17 tháng 11 năm 2017
Tour Gyeongju 1N [US Travel]

 

du lịch hàn quốc.jpg

Tham quan thành phố Gyeongju một ngày bằng tàu cao tốc

Giá: 159,58 USD

Áp dụng: Tối thiểu 2 khách đăng ký

Lịch trình: Seoul - Gyeongju - Seoul

Giá trọn gói:

- Người lớn: 159,58 USD

- Trẻ em (4 - 12 tuổi): 159,58 USD

- Trẻ em dưới 4 tuổi: 0 USD

- Phụ thu: 0 USD

Giá tour đã bao gồm:

Vé tàu cao tốc Seoul - Gyeongju và ngược lại.

Gía trên không bao gồm:

Tất cả các chi phí phát sinh, bảo hiểm du lịch và các chi phí cá nhân khác.

Lưu ý:

- Tour sẽ được xác nhận vào thời điểm khách hàng liên hệ đặt tour.

- Bạn sẽ được đến thăm những địa điểm nổi tiếng của Hàn Quốc hoặc tham quan thành phố  bằng xe buýt du lịch.

- Mức giá nêu trên có thể được điều chỉnh phụ thuộc vào sự biến động đồng ngoại tệ và một số hoàn cảnh đặc biệt khác.

- US Travel không có trách nhiệm về sự cố cá nhân và tổn thất của khách du lịch trong suốt chuyến đi.

- Lịch trình của chuyến tham quan cũng có thể được thay đổi theo mùa, những sự kiện lớn tại Hàn Quốc, tình hình thời tiết, giao thông...

Chính sách hủy tour được áp dụng với:

- Nhóm (hơn 10 người): Yêu cầu hủy trước 1 tháng đến 90 ngày: Trong trường hợp báo hủy tour trước 15 ngày đến 1 tháng quý khách mất 30% tiền cọc; mất 50% nếu hủy tour trong 15 ngày và mất 100% số tiền cọc nếu hủy lịch ngay trước ngày diễn ra tour.

- Với nhóm dưới 9 người: bạn sẽ phải trả 10% tiền cọc nếu hủy tour trước 14 ngày, 20% tiền cọc nếu hủy tour trong vòng 8 - 14 ngày. Hủy tour trong vòng 1 tuần đổ lại quý khách sẽ bị mất 100% tiền cọc.

Lịch trình tham quan thành phố Gyeongju một ngày bằng tàu cao tốc

8h00 có mặt tại trạm xe lửa Seoul (08:00 KTX115) -> Ga Shin - Gyeongju (10:18) -> trước ga tàu bắt xe buýt SIC vào lúc 11:10 -> Thăm quan vườn Poseokjeong -> Lăng mộ Cheonmachong- -> Ăn trưa -> Động Seokguram  -> Chùa Bulguksa -> Đến ga Shin - Gyeongju vào khoảng 18:30 -> Trạm Shin-Gyeongju (18:59 KTX 170) -> Trạm xe lửa Seoul (21:13 )

du lịch hàn quốc.jpg

Gyeongju cố đô  của Hàn Quốc thời Silla, thành phố có bề dày về lịch sử, sở hữu kho tàng di sản văn hóa đồ sộ. Với 3 địa danh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới: tu viện phật giáo Bulguksa, hang Phật Seukguram tráng lệ và vườn quốc gia Gyeongju. Đây chắc chắn là địa danh hấp dẫn bạn nên đến khi đặt chân đến Hàn Quốc đấy.

du lịch hàn quốc1.jpg

Động Seokguram được cho xây dựng từ năm 751 bởi Tể tướng Kim Daeseong, đây là thời kỳ đỉnh cao văn hóa của silla dưới thời trị vì của vua Gyeongdeok. Công trình được hoàn thành vào năm 774 sau công nguyên dưới thời trị vì của vua Hyegong. Ngôi đền còn có tên gọi khác là Seokbulsa, có nghĩa là "Chùa Phật Đá". Đây là một trong những điểm đến văn hóa nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, từ vị trí của tượng phật bạn có thể ngắm trọn cảnh mặt trời mọc trên biển.

