17 tháng 11 năm 2017
Tour trọn gói Incheon Global Tour [K-travel Bus]

 

Global Tour - K-travel Bus - Tou trọn gói Incheon

Chương trình du lịch vòng quanh Incheon trọn gói 2 ngày 1 đêm bằng xe bus dành cho người nước ngoài K – Travel Bus.

- Giá tour: 195 USD/người

- Thời gian khởi hành: Thứ 5 hàng tuần – 7:30AM.

- Tối thiểu: 4 khách

- Bao gồm: Hướng dẫn viên (tiếng Anh, Hoa, Nhật …), phương tiện di chuyển, phí tham quan, 1 đêm khách sạn 5 sao, ăn sáng.

- Không bao gồm: 2 buổi ăn trưa, 1 buổi ăn tối, bảo hiểm du lịch và các chi phí phát sinh.

- Lịch trình:

- Ngày 1: Khởi hành từ Seoul (Sm Duty Free) – Pháo đài Gwangseongbo – Ăn trưa – Trải nghiệm bắn cung tại cung điện Goryeo – thăm nhà thờ thiên chú Gangwa Angliean – Thường thức trà tại nhà cổ của cố lãnh đạo Kim Koo – Đài quan sát Hòa Bình Ganghwa – Ăn tối – Khách sạn.

- Ngày 2: Ăn sáng – Bãi biển Dongmak – Ăn trưa – Đền Seondeungsa – Pháo đài Daichojijin – Seoul.

Pháo đài Gwangseongho

Pháo đài quân sự Hwaseong (Hwaseong Fortress) được xây dựng vào năm 1796, nằm ở tỉnh Suwon, cách Seoul 40km, được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới vào năm 1997.

Cho tới ngày nay pháo đài Hwaseong vẫnlà một trong những kiệt tác phòng thủ quân sự có nét kiến trúc thiết kế pha tạp giữa hiện đại và cổ kính tương tự như Vạn Lý Trường Thành và các pháo đài ở Âu Châu. Phần tường thành được xây bằng gạch và đá, thành có chiều dài 5,74 km và chiều rộng từ 4-6 mét, các trụ của tường thành làm bằng đá cao 1,2 mét. Có 39 công trình gồm 4 cổng bảo mật, 1 cống thủy lợi, 2 tháp canh, 4 trạm gác, 2 trạm chỉ huy, 2 chỗ bắn tên, 5 đài bắn súng, 5 vị trí canh gác, 4 đình, 1 tháp báo hiệu, 9 tháp pháo còn tồn tại đến nay.

Bốn cổng vào thành đều có các pháo đài nhỏ bao quanh, phân bố ở bốn hướng. Cổng phía Bắc và Nam có đài 2 tầng bằng gỗ, hai cổng này lớn hơn phía Đông và Tây. Hai tháp canh đều có 3 tầng, đỉnh là đài quan sát với nhiều lỗ châu mai. Hiện nay di tích pháo đài vẫn còn nguyên vẹn và trở thành 1 trong những địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp hấp dẫn khách du lịch trong nước cũng như quốc tế.

Cung điện Goryeo

Từng là thủ đô của Hàn Quốc trong 39 năm bắt đầu từ 1231, đặc biệt nhất là tòa nhà Oegyujangak, nơi vẫn còn lưu trữ các văn bản, thư tịch cổ của Hoàng Gia. Đến đây, du khách sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về lịch sử, văn hóa cổ của Hàn Quốc.

Nhà thờ Gwanghwa Anglican

Nhà thờ được xây dựng vào năm 1990, bởi giám mục đầu tiên ở Hàn Quốc JoneCorfe, trải qua nhiều lần trùng tu đến nay nhà thờ vẫn giữ được diện mạo như lúc ban đầu.

Nhà cổ Dameongheon

Ngôi nhà cổ của lãnh đạo Baekbeom Kim Koo từng sống vào năm 1928. Tên gọi là “Daemmyeongheon” – đây là ngôi nhà truyền thống của Hàn Quốc được chế tạo với các vật liệu đem từ Nhật Bản và Anh Quốc.

Đài quan sát hòa bình Ganghwa

Được mở cửa lần đầu tiên vào ngày 5/9/2008, nơi đây từng được coi là trạm kiểm soát dân sự hai miền, người dân không được vào nếu không được cho phép, bên trong lưu giữ tư liệu nghiên cứu về văn hóa, con người bắc Triều Tiên.

Bãi biển Dongmak

Nổi tiếng là 1 trong 5 bãi biển có lượng bùn nhiều nhất thế giới, khi thủy triều xuống thấp bãi bùn có thể kéo dài tới 4km, ngoài ra phong cảnh ở đây cũng tuyệt đẹp để du khách tham quan.

