17 tháng 11 năm 2017
Tour Paju 1N [Kim's Travel]

 

Paju Unique Tour

Giá: 149 USD (giảm còn 120 USD vào thứ Năm)

Lịch trình: Khách sạn → Nhà máy rượu Sanmeoru - Vườn Bách thảo Byeokchoji → Làng Heyri → Khu mua sắm cao cấp Paju Premium Outlet, Nhà máy rượu vang Sanmeoru → Vườn Bách thảo Byeokchoji → Làng Heyri → Khu mua sắm cao cấp Paju Premium Outlet.

Khi đăng kí tuor Paju Unique bạn sẽ được tham quan thành phố du lịch Paju xinh đẹp trong một ngày. Ngoài ra bạn còn được ghé thăm trang trại nho Sanmeoru, vườn Bách thảo Byeokchoji, làng Heyri và khu mua sắm cao cấp Paju.  

Nhà máy Sanmeoru Winery nằm dưới chân núi Gamaksan nơi chuyên sản xuất rượu vang cũng như các loại đồ uống từ Nho, thức uống từ tự nhiên được người dân Hàn Quốc yêu thích. Tại đây bạn sẽ tham quan tận mắt nơi chế biến, phòng làm chín dưới lòng đất, hầm chứa rượu và cũng có thể được dùng thử đồ uống ngay tại nơi này. Tham gia các chương trình thực hành bao gồm làm rượu, mứt, bánh pudding, xà phòng tự nhiên, và rất nhiều những hoạt động thú vị khác. Đây chắc chắn là địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn và khám phá nhiều kiến thức tuyệt vời sau những ngày lao động mệt mỏi đấy.

Vườn Bách thảo Byeokchoji - Khu vườn thực vật được xây dựng vào năm 1965 với niềm tin là thiên nhiên sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của người dân nơi đây. Đặc biệt, đây còn được chọn là địa điểm chụp ảnh cho bộ phim nổi tiếng khắp toàn Châu Á như  'Hậu duệ mặt trời” “49 ngày” “Thợ săn thành phố” hay “Cô nàng đẹp trai”. Hẳn những ai mê phim Hàn hay hâm mộ diễn viên Hàn Quốc sẽ không thể bỏ qua địa điểm tuyệt vời này.

Khu mua sắm cao cấp Paju Premium Outlet được ví như một thị trấn thu nhỏ với những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, quán cafe, nhà hàng, quán ăn… Tại đây bạn và gia đình có thể thỏa thích mua sắm những món hàng hiệu với giá cả phải chăng thậm chí có thể rẻ từ 20 - 70% so với giá gốc.

Tham khảo thêm các tour khác tại website: http://www.kimstravel.com/en

Giới thiệu về Kim’s travel

  • Tên công ty: Công ty Dịch vụ Du lịch Kim’s Travel
  • Người đại diện: Chun Choo Kim

  • Ngày thành lập: 21 tháng 3 năm 1991

  • Hotline: + 82-2-572-3500 Fax: 82-2-575-9922

  • Địa chỉ: 4 / 5F Yuil Buiding, 2728 Nambusunhwan-ro, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc

  • Quy mô: 75 nhân viên bao gồm Hướng dẫn viên du lịch

  • Website: http://www.kimstravel.com

  • Email: master@kimstravel.com