa anh đào Hàn Quốc với những cơn mưa cánh hoa khi đang dạo bước qua con đường rợp bóng hoa anh đào. Có rất nhiều sự kiện mà du khách không thể bỏ qua, chẳng hạn như Liên hoan tiêu binh danh dự và quân nhạc quốc tế Jinhae và các màn trình diễn pháo hoa.
• Mục liên quan: Nét lãng mạn nơi Lễ hội Jinhae Gunhangjae, chuyến du xuân về miền hoa anh đào.

Đón mùa xuân tới sớm tại Lễ hội hoa Sơn thù du Icheon Baeksa

 
Lễ hội hoa sơn thù du Icheon Baeksa Sansuyu (Ảnh: Icheon-si Office)

• Thời gian: Ngày 7-9 tháng 4, 2017 (Theo kế hoạch)
• Địa điểm: Các khu vực ấp Dorip, ấp Gyeongsa và ấp Songmal, xã Baeksa, thành phố Icheon, tỉnh Gyeonggi
 Mô tả: Là quê hương của những cây Sơn thù du rừng 100 tuổi, địa điểm diễn ra lễ hội hoa Sơn thù du Icheon Baeksa là nơi cung cấp cây (quả) sơn thù du hàng đầu Hàn Quốc. Vào mùa xuân, những bông hoa Sơn thù du nở rộ tô điểm toàn bộ ngôi làng trong sắc vàng; trong khi vào mùa thu, trái cây chín đỏ báo hiệu khoảnh khắc giao mùa. Trong suốt thời gian lễ hội diễn ra, hàng loạt các buổi biểu diễn và các chương trình liên quan tới trái Sơn thù du luôn mời gọi tất cả du khách tới tham gia.

Ngắm nhìn hoa anh đào ven hồ, Lễ hội hoa anh đào Jecheon Cheongpungho

 
Lễ hội hoa anh đào Jecheon Cheongpungho

 Thời gian: 7-9 tháng 4, 2017 (Theo kế hoạch)
• Địa điểm: Khu vực Hồ Cheongpungho, xã Cheongpung, thành phố Jecheon, tỉnh Chungcheongbuk
• Mô tả: Lễ hội hoa anh đào Jecheon Cheongpungho diễn ra ven hồ Cheongpungho, nơi hàng ngàn cây hoa anh đào trưởng thành vươn cao kiêu hãnh. Rất nhiều chương trình biểu diễn đã được chuẩn bị, trong đó có một buổi hòa nhạc trên con đường hoa anh đào và một cuộc diễu hành khiêu vũ. Du khách đến đây cũng có thể nếm thử một số loại trà thảo dược và tham gia những hoạt động thủ công. Các điểm thu hút trong vùng bao gồm tổ hợp công trình văn hóa Cheongpung và một địa điểm dành cho môn thể thao mạo hiểm bungee.

Rực rỡ với lễ hội hoa tulip muôn màu, Lễ hội hoa Tulip quốc tế Taean

 
Lễ hội hoa Tulip Quốc tế Taean

• Thời gian:  13 tháng tư – 10 tháng năm, 2017
• Địa điểm: Nature World, ấp Sinon, xã Nam, huyện Taean, tỉnh Chungcheongnam
• Mô tả: Được mệnh danh là một trong năm lễ hội hoa tulip lớn nhất thế giới, Lễ hội hoa tuylip quốc tế Taean giới thiệu tới du khách các loài hoa như tulip, hoa lupine, hoa mao địa đàng, hoa loa kèn, và rất nhiều hạt giống của các loài hoa xuân xinh đẹp khác. Năm nay, lễ hội còn sử dụng hoa để tái hiện các địa danh nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới như: Cổng Namdaemun của Hàn Quốc và tháp Eifel của Pháp.