Động Seokguram là một hang động nhân tạo được làm từ đá granit tự nhiên cách đỉnh núi Tohamsan chỉ 4km từ phía Đông. Ngôi đền này bao gồm một không gian hình chữ nhật và một không gian hình tròn với mái vòm được làm từ 360 mảnh đá ghép lại cực cầu kỳ, hai không gian này được kết nối với nhau bởi một hành lang nhỏ. Về kết cấu, chính giữa là bức tượng Phật cao 3,5m ngồi dáng kiết già trên đài sen thể hiện trí tuệ tối cao, xung quanh là 39 tượng phật, hộ vệ khác nhau được chạm khắc hết sức tinh tế.

Chùa Bulguksa bắt đầu được xây dựng từ năm 751 sau Công nguyên dưới thời trị vị của vua Gyeongdeok để cầu nguyện cho sự bình yên, thịnh vượng của vương quốc. Nhưng mãi vào năm 774 (thời đại vua Hyegong) ngôi chùa mới được hoàn thành cùng với ngôi đền nổi tiếng  Seokguram.

Ẩn mình phía tây chân núi  Tohamsan, chùa Bulguksa được coi là một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trên khắp thế giới bởi kiến trúc độc đáo thể hiện thời vàng son của nền Phật giáo thời đại Silla. Ngôi chùa thể hiện đúng tinh thần Phật giáo một cách đầy nghệ thuật với nhiều di sản quý cấp quốc gia. Chùa Bulguksa được chia làm 3 khu vực chính: khu vực đại điện Daeunjeon - thế giới của đức Phật Thích Ca Mâu Ni, khu vực điện Birojeon - thế giới của đức phật Vairocana, khu vực điện Geungakjeon - thế giới cực lạc.

han-quoc-1.jpg

Vào thế kỷ thứ 18 (năm 1960), những công trình bằng gỗ tại đây đã được phục chế lại trên nền kiến trúc ban đầu sau vụ hỏa hoạn thời Nhật Bản chiếm đóng. Ngoài ra, Chùa Bulguksa có hai chánh điện phục vụ cho việc cầu kinh. Daeungjeon được bao quanh bởi Cheongungyo (Thanh Vân Kiều) và Baejungyo (Bạch Vân Kiều), Jahamun, đình Beomyeongnu… ở phía Đông. Yeonhwayo (Liên Hoa Kiều) và Chilbogyo (Thất Bảo Kiều) ở phía Tây. Chính lối kiến trúc bằng đá tuyệt đẹp, độc đáo này đã để lại ấn tượng cho những du khách lần đầu tham quan nơi đây.

Giới thiệu về US Travel

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Du lịch và du lịch US Travel
  • Người đại diện: Dooyoun Hwang
  • Địa chỉ: Toà nhà Gwanghwamun-Offiica # 1115 Shinmun-ro, Jongno-gu, Seoul
  • Điện thoại: + 82-2- 720-1515
  • Fax: + 82-2-720-7676
  • website: www.gokoreatour.com / www.k-shuttle.com
  • E-mail: master@ustravel.kr (tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật)

- US Travel - Công ty kinh doanh tour du lịch thương hiệu uy tín toàn cầu với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động ở thị trường trong và ngoài nước đặc biệt là Mỹ và Hàn Quốc.

- Không chỉ được biết đến ở Hàn Quốc, US Travel còn mở rộng rất nhiều văn phòng đại diện ở thị trường Trung Quốc và hầu hết các nước châu Á.

- US Travel cung cấp nhiều dịch vụ du lịch trọn gói (bao gồm cả tour du lịch Bắc Triều Tiên) chất lượng với: vé máy bay, khách sạn, phương tiện đi lại, hướng dẫn viên nước ngoài, các tour du lịch tự chọn, tham gia hội nghị cấp cao, KR Pass, dịch vụ cho thuê xe hơi ... với mức giá đa dạng phù hợp để bạn và gia đình có thể lựa chọn..

Các đơn vị du lịch hợp tác kinh doanh

- Tour du lịch trọn gói; - Tour ngoài Hàn Quốc.

- DMC (Tổng công ty Quản lý): Tổ chức hội nghị và các cuộc họp cấp cao.

- Tổ chức sự kiện liên quan tới trình diễn Văn Hóa - Nghệ thuật

- Dịch vụ du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã được cấp phép

- Chương trình Seoul Stopover & Layover: - Airtel, dịch vụ chuyển sân bay

- Hợp đồng của Tổng cục đường sắt Hàn Quốc: KORAIL, Korail pass

- Các dịch vụ về chỗ ở khách sạn, vé máy bay, dịch vụ hướng dẫn viên đa ngôn ngữ.