Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
THÁNG 6, CHÀO HÈ SEOUL!

Tháng Sáu đánh dấu sự bắt đầu của mùa hè ở Seoul! Các sự kiện đặc biệt như Chương trình Lễ hội Mua sắm Hè tại Seoul và Lễ hội Trống Seoul sẽ diễn ra vào tháng 6. Du khách cũng có thể hưởng các mức giá chiết khấu cho các tour du lịch và dịch vụ tại Seoul.  


Chương trình Mua sắm Hè tại Seoul

Chương trình Mua sắm Hè tại Seoul năm nay đã bắt đầu. Thông thường, sự kiện diễn ra vào tháng 7, nhưng trong năm 2017 chương trình mua sắm bắt đầu vào ngày 23 tháng 5 và sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 7. Trong 70 ngày này, du khách có thể hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mại giảm giá. Lần đầu tiên, hoạt động khuyến mại giảm giá và ưu đãi trong Chương trình Mua sắm Hè Seoul được áp dụng đối với thiết bị gia dụng. Các doanh nghiệp từ nhiều ngành sẽ tham gia vào chương trình này và hoạt động giảm giá có thể áp dụng đối với các hoạt động văn hoá và giải trí, ăn uống, thời trang và làm đẹp, dịch vụ y tế, cửa hàng bán lẻ và nhiều hơn thế nữa..

Chương trình mua sắm hè tại Seoul năm nay có sự tham gia của các nhóm nhạc Hallyu nổi tiếng K-pop cùng với sự trở lại của Super Junior với tư cách là đại sứ chính thức của chương trình. Catalogue của chương trình nổi bật với hình ảnh các thành viên Super Junior giúp khách hàng có thêm thông tin ưu đãi về các mặt hàng và cả các phiếu mua sản phẩm. Các tờ quảng cáo này có sẵn tại nhiều địa điểm trong thành phố hay được bỏ thêm vào trong các túi quà màu hồng. 

Thông tin chi tiết
  Truy cập website chính thức của Chương trình Mua sắm Hè Seoul tại đây.
☞  Chương trình mua sắm hè tại Seoul sẽ có các sự kiện tặng quà trực tuyến! Để tham gia các sự kiện này, quý vị vui lòng tham khảo thông tin tại các website truyền thông Visit Seoul trong tháng 6. Theo dự kiến, sẽ có 2 sự kiện diễn ra trực tuyến. 

 

Giảm giá tại One More Trip

One More Trip là một công cụ không thể thiếu đối với du khách nước ngoài khi đến du lịch Hàn Quốc. One More Trip là thị trường công khai hoạt động trực tuyến, giúp các hoạt động mua bán, đặt trước, tour du lịch cũng như các mặt hàng du lịch ở Hàn Quốc đơn giản và thuận tiện hơn. Trang web One More Trip cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau ở phạm vi toàn cầu. Ngoài thẻ tín dụng nước ngoài, các phương thức thanh toán còn bao gồm PayPal và Alipay. Trong tháng 6, One More Trip sẽ tổ chức sự kiện bán hàng đặc biệt áp dụng giảm giá cho một số hoạt động, tour du lịch và các mặt hàng phổ biến. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để được giảm giá tại One More Trip! Ngoài ra, khi vào trang web của One More Trip theo đường dẫn ở phía dưới và đăng kí thành viên online, bạn còn có cơ hội được hưởng ưu đãi lên đến 30 % cho các hành trình có sẵn tại đây.

Chuyến đi yêu thích của mọi người, Palace Tour (Đến thăm Cung điện Hoàng gia)
Hãy cùng hòa mình vào một Seoul truyền thống với màu sắc lịch sử trong chuyến đi này! Trong số những thắng cảnh nổi tiếng của Seoul như Chùa Jogyesa, Cung điện Gyeongbokgung, Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc là ba điểm dừng chân thú vị trong chuyến đi kéo dài 4 giờ này. Do thời gian tour không dài nên du khách có thể tự mình khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn khác sau chuyến đi này.

Dịch vụ Vận chuyển Hành lý 

Điều gì sẽ xảy ra nếu có cách để đi du lịch mà không cần mang theo hành lý cồng kềnh? Sử dụng dịch vụ vận chuyển hành lý ZIMZOM-AIR sẽ giảm bớt lo lắng và du khách có nhiều thời gian hơn để bắt đầu khám phá Seoul. Hành lý có thể được vận chuyển từ sân bay Incheon hoặc Gimpo tới nơi ở của du khách tại Seoul; hoặc từ nơi ở của du khách đến đến sân bay.

Đặt dịch vụ tại đây

Tour du lịch về Danh lam thắng cảnh hàng đầu của Seoul 
Du khách muốn ngắm nhìn Seoul truyền thống và Seoul hiện đại sẽ được tận hưởng tour du lịch về Danh lam hàng đầu của Seoul. Tour du lịch này bao gồm các địa điểm tại các danh lam thắng cảnh của thời kỳ hiện đại và lịch sử của Seoul. Tour du lịch sẽ dừng lại bởi nhiều điểm thu hút khách du lịch, bao gồm nơi ở Cheongwadae của tổng thống, Cung điện Gyeongbokgung, Chùa Jogyesa, và Tháp Namsan Seoul. Chuyến đi kéo dài 9 giờ này bao gồm các điểm tham quan nổi tiếng nhất của Seoul và du khách sẽ được ngắm nhìn và làm thật nhiều điều mình thích trong chuyến đi.

Lộ trình: Khách sạn -> Cheongwadae -> Nghi lễ đổi lính gác -> Cung điện Gyeongbokgung  (Thứ 3: Cung điện Deoksugung ) -> Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc  (Thứ 3: Bảo tàng Lịch sử Seoul ) -> Chùa Jogyesa  -> Trung tâm Nhân sâm -> Nghỉ trưa -> Insa-dong -> Tháp Namsan Seoul  -> Làng Namsangol Hanok  (Thứ 3: Myeong-dong) -> Cửa hàng Miễn thuế -> Khách sạn
Đặt trước tại đây.

Tour du lịch “Ba ngày thăm thú Seoul” 
Tour du lịch “Ba ngày thăm thú Seoul” là lựa chọn hoàn hảo dành cho du khách bị tàn tật hay gặp khó khăn khi di chuyển. Du khách hãy cùng vượt qua mọi rào cản để trải nghiệm chuyến đi tại Seoul và thăm thú các điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của Seoul! Lộ trình chuyến đi được thiết kế rất tiện lợi, các điểm tham quan và đường chuyển tiếp đều rất phù hợp với những du khách sử dụng xe lăn. Điều đặc biệt là hành trình cũng có thể được thay đổi và điều chỉnh theo khả năng di chuyển và sở thích của du khách.

 

Lộ trình: Myeong-dong/ Dongdaemun Design Plaza (DDP) (ngày đầu tiên) -> Tháp Namsan Seoul / Insa-dong/ Yeouido (ngày thứ hai) -> Cung điện Gyeongbokgung / Bào tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc/ Insa-dong/ Làng Namsangol Hanok  (ngày thứ ba).
Đặt tour tại đây.

 

Thông tin bổ sung 
☞  Tham khảo về tất cả các mặt hàng và tour du lịch giảm giá trong tháng 6 tại đây.
 Website chính thức: One More Trip

 

 

(Nguồn: http://english.visitseoul.net/tours/June-the-Start-of-Summer-in-Seoul_/21579)