Những lễ hội ẩm thực vô cùng hấp dẫn

Ẩm thực phản ánh nền văn hóa của mỗi quốc gia, và tại Hàn Quốc, mùa xuân là mùa hoàn hảo để thưởng thức những món ăn tuyệt vời được làm từ các loài rau rừng xanh mướt và tươi ngon, tất cả đều hấp dẫn và bổ dưỡng. Một số món ngon địa phương, chẳng hạn như hải sản đánh bắt ở các vùng ven biển, chỉ có thể được chế biến vào mùa xuân. Vào thời điểm này trong năm, rất nhiều các lễ hội ẩm thực diễn ra trên khắp đất nước nhằm tôn vinh những đặc sản địa phương độc đáo và thơm ngon.

Thưởng thức vị ngọt và mềm của thịt cua tại Lễ hội cua tuyết Uljin


Lễ hội Cua Tuyết Uljin

• Thời gian: Ngày 2-5 tháng 3, 2017
• Địa điểm: Các khu vực Hanmaeum Plaza & Wangdolcho Plaza tại cảng Uljin Hupohang, huyện Uljin, tỉnh Gyeongsangbuk
• Mô tả: Lễ hội nhằm tôn vinh các đặc sản địa phương vùng Uljin là cua tuyết và cua tuyết đỏ. Tại đây, du khách có thể nếm thử hoặc mua cua tuyết. Bên cạnh đó du khách còn được tham gia rất nhiều các chương trình thực tế như biểu diễn nhảy điệu cua tuyết, trải nghiệm du thuyền, các buổi biểu diễn đường phố, đấu giá cua tuyết và nhiều hoạt động khác

Thưởng thức món cua đặc trưng của Hàn Quốc tại Lễ hội cua tuyết Yeongdeok


Lễ hội cua tuyết Yeongdeok (Ảnh: Yeongdeok Snow Crab Festival Promotion Committee)

• Thời gian: Ngày 23-26 tháng 3, 2017
• Địa điểm: Khu vực Cảng Gangguhang (trung tâm công viên Haeparang), huyện Yeongdeok, tỉnh Gyeongsangbuk
• Mô tả: Yeongdeok từ lâu đã được biết đến với sự phong phú của các loài cua tuyết. Trong suốt triều đại Goryeo (918-1392), vùng Yeongdeok đã dùng cua tuyết làm vật phẩm tiến vua. Lễ hội này được tổ chức tại cảng Gangguhang với các chương trình sự kiện bao gồm đánh bắt cua tuyết, đấu giá cua tuyết, một buổi trình diễn ban đêm, và nhiều chương trình khác.

Du khách từ khắp các quốc gia trên thế giới tụ hợp tại Lễ hội ẩm thực đa văn hóa Seongbuk Nurimasil


Seongbuk Global Food Festival Nurimasil (Credit: Seongbuk Culture Foundation)

• Thời gian: Ngày 21 tháng 5, 2017 (Theo kế hoạch)
• Địa điểm: Seongbuk-ro, quận Seongbuk, Seoul
• Mô tả: Lễ hội ẩm thực đa văn hóa Seongbuk Nurimasil là một lễ hội quốc tế đặc biệt với chủ đề về những món ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới cùng tụ hợp lại trong một không gian chung. Lễ hội được tổ chức bởi Đại sứ quán các nước tại Hàn Quốc và các đầu bếp địa phương, các nghệ sĩ cùng với người dân địa phương trong một không gian lễ hội vui vẻ, cởi mở và dành cho tất cả mọi người. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng từ khắp nơi trên thế giới, cũng như các buổi biểu diễn âm nhạc, kịch câm, và các màn biểu diễn đường phố khác.

Các lễ hội văn hóa và nghệ thuật 

Đất nước và con người Hàn Quốc luôn trân trọng nền lịch sử lâu đời và các di sản văn hóa phong phú của dân tộc mình. Mùa xuân đến mang theo vô vàn các lễ hộị tôn vinh văn hóa Hàn Quốc và nhằm đảm bảo những giá trị văn hóa ấy được truyền lại cho các thế hệ tương lai. Các lễ hội này rất đa dạng về thể loại. Du khách đến với các lễ hội vô cùng hấp dẫn này có thể tận dụng cơ hội để chiêm ngưỡng cũng như tự mình tham gia vào các sinh hoạt văn hóa diễn ra tại đây.

