Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 • Saturday Performance of Korean Music and Dance
 • Running Man in Insadong
 • Have fun Insadong
 • Seven Luck Casino Voucher
 • Trick Eye Museum Discount Coupon
 • Grevin Seoul Museum
 • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Là một hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc, đảo Jeju bình dị và mộc mạc hiện đang thu hút hàng triệu khách đi du lịch Hàn Quốc tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chi phí du lịch đảo Jeju không quá cao, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một Jeju đầy màu sắc với ẩm thực hấp dẫn, địa điểm vui chơi, tham quan check-in vô cùng thú vị. Hy vọng nó sẽ là hành trang cần thiết để góp phần cho chuyến đi du lịch đảo Jeju Hàn Quốc trở nên trọn vẹn, đáng nhớ hơn.

1. Lưu ý về tiền tệ khi đi du lịch đảo Jeju Hàn Quốc

Trước khi du lịch đảo Jeju, bạn nên lưu ý đổi sang tiền Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc tại các quầy đổi tiền, ngân hàng tại Hàn Quốc.

Các dịch vụ ở Hàn Quốc chấp nhận thanh toàn bằng cả tiền mặt lẫn các thẻ thanh toàn quốc tế như Master Card, Visa,…

Tỷ giá: 1 USD tương đương 1125 Won (Tỉ giá tham khảo).

Đồng tiền Hàn Quốc là đồng Won.

2. Chi phí di chuyển khi du lịch đảo Jeju - Hàn Quốc

 • Chi phí di chuyển từ Việt Nam đến đảo Jeju

Vì chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến đảo Jeju, phải quá cảnh trung gian tại một nước thứ 3. Các bạn có thể chọn các hãng hàng không như Cathay Pacific, transit tại Hongkong và giá vé tầm 500Usd/khứ hồi.

Để chi phí du lịch đảo Jeju không quá cao, bạn có thể chọn China Southern Airline (transit ở Quảng Châu) hoặc China Eastern (transit ở Thượng Hải), giá vé khoảng 450USD/ khứ hồi. Thời gian bay khoảng 7-8 tiếng. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Jeju tự túc bằng cách khác, bạn có thể bay thẳng từ Việt Nam sang các sân bay tại Hàn Quốc, sau đó mua vé máy bay di chuyển trong nội địa Hàn Quốc để đến đảo Jeju.

 • Di chuyển trên đảo Jeju

+ Xe bus: Tại đảo Jeju sẽ có hệ thống xe bus đi khắp đảo. Xe bus có trạm dừng ở Jeju – si và Seogwipo, 20 phút 1 chuyến. Giá vé xe bus tầm 1.150 won nếu bạn dùng thẻ T-money và là 1.200 won nếu thanh toán tiền mặt. Tuy nhiên, không phải xe bus nào cũng đi theo tuyến du lịch hay các điểm thăm quan.

Taxi hoặc thuê xe ô tô: Các điểm du lịch trải đều khắp đảo do đó việc thuê xe ô tô là điều hợp lý. Trên đảo có nhiều bảng tên đường bằng tiếng anh rất thuận tiện cho việc di chuyển và chi phí du lịch Jeju sẽ hợp lý hơn.

Taxi mất khoảng 2000 won hoặc nhiều với 2km đầu tiên, nếu bạn đi 15km chi phí sẽ khoảng 10.000 won. Bạn có thể thuê người lái taxi cả ngày với giá 100.000 won kèm cả ăn nghỉ nhưng chi phí sẽ hơi cao.

Máy bay: Korean Air và Asiana Airlines có những chuyến bay từ sân bay Jeju đến tất cả các thành phố lớn ở Hàn Quốc. Jeju Air hoạt động vào năm 2006 có những chuyến bay từ đảo Jeju và phi trường Gimpo với giá mềm hơn các hãng khác.

3. Cách tiết chi phí du lịch đảo Jeju khi thuê phòng nghỉ

Để chi phí cho chuyến đi không bị vượt quá ngân sách ban đầu, bạn hãy lựa chọn, đặt phòng nghỉ và xem hướng dẫn du lịch đảo Jeju thật kĩ thật sớm trước lúc khởi hành nhé

 • Với các khách sạn cao cấp từ 3-4 gần sân bay, giá sẽ dao dộng tầm 8 triệu - 9 triệu đồng. Một số gợi ý cho bạn: Khách sạn Benikea I-Jin, khách sạn Jamada Jeju City.

 • Chi phí du lịch đảo Jeju với khách sạn bình dân sẽ rơi vào 2 - 5 triệu với một số lựa chọn: You&I Guesthouse,  Ocean Suites Jeju Hotel, Amber Hotel

Nếu bạn không muốn tốn nhiều chi phí cho thuê phòng, những khách sạn sau với giá chỉ từ 400.000 - 1 triệu 500 sẽ phù hợp với bạn:

 • Sori Guesthouse – địa chỉ: 602-6 Samdo 2-Dong, 690-850 Thành phố Jeju.

 • Echae Hotel – địa chỉ: 292-30 Yeon-dong, 690-170 Thành phố Jeju.

 • Hotel W Shinjeju – địa chỉ: 273-36 Yeon-Dong, 690-814 Thành phố Jeju.

Với những thông tin về chi phí du lịch đảo Jeju tự túc tiết kiệm nhất mà chúng tôi vừa tổng hợp hy vọng các bạn có một chuyến đi đầy ấp kỉ niệm cùng gia đình và bạn bè nhé!

Xem thêm :