Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

                                                                                                                                                           

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

TỈNH GYEONGGIDO-HÀN QUỐC

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW QUẢNG BÁ DU LỊCH TỈNH GYEONGGI – HÀN QUỐC TẠI HÀ NỘI VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Nội dung chính

  • Thành lập Đoàn đại biểuDu lịch tỉnh Gyeonggi – Hàn Quốc
  • Tổ chức Roadshow quảng bá du lịch tỉnh Gyeonggi tại Hà Nội (Từ 9:20~20:00, Ngày 30/5/2017 tại khách sạn Pullman Hà Nội)& thành phố Hồ Chí Minh (Từ 9:20~20:00, Ngày 1/6/2017 tại khách sạn Pullman Tp.Hồ Chí Minh)

- Tổ chức B2B Meeting và Hội thảo tiếp xúc các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam

- Bổ nhiệm nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam làm Đại sứ quảng bá Du lịch Gyeonggi

-Tập trung quảng bá các điểm du lịch được khách Việt Nam yêu thích như trưởng quay phim, công viên giải trí, khu trượt tuyết.

            Dẫn lời Ông Nam Kyeong-pil, chủ tịch tỉnh Gyeonggi, nhân sự kiện kỉ niệm 25 năm thiết lập Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, tỉnh Gyeonggi là đơn vị đầu tiên tổ chức Roadshow quảng bá du lịch với quy mô lớn tại Việt Nam.

            Nhân dịp này, tỉnh Gyeonggi công bố quyết định thành Đoàn đại biểu Du lịch quảng bá Du lịch Gyeonggi, bao gồm 36 thành viên đến từ : Cục xúc tiến Du lịch tỉnh Gyeonggi, các cơ quan ban ngành liên quan và các doanh nghiệp lữ hành. Theo đó, từ ngày 28 tháng 5 tới ngày 2 tháng 6 năm 2017, các đơn vị trên sẽ phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện như B2B Meeting, Hội thảo giới thiệu Du lịch, trình diễn nghệ thuật không lời … nhằm quảng bá một cách rộng khắp những tài nguyên du lịch của Gyeonggi như trường quay phim, công viên chủ đề, khu trượt tuyết, cơ sở vật chất nhà hàng, nơi nghỉ dưỡng,… tới đối tượng là các doanh nghiệp lữ hành tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

            Kể từ sau khi dịch bệnh Mers năm 2015 chấm dứt, Việt Nam được đánh giá là thị trường du lịch tiềm năng thể hiện qua con số tăng trưởng đạt 54.5%, đứng thứ hai trong danh sách du khách Quốc tế đến Hàn Quốc trong năm 2016. Sớm nhận ra tiềm năng phát triển này, Chính quyền tỉnh Gyeonggi đã và đang có kế hoạch tiến tới khai thác, phát triển thị trường Việt Nam sau bối cảnh Chính phủ Trung Quốc ra lệnh cấm du khách nước này tới Hàn Quốc.

            Trên cơ sở đó, vào ngày 30 tháng 5 và ngày 1 tháng 6 sắp tới, tỉnh Gyeonggi phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ xúc tiến tổ chức các hoạt động gặp gỡ doanh nghiệp du lịch, cơ quan báo chí Việt Nam thông qua các hoạt động như B2B Meeting và sự kiện Đêm hữu nghị Gyeonggi – Việt Nam tại hai thành phố lớn là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại hội thảo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cũng sẽ đưa ra các chủ đề sản phẩm du lịch khuyến khích các công ty du lịch Việt Nam xây dựng trong nửa cuối năm 2017 cùng với những hỗ trợ mà KTO sẽ danh cho đối tác.

            Tại các buổi B2B Meeting sắp tới, Đoàn đại biểu Du lịch Gyeonggi sẽ gặp gỡ với các doanh nghiệp lữ hành tại Việt Nam để cùng giới thiệu những tài nguyên du lịch của tỉnh cũng như bàn bạc, trao đổi nhằm nâng cao quan hệ hợp tác thực chất trong các công tác xây dựng mạng lưới hỗ trợ, phát triển và bán sản phẩm.

            Nhân kỉ niệm 25 năm thiết lập Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, tỉnh Gyeonggi cũng sẽ tổ chức chương trình Đêm hữu nghị Việt Nam – Gyeonggi với sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp lữ hành, các cơ quan báo chí, hãng hàng không tại Việt Nam. Đặc biệt, chương trình sẽ có sự góp mặt của một đoàn nghệ thuật không lời nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng nhớ trong quan hệ hợp tác giữa Gyeonggi và các doanh nghiệp Việt Nam.

            Ngoài ra, tại sự kiện ngày 1 tháng 6 tới tại thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Gyeonggi sẽ bổ nhiệm gia đình nghệ sĩ Huy Khánh, một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng tại Việt Nam giữ cương vị Đại sứ du lịch tỉnh Gyeonggi – Hàn Quốc.

            Ngay sau khi kết thúc chương trình Roadshow, chương trình truyền hình thực tế giới thiệu về du lịch Gyeonggi với sự tham gia của gia đình nghệ sĩ Huy Khánh sẽ được phát sóng tại Việt Nam. Qua đó, tỉnh Gyeonggi hi vọng chương trình sẽ là cầu nối đưa khách du lịch Việt Nam tới thăm những địa danh nổi tiếng tại nơi đây.

            Để thực hiện chương trình này, ngày 10 tháng 5 vừa qua, phía Gyeonggi đã có cuộc tiếp xúc và chính thức mời gia đình nghệ sĩ Huy Khánh tới Gyeonggi để ghi hình phiên bản Hàn Quốc của chương trình “Oh My Baby!”. Phiên bản gốc từng được phát sóng trên hai kênh HTV2 và VTVCA1, với tỷ suất người xem đạt 2.1% (khu vực thành phố Hồ Chí Minh), chương trình đã đón nhận được những phản ứng tích cực của khán giả Việt Nam. Đồng thời, thông qua chương trình Roadshow lần này, tỉnh Gyeonggi hi vọng sẽ giới thiệu được các tài nguyên du lịch một cách rộng rãi tới các đơn vị đối tác cũng như khách du lịch Việt Nam.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

No1302, Tầng 13, Tòa nhà Charmvit,

117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT : 04 3556 4040            

Fax : 04 3556 4141

Email : ktoinvietnam@gmail.com