Đền Jeondeungsa

Đây là một ngôi đền nhỏ thuộc đền Jogyse – là trụ sở chính của giáo hội phật giáo Hàn Quốc. Được xây dựng vào năm 381 sau Công Nguyên, vào năm thứ 11 của đời vua Sosurim, Vị phật tử tên Adohwasang đã xây dựng ngôi chùa và đặt tên là đền Jinjongsa.

Pháo đài Chojijin

Đây từng là điểm chiến lược để bảo vệ Hanyang (tên cũ của Seoul) khỏi kẻ xâm lược vào cuối triều đại Joseon. Ở đây vẫn còn dấu tích của những trận đánh xưa lưu lại trên những cây thông xung quanh pháo đài.

LÀM THẾ NÀO DỂ ĐÓN XE BUS K-TRAVEL INSA-DONG (SM DUTY FREE)

- Địa chỉ: 41. Insadong 5-gll, Jongno-gu, Seoul.

Cách đến trạm đón K-Travel khi sử dụng các phương tiện công cộng

+ Bằng tàu điện: xuống xe ở trạm Jonggak (tuyến số 1), từ cửa ra số 3 hoặc 3-1, mất 1 phút đi bộ sẽ tới điểm đón.

+ Bằng xe buýt xanh: 109, 151, 162, 172, 401, 406, 606, 704, xuống xe tại trạm Đền Jogyesa

+ Bằng xe buýt xanh lam: 7022, 1020 xuống tại trạm đền Jogyesa

+ Bằng Buýt nhanh: 1005-1, 5000, 5005, 5500, 5500-1, 5500-2, 9000 xuống xe tại trạm đền Jogyesa

- Bằng buýt đỏ: 9401 xuống xe tại trạm đền Jogyesa.

Hướng dẫn đặt tour K-Travel Bus

- Du khách có thể đặt chỗ trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua website: www.k-travelbus.com

- Gọi đến số 82-2-365-1500 hoặc gửi email đến hanashuttle@hanatour.com để đặt chỗ và thanh toán trên website.

Hướng dẫn đặt chỗ trực tuyến

Truy cập vào trang web www.k-travelbus.com (bằng điện thoại: m.k-travelubs.com) → Đặt chỗ chọn tour và thời gian tham gia, hoàn tất đặt chỗ → Thanh toán du khách phải thanh toán trước cho chương trình tour → Xác nhận việc đặt chỗ sau khi hoàn tất việc thanh toán, thư xác nhận đặt chỗ sẽ được gửi vào email của khách.

Lưu ý các điều khoản sau

- Tour phải có ít nhất 4 du khách tham gia. Nếu như số lượng tham gia không đủ tour sẽ bị hủy 7 ngày trước ngày khởi hành và sẽ hoàn trả lại số tiền của khách khi đăng ký tour (do đó khách phải đăng ký tour trước 10 ngày kể từ ngày khởi hành.)

- Tùy vào tình hình thực tế, lịch trình tham quan sẽ thay đổi nếu có sự cố ngoài ý muốn của chương trình.

- Không có các bữa ăn trong chương trình ngoại trừ bữa ăn sáng (bữa trưa, tối và các đồ uống có cồn không bao gồm trong chương trình).

- Các cơ sở lưu ý trong chương trình sẽ được thay đổi tùy vào tình hình thực tế nếu cần.

- Mỗi phòng dành cho 2 người, nếu khách muốn sử dụng phòng đơn sẽ phải trả thêm phí khoảng 60 đô.

- Quý khách nên mua bảo hiểm du lịch cá nhân khi tham gia chương trình vì chương trình tour chỉ áp dụng bảo hiểm tai nạn giao thông, các dịch vụ bảo hiểm khác sẽ không áp dụng.

Tham khảo thêm các tour khác tại website: http://www.globaltour.com.vn/

Giới thiệu về Global tour (Hana tour tại Việt Nam)

- Công ty Hanatour  là công ty du lịch lớn nhất Hàn Quốc với mạng lưới rộng khắp toàn cầu và luôn được khách du lịch trên khắp thế giới đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.  Hanatour đến Việt Nam và thành lập công ty với tên gọi Global tour vào năm 2014. Global tour chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch nước ngoài, đặc biệt là du lịch Hàn Quốc - một trong những thế mạnh và thị trường chính của công ty.    
- Văn Phòng TPHCM: Lầu 5A, Tòa nhà Master Building, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3
- Văn Phòng tại Hà Nội: Tầng 8, tòa nhà Qunimex, 29 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ:

- TPHCM: 08.6255.1212 - 08.6291.0335

- Hà Nội: 04.3632 1819