Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Ăn uống và tận hưởng - chính là những gì bạn sẽ được trải nghiệm tại Hội chợ Rượu và Pha chế Rượu Quốc tế Daejeon sắp tới.

Hội chợ Rượu và Pha chế rượu Quốc tế Daejeon với Cúp Rượu Châu Á, Hội nghị Người mua rượu Châu Á và Cuộc thi Người hầu rượu tốt nhất Hàn Quốc lần thứ 13 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Thương mại Daejeon từ ngày 1-3 tháng 9 năm 2017.

Được tổ chức bởi Tổ chức Rượu nho Quốc tế (OIV) , Cúp Rượu châu Á 2017 là một trong những cuộc thi về rượu lớn nhất ở châu Á. Sự kiện sẽ diễn ra từ 27 đến 30 tháng 8 và dự kiến sẽ là một cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa hơn 4000  loại rượu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Mặt khác, Hội nghị những người tiêu dùng rượu châu Á sẽ được tổ chức từ 28 tháng 8 đến 3 tháng 9, 2017. Hội nghị này sẽ có sự có mặt của của những chuyên gia và những người yêu thích rượu  để cùng chia sẻ, thảo luận về ngành công nghiệp rượu. Hội nghị này cũng là một nơi để bạn mở rộng mạng lưới, đặc biệt là trong ngành kinh doanh  rượu

Các màn trình diễn văn hoá, chương trình tour, các sự kiện đặc biệt khác cũng sẽ diễn ra từ 1 đến 3 tháng 9, 2017 để du khách trải nghiệm suốt khoảng thời gian diễn rahội chợ. Hầu hết các hoạt động sẽ được tổ chức tại quảng trường EXPO Hanbit. Mọi thông tin chi tiết về chương trình cũng như các hoạt dộng xin vui lòng tham khảo tại website chính thức

Thời gian: 28 tháng 8 đến 3 tháng 9 
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Thương mại Daejeon (DCC), Quảng trường EXPO Hanbit 
Ngôn ngữ: tiếng Anh
Website: http://www.djwinefair.com/eng