Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
NƠI GẶP GỠ THẦN TƯỢNG TƯƠNG LAI THẾ HỆ MỚI "BOY 24"

Còn gì tuyệt vời hơn khi được xem trực tiếp thần tượng của bạn biểu diễn ngay trước mắt. Gần đây, 'BOYS 24 Hall' đã được mở cửa gần Chợ Namdaemun. Tại đây, bạn có thể xem nhóm nhạc nam thần tượng BOYS 24 ( nhóm nhạc được thành lập thông qua chương trình truyền hình thực tế của CJ E&M) biểu diễn và trải nghiệm nhiều hoạt động khác. Người hâm mộ có thể xem nhóm biểu diễn trực tiếp và thậm chí bỏ phiếu cho các thành viên mà họ yêu thích. Trên hết, BOYS 24 HALL nằm ngay tại chợ Namdaemun, khu mua sắm nổi tiếng Seoul, hứa hẹn tạo nên trải nghiệm 2 trong 1 kết hợp giữa xem biểu diễn và mua sắm. 

Lộ trình chuyến du lịch
BOYS 24 Hall – Cửa hàng bách hóa Shinsegae – Chợ Namdaemun

Hành trình 1. (24h) Địa điểm sôi động tại Seoul
Chợ Namdaemun
 

Chợ Namdaemun là một trong những chợ truyền thống tiêu biểu nhất Seoul với hơn 600 năm lịch sử. Chợ Namdaemun cũng là chợ truyền thống lớn nhất của Seoul giúp nơi đây trở thành nơi mua sắm vô cùng sầm uất. Từ lâu đã có một câu nói rằng không có gì không thể tìm thấy tại chợ Namdaemun. Chợ có khoảng 10.000 cửa hàng, bán tất cả mọi thứ bao gồm đồ dệt may, đồ dùng nhà bếp, sản phẩm tươi sống, đồ ăn nhẹ truyền thống, hàng nhập khẩu và nhiều sản phẩm khác nữa. 

Tất nhiên, không ai có thể bỏ lỡ ẩm thực ở đây. Kal-guksu (món mỳ truyền thống Hàn Quốc), galchi-jorim (cá tuyết nướng), saengseon-gui (cá nướng) là các món ăn tiêu biểu nhất của chợ Namdaemun nhưng cũng có rất nhiều đồ ăn nhẹ như bánh hotteok (bánh rán Hàn Quốc), kkwabaegi (Thanh bánh mì xoắn), và jjinppang (bánh hấp). Đặt một ly cà phê trong chợ theo sở thích của bạn từ một trong nhiều nhà cung cấp cũng sẽ đem lại nhiều hấp dẫn với bạn. 

Chợ Namdaemun
Địa chỉ: 21, Namdaemunsijang 4-gil, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc
Liên lạc: +82-2-753-2805
Website: http://namdaemunmarket.co.kr

 

Hành trình 2. (15h) Đại điểm mua sắm sang trọng mới Myeondong
Cửa hàng miễn thuế Shinsegae tại Myeongdong

 

Trong cửa hàng bách hóa Shinsegae ở Myeongdong có cửa hàng miễn thuế Shinsegae từ tầng 8 đến tầng 12 của tòa nhà. Hơn 220 thương hiệu mỹ phẩm và sản phẩm sang trọng được trưng bày tại đây với khoảng 60 thương hiệu nội địa trong khu 'K-Beauty Zone'. Ngoài ra còn có một gian hàng đồ thủ công độc đáo trong 'Cửa hàng Quà lưu niệm K', cửa hàng Line Friends, cửa hàng Kakao Friends và nhiều cửa hàng khác nữa. Bên trong cửa hàng K-Character Shop, bạn có thể tìm thấy sản phẩm chính thức của các ngôi sao hàng đầu của YG Entertainment như Big Bang, Winner, iKon và những thần tượng khác. Các tác phẩm nghệ thuật cũng được trưng bày thường xuyên trong toàn bộ cửa hàng như Mirror Carousel của nghệ sĩ người Bỉ, Carsten Höller.

