Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
LỄ HỘI ẨM THỰC SEOUL – NƠI HỘI TỤ CÁC ĐẦU BẾP “TINH HOA” HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Lễ hội ẩm thực Seoul (SFF) là lễ hội ẩm thực lớn nhất trên toàn châu Á được tổ chức bởi TV Chosun. Trong suốt tuần Lễ hội ẩm thực, các đầu bếp ngôi sao hàng đầu thế giới của Michelin, các đầu bếp ngôi sao quốc tế và bản địa sẽ quy tụ tại những địa điểm đặc biệt ở Seoul để trổ tài chế biến những món ăn hấp dẫn độc đáo nhất trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.
Thời gian diễn ra lễ hội là từ ngày 1 tháng Năm đến ngày 8 tháng Năm (Kỳ nghỉ “Tuần lễ vàng” của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc).

 
Những đầu bếp hàng đầu thế giới sẽ quy tụ về đây

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra một số sự kiện như sau:

Chuyến “picnic” ngay trên cầu


Bữa tiệc ngay trên cầu

“Lễ hội Cầu Đôi” là sự kiện điểm nhấn của Lễ hội ẩm thực Seoul. Những khách sạn hàng đầu của Hàn Quốc, các đầu bếp ngôi sao của Michelin, các đầu bếp nổi tiếng của Hàn Quốc, các nhà máy rượu vang và bia địa phương… sẽ tụ hội trên chiếc Cầu Jamsoo xinh đẹp để trổ tài phục vụ những món ăn và thức uống tuyệt hảo. Chương trình cũng bao gồm Talk Show với các ngôi sao K-pop, các chương trình biểu diễn âm nhạc và rất nhiều sự kiện đặc biệt đa dạng khác diễn ra trên cầu.


Đầu bếp hàng đầu thế giới sẽ tự tay chuẩn bị bữa ăn tuyệt hảo cho các vị khách

Hội thảo cao cấp: Nơi các Đầu bếp hội tụ


Ảnh: Hội thảo Đầu bếp “Chef Summit” TV Chosun 2016

Trong khuôn khổ Hội thảo, các đầu bếp ngôi sao nổi tiếng được công nhận trên toàn thế giới sẽ tạo ra nhiều công thức nấu nướng đa dạng đặc biệt. Các đầu bếp trẻ của Hàn Quốc và người tham gia có cơ hội được học các kỹ thuật nấu nướng và được thử thưởng thức các món ăn do chính tay các đầu bếp nổi tiếng thế giới chế biến.

Bữa tối đặc biệt


Các đầu bếp hàng đầu thế giới và khách sạn hạng sang hàng đầu Hàn Quốc sẽ hợp tác để trình diễn một bữa tối vô cùng đặc biệt. Các vị khách VIP sẽ xuất hiện để nếm thử các món ăn độc đáo của đầu bếp xếp hạng 2-3 sao của Michelin tại các khách sạn hàng đầu Seoul.

Bữa tối 4 người

Đầu bếp hàng đầu Michelin của Hàn Quốc và đầu bếp Michelin nổi tiếng thế giới sẽ chia sẻ các công thức chế biến món ăn đặc biệt của họ để cùng nhau tạo nên một khóa học độc đáo.

Bữa tiệc lớn


Một bữa tối sang trọng sẽ được chuẩn bị bởi các đầu bếp hàng đầu thế giới. Mỗi món ăn được chuẩn bị bởi một đầu bếp khác nhau sẽ mang tới cho khách VIP những trải nghiệm ẩm thực vô cùng đặc biệt.

Hương vị Hàn Quốc


Đầu bếp hàng đầu Hàn Quốc và các ngôi sao của Michelin sẽ chia sẻ và trải nghiệm các nguyên liệu nấu nướng truyền thống và văn hóa của Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết
Tên sự kiện: Seoul Food Festival (SFF)
Thời gian: 01/05 ~ 08/05/2017 (Kỳ nghỉ lễ "Tuần lễ vàng" của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc)
Tham khảo: http://seoulfoodfest.co.kr/en/programs.php?category=2016PROGRAMS