Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
[HÀN QUỐC] LEE JONG SUK – ĐẠI SỨ DU LỊCH DANH DỰ CỦA HÀN QUỐC NĂM 2017


Ảnh: Lễ khởi động năm thương mại du lịch Hàn Quốc 2017

Ngôi sao Hallyu - diễn viên Lee Jong Suk đã chính thức được chọn là Đại sứ danh dự của Du lịch Hàn Quốc giúp thu hút thêm nhiều khách du lịch đến Hàn Quốc từ khắp mọi nơi trên thế giới. Lễ công bố Đại sứ đã diễn ra vào ngày 25/07 vào lúc 14 giờ tại Khách sạn Signiel ở Jamsil-dong, Seoul và chính là một phần của sự kiện Lễ khởi động năm thương mại du lịch Hàn Quốc 2017.
Hình ảnh Lee Jong Suk xuất hiện trong các ấn phẩm quảng cáo cho năm nay. Mỗi ấn phẩm có một chủ đề riêng biệt dựa trên các màu sắc và khía cạnh đặc sắc của du lịch Hàn Quốc. Chủ đề của 8 thước phim quảng cáo vô cùng đa dạng, đi từ lãng mạn đến khám phá và trải nghiệm được quay ở Seoul, Gyeonggi-do, Gangwon-do, Jeju, Gyeongju và các địa điểm khác làm nổi bật lên được nét quyến rũ riêng của từng vùng đất nơi đây. Các ấn phẩm quảng cáo này sẽ được chiếu trên các phương tiện truyền thông, truyền hình và Youtube để tiếp cận với đông đảo người xem nhất.
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mở một trang web hỗ trợ (www.imagineyourkorea.com (Tiếng Anh, Tiếng Nhật)) vào ngày 25/07 để bạn có thể xem 8 video này chỉ với 1 bước đơn giản. Đồng thời, trên trang web sẽ mở một cuộc bầu chọn cho video được yêu thích: Bạn chỉ cần xem tất cả 8 video và bình chọn cho 3 video bạn thấy ấn tượng nhất. Phần thưởng bao gồm các ấn phẩm có hình ảnh Lee Jong Suk và cả vé máy bay tới Hàn Quốc.
Trong khi đó, bộ phim truyền hình sắp sửa ra mắt của Lee Jong Suk “Khi nàng say giấc”  đóng chính cùng nữ diễn viên Suzy sẽ được phát sóng vào tháng Chín năm nay trên kênh của đài SBS. Bộ phim dành được sự quan tâm chờ đợi của rất đông đảo khán giả và hy vọng rằng Hàn Quốc sẽ được người hâm mộ quốc tế biết đến nhiều hơn qua bộ phim này.

Thông tin thêm
Diễn viên Lee Jong Suk được chọn làm Đại sứ danh dự cho Du lịch Hàn Quốc
☞ Kênh truyền thông du lịch Hàn Quốc: www.imagineyourkorea.com (Tiếng Anh, Tiếng Nhật)
☞ Website VisitKorea: www.visitkorea.or.kr (Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha)
☞ Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc) 

 (Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/AKR/FU_EN_15.jsp?cid=2501757)