Cửa hàng bách hóa Shinsegae
Địa chỉ: tầng 8 ~ 12 số 77, Toegye-ro, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc
Liên hệ: +82-1661-8778
Mở cửa: 09:30 ~ 21:00
Website: www.ssgdfs.com

 

Hành trình 3. (20h) ‘BOYS 24 Hall’ Bạn có thể xem Boys 24
BOYS 24 Hall

 

Bạn có thể được gặp 28 thành viên của nhóm nhạc thần tượng "Boys 24" tại "Boys 24 Hall" ở Namdaemun, cho phép người hâm mộ bất cứ lúc nào cũng có thể ở cạnh thần tượng. 28 thành viên được chia thành bốn đội - màu vàng, xanh lá cây, anh da trời và trắng - để thể hiện những thử thách khác nhau của họ. Vào thứ Sáu và thứ Bảy, hai đội sẽ biểu diễn cùng nhau còn Chủ nhật thì tất cả bốn đơn vị cùng xuất hiện. 

Các thành viên cạnh tranh rất khốc liệt và màn trình diễn của họ không thiếu những giọng hát hoàn hảo - vũ đạo được đào tạo bài bản, điêu luyện, cách ứng xử ấn tượng và dĩ nhiên tuyệt vời nhất là họ có tất cả các yếu tố trên. Vì nhóm vẫn chưa ra mắt chính thức, mỗi tuần các thành viên sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu. Vào cuối mỗi buổi trình diễn, người hâm mộ có thể bỏ phiếu cho các thành viên đã gây ấn tượng với họ nhiều nhất và sau đó, Các thành viên có tổng số phiếu bầu cao nhất sẽ tạo thành một 'top unit'.
 
'Boys 24 Hall' đã được xây dựng như một không gian sống tưởng tượng của các thành viên. Khách tham quan có thể tìm hiểu tiểu sử và thành tích của các thành viên thông qua các bức hình tại đó và mua tại đây.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn! Nếu bạn tải và cài đặt ứng dụng di động chính thức 'E-Factory', bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích như có thể xem lời bài hát trong các buổi trình diễn, nhận bản dịch các cuộc trò chuyện của các thành viên bằng tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Và dễ dàng bỏ phiếu cho các thành viên yêu thích của bạn vào cuối mỗi buổi biểu diễn. 

'Boys 24 Hall' cũng tổ chức một loạt các sự kiện trong suốt 1 năm như vào ngày sinh nhật của từng thành viên, bạn không chỉ gửi được tin nhắn chúc mừng sinh nhật cho thành viên, thậm chí bạn có thể là người may mắn được chọn để chụp ảnh với các thành viên.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các thành viên của Boys 24!

 

BOYS 24 Hall
Địa chỉ: Tầng 10 số 2, Namdaemunsijang 10-gil, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc
Liên hệ: +82-1544-1555
Lịch biểu diễn: 20h thứ 4 ngày 21.12 20h thứ 5 ngày 22.12 /
20h thứ 6 ngày 23.12 / 14h, 18h thứ 7 ngày 24.12 /
14h, 18h chủ nhật ngày 25.12 / 20h thứ 4 ngày 28.12 / 20h thứ 5 ngày 29.12 /
20h thứ 6 ngày 30/12 – 14h, 18h, 22h30 thứ 7 ngày 31/12
※ Vui lòng truy cập trang chủ cho các buổi trình diễn tháng 1
Website: boys24.mnet.com


* Các thông tin được viết vào tháng 12/2016, có thể sẽ thay đổi sau khi thực hiện. Vui lòng kiểm tra lại trước khi truy cập.

(Nguồn: http://english.visitseoul.net/hallyu-recommend/Where-You-Can-Meet-the-Next-Generation-Idols-%E2%80%98Boys-24%E2%80%99_/20317)