17 tháng 11 năm 2017
Tour Busan 2N1D [Kim's Travel]

 

Tour Busan 2 ngày 1 đêm

Giá: 385 USD

Lịch trình: Khách sạn → Chợ cá Busan - International Market → Công viên Yongdusan → Haedong → Đền Yonggung-sa → UN War Memorial Cemetery → Biển Haeundae  - Khách sạn Seoul.

Công viên Yongdusan - Còn được gọi là núi đầu Rồng, thiên đường tình yêu của các cặp đôi trẻ Hàn Quốc cũng như du khách quốc tế. Yongdusan nằm ở trung tâm thành phố du lịch Busan. Công viên với nhiều trò vui chơi giải trí hấp dẫn, tại đây du khách không những được thỏa thích khám phá nhiều điều đặc biệt mà còn trải nghiệm cuộc sống trong mơ như: chiêm ngưỡng tháp truyền hình cao thứ 2 của Hàn Quốc, tham quan hàng rào tình yêu với hàng ngàn chiếc ổ khóa rực rỡ sắc màu đi kèm những lời ước nguyện lãng mạn của những cặp tình nhân. Ổ khóa rực rỡ minh chứng cho tình yêu đôi lứa, minh chứng cho sự thủy chung là hình ảnh này cực quen thuộc nếu bạn là “mọt” của những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn đấy.

Bạn còn có thể được tham quan ngôi chùa cổ Haedong Yonggungsa tọa lạc ở phía Đông Bắc của thành phố Busan. Đây là ngôi chùa phật giáo nổi tiếng thiêng liêng với người dân địa phương nói riêng và người dân Hàn Quốc nói chung, du khách thường đến đây cầu nguyện sự bình an, may mắn, công danh, sức khỏe. Chùa được xây dựng trên một ngọn núi xinh đẹp, một mặt hướng biển - hướng “đầu tựa sơn, chân đạp thủy”. Tại đây, bạn sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc bằng đá nổi tiếng với nhiều sắc thái khác nhau: những tòa tháp 3 tầng sừng sững kỳ vĩ được đỡ bởi 4 bức tượng sư tử đại diện cho hỉ, nộ, ái, ố hay đền thờ phật Bồ Tát Quan Thế Âm - đại diện cho lòng từ bi và bác ái.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các tour và thông tin khác tại website: http://www.kimstravel.com/en

Giới thiệu về Kim’s travel

  • Tên công ty: Công ty Dịch vụ Du lịch Kim’s Travel
  • Người đại diện: Chun Choo Kim
  • Ngày thành lập: 21 tháng 3 năm 1991
  • Hotline: + 82-2-572-3500 Fax: 82-2-575-9922
  • Địa chỉ: 4 / 5F Yuil Buiding, 2728 Nambusunhwan-ro, Gangnam-gu, Seoul, - Hàn Quốc
  • Quy mô: 75 nhân viên bao gồm Hướng dẫn viên du lịch
  • - Website: http://www.kimstravel.com
  • - Email: master@kimstravel.com