Khôi phục văn hóa truyền thống đảo Jeju, Lễ hội lửa Jeju


Lễ hội lửa Jeju

• Thời gian: Ngày 2-5 tháng 3, 2017
 Địa điểm: Khu vực Saebyeol Oreum nằm tại ấp Bongseong, thị trấn Aewol, thành phố Jeju, tỉnh Jeju
• Mô tả: Lễ hội lửa Jeju là lễ hội lửa đồng truyền thống để cầu sức khỏe và vụ mùa bội thu cho năm tới. Lễ hội có các chương trình với nhiều thể loại khác nhau mời gọi tất cả du khách tham gia và tìm hiểu về văn hóa truyền thống nơi đây.
• Mục liên quan: Lễ hội mừng Jeongwol Daeboreum và các địa điểm tốt nhất để ngắm trăng tròn.

Trải nghiệm văn hóa Goryeo giữa ngập tràn hoa xuân, Lễ hội Văn hóa Yeongam Wangin 


Lễ hội Văn Hóa Yeongam Wangin

• Thời gian: Ngày 6-9 tháng 4, 2017
• Địa điểm: Công viên Lịch sử Sangdaepo, Bảo tàng gốm Yeongam & di tích lịch sử tưởng nhớ Tiến sĩ Wangin, huyện Yeongam, tỉnh Jeollanam
• Mô tả: Lễ hội này nhằm tôn vinh những thành tựu của tiến sĩ Wangin (người Hàn Quốc), người từng đi đến Nhật Bản cách đây hơn 1.600 năm để truyền bá tri thức, văn hóa và nghệ thuật. Diễn ra vào tháng tư đúng dịp hoa anh đào nở rộ, lễ hội nổi bật với các màn trình diễn và các sự kiện văn hóa đa dạng về các chủ đề liên quan.

Du hành xuyên thời gian, Lễ hội trải nghiệm Goryeong Daegaya


Lễ hội trải nghiệm Goryeong Daegaya

• Thời gian: Ngày 6-9 Tháng 4, 2017
• Địa điểm: Công viên lịch sử Daegaya và bảo tàng Daegaya, huyện Goryeong, tỉnh Gyeongsangbuk
• Mô tả: Lễ hội trải nghiệm Goryeong Daegaya mang đến cho du khách cơ hội tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của vương quốc cổ xưa Daegaya (42-562). Lễ hội giới thiệu một loạt các hoạt động, bao gồm cả các chương trình nghệ thuật và giới thiệu nghề thủ công như làm gốm. Du khách cũng có thể trải nghiệm cuộc sống thời đại Daegaya tại một ngôi làng mô phỏng theo nguyên mẫu thuộc thời đại này.

Cơ hội tốt nhất để tìm hiểu về Phật giáo Hàn Quốc, Yeon Deung Hoe (Lễ hội Hoa Liên Đăng)


Yeon Deung Hoe (Lotus Lantern Festival)

• Thời gian: 28- 30 tháng 4, 2017
• Địa điểm:  Đền Jogyesa tại Jonggak, suối Cheonggyecheon, Sân vận động Đại học Dongguk, và Quảng trường Gwanghwamun (chỉ diễn buổi lễ thắp sáng) tại Seoul
• Mô tả: Yeon Deung Hòe (Lễ hội Hoa Liên Đăng) được tổ chức hằng năm vào ngày Phật Đản (ngày thứ 8 của tháng 4 âm lịch). Những sự kiện lớn được tổ chức tại các đền chùa Phật giáo tại một số khu vực trên khắp Seoul. Những sự kiện chính bao gồm một cuộc triển lãm đèn lồng truyền thống và một cuộc diễu hành đèn lồng rực rỡ sắc màu, chắc chắn sẽ đọng lại trong ký ức của du khách những ấn tượng không thể nào quên.
• Mục liên quan: Ngắm nhìn lễ hội Hoa Liên Đăng 2016

