Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Hội nghị lần thứ 14 của Tổ chức các thành phố di sản thế giới (OHWC) lần thứ 14 sẽ diễn ra từ 30 tháng 10 (thứ 2) đến 3 tháng 11 (thứ 6) tại HICO, Gyeongju.

Được thành lập từ năm 1993, Tổ chức các thành phố di sản thế giới (OHWC) hiện nay có sự tham gia của 280 thành phố được UNESCO công nhận trong danh sách các di sản thế giới. Hiện nay, tổ chức được lãnh đạo bới ông Gerald Collomb, thị trưởng thành phố Lyon, Pháp.

Những thành phố này đều là những ví dụ điển hình cho những giá trị di sản đặc trưng, có tổng dân số lên đến 130 triệu người phân bố trên 5 châu lục. Những đại diện  cho các thành phố này đều là thị trưởng thành phố, những người luôn đồng hành cùng các chuyên gia di sản văn hóa tham dự Hội nghị của OHWC - một sự kiện diễn ra 2 năm 1 lần, diễn đàn quốc tế duy nhất nơi đem lại cơ hội để mang mọi người đến với nhau cùng thảo luận về các mối quan tâm chung.

Hội nghị lần thứ 14 sẽ được tổ chức với chủ đề “Di sản và Cộng đồng: Công cụ gắn kết cộng đồng địa phương”. Hội nghị sẽ gồm nhiều hội thảo ví dụ như Hội thảo các thị trưởng, Hội thảo các nhà báo, diễn đàn Tuổi trẻ, triển lãm tranh ảnh .v..v..

Thời gian: 30 tháng 10 – 3 tháng 11

Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc tê Hwabaek (HICO)

Ngôn ngữ: Tiếng anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn

Website: http://2017gyeongjuowhc.org/en/

(Nguồn: http://koreaconvention.org/eng/highlights/mice_highlights)