17 tháng 11 năm 2017
Tour trọn gói Daegu Global Tour [K-travel Bus]

 

Global Tour - K-travel Bus - Tour trọn gói Daegu

Chương trình du lịch Daegu trọn gói 2 ngày 1 đêm bằng xe bus dành cho người nước ngoài K – Travel Bus.

- Chi phí: 175 USD/người

- Thời gian khởi hành: thứ 5 hàng tuần – 7:30 A.M

- Số lượng tối thiểu: 4 khách

- Bao gồm: Hướng dẫn viên du lịch (tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc), phương tiện di chuyển, phí tham quan, 1 đêm khách sạn 3 sao, ăn sáng.

- Không bao gồm: 2 buổi ăn trưa, 1 buổi ăn tối, bảo hiểm du lịch và các chi phí phát sinh.

- Lịch trình:

- Ngày 1: Khởi hành từ Seoul (SM Duty Free) – Ăn trưa tại chợ Seoumun – Phố Kimgwanseok-gil – Ngâm chân tại Viện bảo tàng y học cổ truyền Daegu Yangnyeongsi – Phố Dongseongro – Ăn tối – Khách sạn.

- Ngày 2: Ăn sáng – thăm đền Dong-hwasa – Ngồi cáp treo lên núi Palgongsan – Ăn trưa – Trang trị Guam Farm Stay – Seoul.

Chợ Seomun

Là một trong 3 chợ truyền thống có từ thời kỳ vua Joseo, ở đây có gần 5000 cửa tiệm với nhiều hàng hóa phong phú và đa dạng.

Con đường KimGwangseok-Gil

Địa điểm chụp ảnh phổ biến của khách du lịch khi đến Daegu với nhiều bức tranh tường sinh động nói về cuộc đời và âm nhạc của nghệ sĩ nhạc dân gian nổi tiếng Hàn Quốc Kim Gwangseok-gil.

Bảo tàng y học cổ truyền Daegu Yangnyeongsi

Tìm hiểu về lịch sử truyền thống Đông Y của Hàn Quốc, ngoài ra còn có nhiều triển lãm khác nhau về đông Y trên con đường nổi tiếng đầy tính lịch sử 350 tuổi này.

Con đường Dongseongro

Hay còn gọi là Myeong-dong, con đường nổi tiếng nhất của khu Daegu-Seoul, bạn có thể cảm nhận được sự trẻ trung, nhộn nhịp và đầy màu sắc, bên cạnh đó có những quán café, cửa tiệm thời trang và tiệm ăn để bạn nghỉ ngơi và mua sắm.

Đền Donghwasa

Đây là ngôi đền cổ có từ thời đại Silla năm trên núi Palgonsan, được công nhận là Di sản văn hóa thế giới, có tượng Phật Tongil-daebul bằng đá cao 33m – là tượng phật cao nhất thế giới hiện nay. Hàng năm có rất nhiều hoạt động về Trà Đạo, Thiền và các khóa dậy nấu món ăn chay cũng được tổ chức tại đây.

Cáp treo núi Palgonsan

Bạn có thể lên đỉnh núi tham quan, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố phía dưới với cảnh sắc tuyệt đẹp bằng hệ thống cáp treo dài 820m, ngoài ra trên đỉnh núi có đài quan sát, đường mòn đi dạo và những điểm tham quan ở xung quanh đỉnh.

Nôn trại Guam Farm

Nằm ở chân núi Palgonsan, đây là một trong những nông trại áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến. “Gum” trong tiếng hàn là “Rùa” vì có 9 hòn đá nằm xếp nhau giống như mai Rùa, bạn có thể trải nghiệm trồng trọt hoặc hái các loại rau quả khi tới đây.

Tham khảo thêm các tour khác tại website: http://www.globaltour.com.vn/

Giới thiệu về US Travel

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Du lịch và du lịch US Travel
  • Người đại diện: Dooyoun Hwang
  • Địa chỉ: Toà nhà Gwanghwamun-Offiica # 1115 Shinmun-ro, Jongno-gu, Seoul
  • Điện thoại: + 82-2- 720-1515
  • Fax: + 82-2-720-7676
  • website: www.gokoreatour.com / www.k-shuttle.com
  • E-mail: master@ustravel.kr (tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật)

- US Travel - Công ty kinh doanh tour du lịch thương hiệu uy tín toàn cầu với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động ở thị trường trong và ngoài nước đặc biệt là Mỹ và Hàn Quốc.

- Không chỉ được biết đến ở Hàn Quốc, US Travel còn mở rộng rất nhiều văn phòng đại diện ở thị trường Trung Quốc và hầu hết các nước châu Á.

- US Travel cung cấp nhiều dịch vụ du lịch trọn gói (bao gồm cả tour du lịch Bắc Triều Tiên) chất lượng với: vé máy bay, khách sạn, phương tiện đi lại, hướng dẫn viên nước ngoài, các tour du lịch tự chọn, tham gia hội nghị cấp cao, KR Pass, dịch vụ cho thuê xe hơi ... với mức giá đa dạng phù hợp để bạn và gia đình có thể lựa chọn..

Các đơn vị du lịch hợp tác kinh doanh

- Tour du lịch trọn gói; - Tour ngoài Hàn Quốc.

- DMC (Tổng công ty Quản lý): Tổ chức hội nghị và các cuộc họp cấp cao.

- Tổ chức sự kiện liên quan tới trình diễn Văn Hóa - Nghệ thuật

- Dịch vụ du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã được cấp phép

- Chương trình Seoul Stopover & Layover: - Airtel, dịch vụ chuyển sân bay

- Hợp đồng của Tổng cục đường sắt Hàn Quốc: KORAIL, Korail pass

- Các dịch vụ về chỗ ở khách sạn, vé máy bay, dịch vụ hướng dẫn viên đa ngôn ngữ.