Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
MÙA ĐÔNG ĐI ĐÂU - MAU ĐI HÀN QUỐC


Click vào ảnh để xem tour và tham gia event

Mùa đông Hàn Quốc còn được gọi là "mùa của tuyết", thường kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau với nhiệt độ trung bình luôn dưới 0 độ C. Chính nhờ điều kiện khí hậu đặc biệt như vậy nên Hàn Quốc là một trong những thiên đường cho người đam mê trượt tuyết trên khắp thế giới.

Không những thế, dừng chân tại xứ sở Kim Chi vào mùa đông, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh diệu kì giữa mênh mông tuyết trắng, đắm mình trong những dòng suối nước nóng tinh khiết và tham gia vô vàn những hoạt động giải trí sôi động tại các địa điểm vui chơi cũng như tại các lễ hội mùa đông. Các hoạt động giải trí, vui chơi dưới tuyết luôn là trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn với mọi du khách khi đến thăm Hàn Quốc. Trong các hoạt động vui chơi đó, trượt băng và trượt tuyết là hai trải nghiệm lý thú nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các lễ hội mùa đông đặc sắc không thể bỏ qua tại Hàn Quốc phải kể đến như: lễ hội cá hồi Pyeongchang, Lễ hội băng Hwacheon, Lễ hội Băng tuyết trên núi Taebaek, Gangwon, lễ hội câu cá trên băng, lễ hội băng đăng và các hoạt động tại trang trại cừu, đồi chong chóng, không gian ánh sáng huyền diệu tại Boseong Green Tea. Kỷ niệm về mùa đông Hàn Quốc của bạn chắc chắn sẽ trở nên khó quên, sống động hơn bao giờ hết khi được trải nghiệm các hoạt động đặc sắc trên.

Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã phối hợp với 9 công ty du lịch hàng đầu xây dựng và giới thiệu với du khách 16 sản phẩm du lịch hấp dẫn tới HQ vào mùa đông này. Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không mau tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để khám phá xứ sở Kim Chi vào mùa đông năm nay? Đừng bỏ lỡ cơ hội du ngoạn mùa đông Hàn Quốc cùng các tour du lịch đặc biệt hấp dẫn và siêu tiết kiệm cho năm nay. Tìm hiểu ngay các tour du lịch tại đây: https://goo.gl/JWe26n

Bật mí cho các bạn, sắp tới vào ngày 23/11 Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - KTO Việt Nam sẽ có 1 event online đơn giản về du lịch mùa đông Hàn Quốc mà các phần quà lại vô cùng hấp đẫn. Một chuyến du lịch Hàn Quốc sẽ về tay ai? Hãy cùng chờ đón event sắp tới của KTO nhé!

Xem thêm :