Quê hương của văn hóa trà truyền thống Hàn Quốc, Lễ hội gốm sứ truyền thống Mungyeong Chasabal


Mungyeong Traditional Chasabal Festival

 Thời gian: 29 tháng tư - 07 tháng năm, 2017
• Địa điểm: Khu vực Mungyeongsaejae, thành phố Mungyeong, tỉnh Gyeongsangbuk
• Mô tả: Lễ hội gốm sứ truyền thống Mungyeong Chasabal nhằm phát triển văn hóa vùng miền và đưa gốm Mungyeong trở thành thương hiệu quốc gia. Duyên dáng nép mình dưới chân dãy núi Baekdudaegan, Mungyeong xinh đẹp được thiên nhiên ban tặng một lượng dồi dào đất pha cát và củi đun làm nguyên liệu cho sản xuất gốm với chất lượng tốt nhưng mức giá lại tương đối phải chăng. Nằm trong số các chương trình của lễ hội, du khách có thể tham gia hoạt động trải nghiệm làm gốm do các nghệ nhân địa phương hướng dẫn.
• Mục liên quan: Sự hài hòa của Chasabal và Hương thơm của trà - Lễ hội gốm sứ truyền thống Mungyeong Chasabal

Văn hóa thảo dược cổ truyền của Hàn Quốc, Lễ hội văn hóa thảo dược Daegu Yangnyeongsi


Lễ hội văn hóa thảo dược Daegu Yangnyeongsi

• Thời gian: Ngày 3-7 tháng 5, 2017
• Địa điểm: Yangnyeong, quận Jung, thành phố Daegu
• Mô tả: Khu chợ thảo dược Daegu Yangnyeongsi có lịch sử văn hóa truyền thống từ lâu đời. Đây là lễ hội thảo được tiêu biểu của châu Á, sử dụng các loại thảo mộc truyền thống để chữa bệnh. Đến với lễ hội, du khách không chỉ được tham quan các địa điểm lịch sử thu hút khách du lịch mà còn có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa y học cổ truyến của đất nước Hàn Quốc.
• Mục liên quan: Cân bằng thể chất và tinh thần tại Lễ hội thảo dược Daegu Yangnyeongsi

Chìm đắm trong những cánh đồng xanh mướt, Lễ hội trà xanh Boseong


Boseong Gren Tea Festival

• Thời gian: 3-7 tháng 5, 2017
• Địa điểm: Công viên văn hóa trà Hàn Quốc và những cánh đồng trà xanh Boseng tại quận Boseong, tỉnh Jeollanam
 Mô tả: Boseong là nơi sản xuất trà xanh lớn nhất đất nước. Những cánh đồng trà nơi đây tạo nên những khung cảnh đẹp say đắm lòng người và thường xuất hiện trong những bộ phim truyền hình của Hàn Quốc. Một số các sự kiện nổi tiếng nhất tại Lễ hội trà xanh Boseong bao gồm các chương trình trải nghiệm thực tế như hái lá trà, pha trà, và nếm thử trà. Các sự kiện khác bao gồm học văn hóa trà đạo truyền thống và một cuộc triển lãm ảnh.
 Mục liên quan: Tour du lịch văn hóa trà Hàn Quốc - Chuyến đi đến với Hadong và Boseong

Lễ hội trình diễn nghệ thuật của Hàn Quốc, Lễ hội kịch câm Chuncheon


Lễ hội kịch câm Chuncheon

 Thời gian: Ngày 21- 28 tháng 5, năm 2017
• Địa điểm: Công viên Riverside, thành phố Chuncheon, tỉnh Gangwon
• Mô tả: Là một trong những lễ hội trình diễn nghệ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc, Lễ hội kịch câm Chuncheon đã được cộng đồng quốc tế công nhận. Lễ hội giới thiệu nhiều loại hình biểu diễn của các nhóm kịch câm và các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc và các nơi trên thế giới, bao gồm cả kịch câm, âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật sắp đặt, và phim ngắn.

