Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
NHỮNG NGÀY HÀN QUỐC TẠI HÀ NỘI 2017


Korea Days - Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội 2017

Nhằm mục đích đẩy mạnh quan hệ hợp tác, giao lưu văn hóa, du lịch hai nước nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (1992- 2017), Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội kết hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức sự kiện lớn vào tháng 4 năm nay: Những Ngày Hàn Quốc Tại Hà Nội 2017 (Korea Days 2017).
Trong khuôn khổ lễ hội văn hóa Hàn Quốc, chương trình sẽ diễn ra nhiều hoạt động trải nghiệm, tìm hiểu, vui chơi và giải trí thú vị dành cho khách tham dự đặc biêt là giới trẻ. Đầu tiên có thể kể đến là hoạt động sự kiện ẩm thực Hàn Quốc, trải nghiệm tìm hiểu tại các gian hàng văn hóa, du lịch, dịch vụ của Hàn Quốc và Hà Nội. 

trai-nghiem-van-hoa-du-lich-han-quoc-tai-viet-nam
Cơ hội trải nghiệm du lịch, văn hóa Hàn Quốc ngay tại Hà Nội

Đến với các gian hàng này, bạn có cơ hội trải nghiệm môn thể thao trượt tuyết – Một trong những môn thể thao đặc biệt thu hút vào mùa đông của Hàn Quốc – thông qua kính thực tế ảo và trải nghiệm đắp người tuyết. Đặc biệt, năm 2018 Pyeongchang của Hàn Quốc sẽ được chọn làm nơi đăng cai Thế vận hội Olympic Mùa đông nên khách thăm quan khi đến với các gian hàng sẽ được giới thiệu về các môn thể thao mùa đông của Hàn Quốc, các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Hàn Quốc nơi tổ chức Olympic mùa đông 2018.

trai-nghiem-van-hoa-du-lich-han-quoc-tai-viet-nam
Trải nghiệm trượt tuyết qua kính thực tế ảo

trai-nghiem-van-hoa-du-lich-han-quoc-tai-viet-nam
Bạn sẽ được giới thiệu về các khu trượt tuyết tuyệt vời tại Hàn Quốc

Ngoài ra, khi đến với lễ hội các bạn còn được giới thiệu, tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ du lịch nổi bật của Hàn Quốc như: Các thông tin, tiện ích khi đi du lịch Hàn Quốc; Dịch vụ du lịch y tế; dịch vụ cưới; Dịch vụ khách sạn nhà nghỉ tại Hàn Quốc… Cùng với việc nhận thông tin, bạn chắc chắn còn được trải nghiệm thử để phần nào cảm nhận được chất lượng của các dịch vụ này.

trai-nghiem-van-hoa-du-lich-han-quoc-tai-viet-nam
Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng vào mùa xuân

trai-nghiem-van-hoa-du-lich-han-quoc-tai-viet-nam
Dịch vụ y tế của Hàn Quốc

trai-nghiem-van-hoa-du-lich-han-quoc-tai-viet-nam
Các món ăn truyền thống của Hàn Quốc luôn có sức hấp dẫn rất riêng với thực khách

Đặc biệt trong hoạt động ,  hoạt động thu hút nhất với giới trẻ tại sự kiện này là hoạt động hội chợ ẩm thức Hàn Quốc,lễ hội ẩm thực Hàn Quốc và Chương trình Giao lưu nhạc trẻ Việt Nam – Hàn Quốc có sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc (EXID, SNUPER, FANTA-STICK, JUMP…) và Việt Nam; biểu diễn nhạc điện tử EDM( DJ Trang Moon, DJ Schedule 1 ) 

Ngoài ra, tại lễ hội tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc, quan khách còn có thể trải nghiệm miễn phí những hoạt động vô cùng thú vị khác và có cơ hội nhận được rất nhiều món quà kỉ niệm từ ban tổ chức.
Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 8/4(Thứ bảy) tới 9/4/2017(Chủ nhật) tại Vườn hoa Lý Thái Tổ - Phố đi bộ Hồ Gươm hứa hẹn sẽ mang tới cho người tham gia nhiều trải nghiệm và những niềm vui bất tận.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

trai-nghiem-van-hoa-du-lich-han-quoc-tai-viet-nam

trai-nghiem-van-hoa-du-lich-han-quoc-tai-viet-nam

Thông tin chi tiết
○ Tên sự kiện: Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội năm 2017 - Kỷ niệm 25 năm thiết lập quan  hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc 
○ Thời gian: Từ 8/4 (Thứ bảy) tới 9/4/2017 (Chủ nhật), Từ hồi 15 giờ tới 22 giờ
○ Địa điểm tổ chức: Vườn hoa Lý Thái Tổ, Đường Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội