14 tháng 11 năm 2017
Để giúp chuyến đi du lịch khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi...

 

CÁC E-BOOK HỮU ÍCH

 

Các ebook hữu ích cho khách du lịch Hàn Quốc

Để giúp chuyến đi du lịch khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn thì việc tham khảo các cuốn ebook  dưới đây là khá cần thiết !

1 – Discover Korea – Ladies special 2017

Cuốn ebook Discover Korea là cuốn sách rất hữu ích đối với những ai đang có ý định đi Hàn Quốc vì chúng cung cấp toàn bộ những thông tin liên quan về du lịch Hàn Quốc đầy đủ và khá chi tiết.

Đối với những người chưa bao giờ đến Hàn Quốc hoặc đang gặp khó khăn về việc tìm kiếm thông tin thì cuốn ebook Discover Korea là rất quan trọng. Ngoài việc giới thiệu các địa điểm du lịch nổi tiếng, các món ăn truyền thống, nhà nghỉ trọ phổ biến … thì cuốn sách cũng sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật về văn hóa của người Hàn xưa & nay. Giờ đây, nếu muốn khám phá về Hàn Quốc mà chưa có thời gian đi du lịch, bạn có thể mua ngay cuốn ebook này và tìm hiểu tại nhà cho mình nhé.

2 – Sách nói về các khu chợ truyền thống ở Hàn Quốc

Tổng cục du lịch Hàn Quốc đã xuất bản thêm một cuốn sách nói về các khu chợ truyền thống ở Hàn Quốc để giúp du khách có thể dễ dàng tìm hiểu về văn hóa chợ của họ.

- Chợ Namdaemun 남대문시장: là khu chợ truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc với 600 năm tuổi. Nơi đây bày bán quần áo, rau quả, thực phẩm và hàng hóa tổng hợp, đặc biệt có cả khu bán hàng nhập khẩu độc đáo đôi khi bạn khó tìm được ở nơi khác. Các món kalguksu (mì nước) và galchi jorim (cá hố om) ngon tuyệt có bán ở nhiều ngõ hẻm của khu chợ là món ăn nổi tiếng không thể bỏ qua khi bạn đến với chợ Namdaemun.

- Chợ Gwangjang 광장시장: chợ này bày bán rất nhiều thực phẩm, hanbok (quần áo truyền thống Hàn Quốc), vải, quần áo, hàng nhập khẩu tân trang, cũng như đồ nội thất gia đình dành cho các cặp vợ chồng mới cưới và các mặt hàng cần cho lễ cưới truyền thống được nhiều người biết đến tại Seoul. Khu chợ đặc biệt nổi tiếng với các món ăn như bindaetteok, mayak gimbap, các quán ăn phục vụ những món này tại chợ luôn tấp nập các thực khách đến ăn.

- Chợ hải sản Jagalchi ở Busan - một trong những thị trường thủy sản lớn nhất ở Châu Á, nổi tiếng với những loại hải sản tươi, ngon, bổ, rẻ, mà bất kỳ du khách nào khi đến Hàn cũng muốn ghé qua 1 lần.

- Chợ Gukje là khu chợ dành cho loại hàng hóa nhập khẩu đi qua cảng Busan như đồ ăn ngoại hay đồ điện tử.

- Gần Gukje là chợ Bupyeong Kkangtong là nơi phổ biến nhất để thử các món ăn đường phố ở Busan bao gồm tteoppokki, bibimdangmyeon (bát ly pha trộn với rau cải và nước sốt) và hotteok ngon (bánh ngọt có nhân).

3 – Korea Tourist Map

Tổng hợp những địa điểm du lịch, nghỉ ngơi, giao thông công cộng,… chi tiết nhất giúp du khách có thể dễ dàng tìm đường trong suốt hành trình của mình.

4 – A Journey with the Goblin

“A Journey with the Goblin” là một câu chuyện được chuyển thể thành phim lãng mãn Hàn Quốc, với những tình tiết phim độc đáo phim đã và đang gây sốt đối với giới trẻ toàn thế giới. Sau khi bộ phim này kết thúc một vài địa điểm trên phim đã trở thành những điểm hot về lịch thu hút rất nhiều bạn trẻ như: bãi biển Jumunjin hay đồng hoa ở quận Gochang… Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về Goblin hãy mua ngay quyến sách này cho mình nhé!

5 – Korea Tour Best

Đây là 1 trong những cuốn sách du lịch Hàn Quốc rất thú vị tập hợp những bài viết của những du khách đã từng ghé thăm đất nước xinh đẹp này. Tại đây có những thông tin bổ ích về điểm tham quan, ẩm thực, nơi ở và dịch vụ để những người chưa đi có thể tham khảo. Thông qua cuốn sách này, Tổng cục du lịch Hàn Quốc mong muốn chia sẻ với độc giả những cảm xúc chân thật, tuyệt vời nhất của những người đã có dịp đến tham quan xứ Hàn.

6 – Sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc: Travel guide Book

Sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc, cung cấp toàn bộ các thông tin du lịch chi tiết nhất cho bạn để chuyến đi thêm dễ dàng hơn.

7 – Những nhà hàng nổi tiếng cho người Hồi Giáo: Muslim friendly restaurants

Tổng cục du lịch Hàn Quốc gần đây đã phát hành sách hướng dẫn “Muslim friendly restaurants” dành cho khách du lịch Hồi Giáo. Cuốn sách tập trung giới thiệu thông tin về chất lượng và dịch vụ của các nhà hàng nổi tiếng, các địa điểm du lịch nơi có những nhà hàng nổi tiếng, điểm tham quan và ẩm thực Hàn Quốc.

8 – Muslim Friendly Korea Tourist Map

Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc đã biên soạn 1 cuốn sách chuyên dành cho người Hồi Giáo đến đây du lịch và khám phá văn hóa, trong đó cuốn sạch đặc biệt nhấn mạnh tới những phong tục truyền thống và ẩm thực Hàn Quốc.

Link các ebook tại:

http://english.visitkorea.or.kr/enu/TRV/TV_ENG_3_5.jsp