Những lễ hội khác

Sau nhiều tháng thời tiết lạnh, cơ thể của bạn có thể bắt đầu cảm thấy tê cứng. Hãy phá vỡ lớp băng đang bao bọc cơ thể và khiến nó chuyển động thông qua các lễ hội năng động và các sự kiện tuyệt vời dưới đây

Cuộc thi chạy ma-ra-tông đầu tiên của Hàn Quốc, Cuộc thi ma-ra-tông quốc tế Seoul


Cuộc thi chạy ma-ra-tông quốc tế Seoul (Ảnh: Seoul International Marathon Office)

• Thời gian: ngày 19 tháng ba năm 2017
• Địa điểm: Từ quảng trường Gwanghwamun tới khu liên hợp thể thao Seoul
• Mô tả: Cuộc thi ma-ra-tông quốc tế Seoul thu hút người tham gia từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Quãng đường đua dài 42,2 km chạy qua trung tâm thành phố, từ quảng trường Gwanghwamun, dọc theo suối Cheonggyecheon, tới sân Olympic nằm trong khu liên hợp thể thao Seoul. Cuộc thi ma-ra-tông này cũng bao gồm một chặng thi riêng biệt dài 10 km có tên gọi Seoul Challenge 10k với điểm xuất phát là công viên Olympic. Những người tham gia cuộc thi có thể chạy theo mọi hướng, miễn sao tới được đích là khu liên hợp thể thao Seoul.

Phép màu Moses của Hàn Quốc, Lễ hội biển tách đôi thần kỳ tại Jindo


Lễ hội bờ biển thần kỳ Jindo

• Thời gian: Ngày 26- 29 tháng tư, 2017
• Địa điểm: Đảo Modo, ấp Hoedong, xã Uisin, huyện Jindo, tỉnh Jeollanam
• Mô tả: Nhờ sự bồi đăp độc đáo của sỏi và phù sa, vào thời điểm thủy triều xuống thấp nhất, một con đường dài 3 km xuất hiện giữa đảo Modo và đảo Jindo tại ấp Hoedong. Hiện tượng biển chia làm đôi này nổi tiếng cả trong nước và quốc tế, thu hút đám đông du khách đến chiêm ngưỡng cảnh tượng có một không hai này. Con đường kỳ diệu này chỉ xuất hiện trong một tiếng mỗi ngày. Trong khi chờ đợi thủy triều xuống, du khách có thể tham gia rất nhiều các chương trình thực tế và văn hóa đa dạng diễn ra tại dây.
• Mục liên quan: Chứng kiến biển tách làm đôi một cách kỳ kiệu, Lễ hội biển tách làm đôi thần kỳ tại Jindo

Lễ hội thân thiện với môi trường trong rừng tre, Lễ hội tre Damyang


Lễ hội tre Damyang (Ảnh: Damyang Bamboo Festival Committee)

• Thời gian: Ngày 2-7 tháng 5, 2017
• Địa điểm: Khu vực trường cao đẳng trực thuộc tỉnh Jeonnam va Juknokwon (vườn tre) ở quận Damyang, tỉnh Jeollanam
 Mô tả: Diễn ra trong một khu rừng tre rộng lớn, lễ hội này chứa đựng rất nhiều hoạt động tôn vinh vẻ đẹp và công dụng của cây tre. Các chương trình sự kiện đa dạng và các hoạt động thực tế là một phần của lễ hội. Khi thấy đói bụng, du khách có thể thưởng thức một số món ăn nổi tiếng của địa phương. Bằng cách tản bước trong rừng tre, du khách có thể tận hưởng bầu không khí vô cùng trong lành nơi đây.

Lựa chọn việc du lịch Hàn Quốc mùa xuân, bạn sẽ được tham dự các lễ hội mùa xuân đặc sắc với rất nhiều hoạt động được tổ chức ngoài trời, trong tiết trời ấm áp và dịu nhẹ của mùa xuân.