Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
[HÀN QUỐC] TÔN VINH ĐẦU BẾP QUỐC TẾ - LỄ HỘI ẨM THỰC SEOUL BẮT ĐẦU TỪ 28 THÁNG 4

Ảnh: Những cảnh của Lễ hội ẩm thực Seoul năm ngoái (Nguồn: TV Chosun)

Các đầu bếp hàng đầu trên toàn Thế Giới mang theo hương vị ẩm thực bốn phương sẽ cùng nhau tụ họp tại Lễ hội Ẩm thực Seoul năm nay. Được tổ chức từ 28/04 – 05/05, các sự kiện sẽ diễn ra tại các địa điểm trong cả nước bao gồm các điểm tham quan du lịch, khách sạn hàng đầu và nhà hàng ở Seoul, Busan và Jeju. Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sắc được chế biến bởi bàn tay của các đầu bếp hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Pháp, Bỉ, Ý và nhiều quốc gia khác. Các món ăn sẽ thay đổi theo từng địa điểm tổ chức lễ hội.

Lễ hội Ẩm thực Seoul năm 2017 được chia thành 3 sự kiện chính: các bữa tiệc sang trọng tại các khách sạn hàng đầu, các sự kiện picnic ngoài trời lớn với hơn 50.000 người tham dự, và màn trình diễn chế biến món ăn của những đầu bếp đã đạt giải thưởng Michelin Star danh giá. Lễ hội bắt đầu vào ngày 28/04 tại đảo Jeju với sự kiện khai mạc "Tasty Jeju". Sự kiện là dịp du khách có thể gặp gỡ nhiều đầu bếp nổi tiếng thế giới với những món ăn được sáng tạo, cách tân độc đáo dựa trên công thức truyền thống của Jeju.

Từ ngày 03/05, lễ hội sẽ tổ chức 4 chương trình dành cho bữa tối (Grand Star Dinner - Tiệc tối vinh danh cacs đầu bếp Michelin, Grand Gala Dinner - Tiệc tri ân, Solo Grand Dinner - Tiệc tối với màn thể hiện của 1 đầu bếp, Fourhands Dinner - Tiệc tối với sự kết hợp cảu 2 đầu bếp) diễn ra tại các khách sạn nổi tiếng ở Seoul và Busan. Chuỗi sự kiện này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo để thưởng thức các món ăn của các đầu bếp Hàn Quốc và Quốc Tế. Đặc biệt, những bữa tiệc tối độc diễn diễn ra từ 03-04/05 là cơ hội để thực khách thưởng thức các món ăn đặc trưng của các nhà hàng Michelin được yêu thích trên toàn cầu. 

Các đầu bếp Michelin nổi tiếng sẽ giới thiệu công thức và bí quyết nấu nướng của họ trong "Lớp học bếp trưởng" và các sự kiện tương tự. Đây sẽ là cơ hội đào tạo đặc biệt cho những người trong ngành công nghiệp thực phẩm cũng như những đầu bếp trẻ đang tìm kiếm tương lai tươi sáng cho mình.

Vào ngày 05/05, lễ hội sẽ kết thúc với một cuộc dã ngoại lớn diễn ra tại Công viên Banpo Hangang. Sự kiện ngoài trời quy mô lớn này sẽ bao gồm các loại xe tải thực phẩm cũng như các món ăn từ các nhà hàng ưa thích. Khu vực này được chia thành Khu đầu bếp, Khu vực Thực phẩm, Khu Rượu vang, và Khu bếp trưởng Hàn Quốc, giúp mọi người dễ dàng tìm thức ăn theo sở thích của họ. Các sự kiện khác bao gồm các buổi biểu diễn của các nhóm nhạc thần tượng U-KISS và Laboum, cũng như các lớp nấu ăn và các hoạt động kinh nghiệm khác cho người dân thưởng thức. 

Thông tin thêm về lễ hội và các sự kiện khác nhau có thể được tìm thấy qua trang web chính thức của Lễ hội Ẩm thực Seoul.

Thông tin thêm
2017 Lễ hội ẩm thực Seoul
☞ Thời gian tổ chức sự kiện
Lễ hội ngoài trời: Ngày 5 tháng 5 năm 2017 / Cầu Banpogyo (Khu Banpo Hangang Park)
☞ Chỉ dẫn (Banpo Hangang Park): Trạm Gubanpo (Hàng 9 Tàu điện ngầm Seoul), lối thoát 3 -> Đi qua đường phố khoảng 10 phút (630m) đến Công viên Banpo Hangang
☞ Trang web Liên hoan Ẩm thực Seoul: www.seoulfoodfest.co.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
☞ Liên hệ: + 82-2-1330 (tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc )

(Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/AKR/FU_EN_15.jsp?cid=2490030)