Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
GÓC DU LỊCH TỰ DO
KHO TÀNG THÔNG TIN DU LỊCH TỰ TÚC HÀN QUỐC

Nhận thấy nhu cầu du lịch Hàn Quốc tự túc không chỉ từ giới trẻ mà từ cả các gia đình Việt Nam tăng cao trong những năm gần đây. Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã cho ra mắt một chuyên mục mới: “Góc du lịch tự do” dành cho những đối tượng thích và mong muốn trải nghiệm chuyến du lịch tự túc với mục đích mang đến cho mọi người sự tiện lợi, nhanh chóng và chính xác nhất về mọi thông tin liên quan đến du lịch tự do tại Hàn Quốc.

Với cảnh đẹp truyền thống và hiện đại, tốc độ phát triển chóng mặt của Hàn Quốc dẫn đến thị trường du lịch tại “xứ sở kim chi” được đẩy khá mạnh, là một trong nhiều nước tại Đông Nam Á có nền du lịch và du khách thăm quan đông đảo nhất.

Với sự phổ biến vô bờ bến của internet bạn có cả một biển thông tin và việc của bạn là chọn lựa và sắp xếp chúng theo trật tự của một chuyến đi. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải chọn nguồn tin đúng đắn, đáng tin cậy nhất. Thật vậy, việc lên kế hoạch cho chuyến đi có thể sẽ rất tốn nhiều thời gian, nhưng cũng có nghĩa là bạn sắp có được những trải nghiệm độc đáo, thú vị và vô cùng hấp dẫn. Hãy để KTO giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi và tìm hiểu các dịch vụ cần thiết để chuyến đi của bạn trọn vẹn nhất, vì thế đừng nghĩ rằng bạn sẽ làm tất cả mọi thứ một mình nhé. Nếu là sinh viên, đừng lo ngại về ngân sách của bạn khiêm tốn, KTO Việt Nam sẽ đưa ra các thông tin hữu ích về các địa điểm cách thức để có chuyến đi trong mộng với vốn kinh phí eo hẹp cùng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Các chuyên mục của Góc du lịch tự do được sắp xếp theo hệ thống bao gồm: Visa du lịch, di chuyển, lưu trú, Tour Free & Easy, phiếu giảm giá, lịch trình gợi ý, tin tức hữu ích. Chắc chắn sẽ đem đến cho mọi người tất tần tật từ A -> Z về thông tin du lịch tự túc tại Hàn Quốc. Cách tra cứu hoàn toàn đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần vào trang web chính thức của Tổng cục du lịch Hàn Quốc: https://visitkorea.org.vn/ và chọn danh mục Góc du lịch tự do, KTO sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của mình. 

Đặc biệt hơn, KTO sẽ đưa ra nhiều lựa chọn để phù hợp với mọi đối tượng truy cập như chuyên mục “di chuyển” bao gồm: di chuyển qua hàng không, tàu điện ngầm, taxi… Hay lưu trú gồm có: Homestay, khách sạn, good stay… Ngoài ra chuyên mục Tour free & Easy luôn cập nhật nhanh chóng các tour trải nghiệm miễn phí và các dịch vụ hấp dẫn tại Hàn. Hay nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá khi đến với Hàn Quốc. Điều đáng nói ở đây là KTO Việt Nam luôn gửi đến những thông tin hữu ích, mẹo hay giúp cho chuyến đi thêm thuận tiện và tiết kiệm hơn. 

Từ nay, mọi người có thể yên tâm và thích thú hơn với “Góc du lịch tự do”, chắc chắn sẽ là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự do một cách chi tiết, giải đáp tất cả thắc mắc cho mọi đối tượng. Ngoài ra, trang web cũng là cẩm nang tuyệt vời, đồng hàng cùng bạn trên mọi chặng đường ở Hàn Quốc.

Chúc mọi người có một chuyến đi an toàn và vui vẻ!