Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 • Saturday Performance of Korean Music and Dance
 • Running Man in Insadong
 • Have fun Insadong
 • Seven Luck Casino Voucher
 • Trick Eye Museum Discount Coupon
 • Grevin Seoul Museum
 • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Hoạt động là một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu quảng bá hình ảnh và văn hóa của du lịch Hàn Quốc đến với người dân Việt Nam, trung tâm văn hóa Hàn Quốc là một trong những điểm đến thú vị mà bạn có thể tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc ngay tại Việt Nam và giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Với nhiều năm hoạt động ở Việt Nam, giám đốc trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam – Lee Dae Joong nhận thấy 2 quốc gia có nhiều điểm tương đồng về văn hóa cũng như về con người như vậy ông mong muốn với sự tồn tại của trung tâm sẽ kéo gần khoảng cách giữa hai quốc gia.

I. Hoạt động thường diễn ra ở trung tâm văn hóa Hàn Quốc

Với mục đích đưa văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt Nam thì những hoạt động ở đây chủ yếu với mục đích quản bá văn hóa Hàn Quốc như:

Phòng triển lãm

Khu vực triển lãm gồm 3 phòng khác nhau. Những căn phòng này trưng bày các tác phẩm nghệ thuật không chỉ tới từ Hàn Quốc mà còn trưng bày những tác phẩm của Việt Nam.

Phòng triển lãm

Phòng Book Cafe

Phòng này đặc biệt được sử dụng là nơi tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, workshop, hội thảo và là không gian cho các bạn yêu văn hóa đến tự học tập, tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa hai nước. Và đặc biệt nếu bạn là một tín đồ của điện ảnh Hàn Quốc thì không thể bỏ lỡ chiều thứ 7 hàng tuần với chương trình chiếu phim Hàn Quốc miễn phí.

Thư viện

Đây là một kho tàng đồ sộ dành cho những mọt sách yêu văn hóa Hàn Quốc. Với vô vàn đầu sách khác nhau thì đây là một trải nghiệm thú vị để tích lũy kiến thức đối với tất cả mọi người.

Có thư viện thì đồng nghĩa với có phòng đọc. Nếu bạn đã chọn được một cuốn sách ưng ý thì có thể kiếm một vị trí yên tĩnh trong trong phòng đọc để tận hưởng thế giới của riêng mình.

Lớp học

Ngoài thư viện ra thì ở đây còn được sắp xếp cho lớp học nấu ăn và lớp học tiếng Hàn. Bằng việc tham gia hai lớp học này bạn có thể tự nấu cho mình những món ăn mang hương vị truyền thống của Hàn Quốc và có thể giao tiếp với người Hàn Quốc thông qua lớp học ngôn ngữ.

II. Các sự kiện đặc biệt

Thường trong tuần trung tâm sẽ tổ chức những sự kiện khác nhau và ngày giờ tổ chức sẽ được thông báo trên website của trung tâm. Những sự kiện như Vũ điệu Việt Hàn hoặc nghệ thuật gấp giấy sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ khi bạn đến  thăm trung tâm.

III. Thông tin liên lạc của trung tâm

 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Điện thoại: + 84-4-39445980

                  + 84-4-39446949

 • Fax : + 84-4-39445983

 • E-mail : trungtamvanhoahanquoc@gmail.com

 

Với những sự kiện đặc biệt của trung tâm văn hóa Hàn Quốc thì đây là một trong những nơi thu hút giới trẻ đến tham quan và tìm hiểu về xứ sở kim chi.