Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Hàn Quốc đã thắng thầu tổ chức  Hội nghị tiếp theo của Liên đoàn đái tháo đường Quốc tế (International Diabetes Federation – IDF). Hội nghị dự kiến sẽ chào đón 10,000 khách nước ngoài tới tham dự. Dự kiến tổ chức ở Trung tâm triển lãm và hội nghị Busan từ ngày 2 – 6/12/2019,  Hội nghị là sự kiện khoa học lớn nhất thế giới về bệnh đái tháo đường.

            Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cùng vời thành phố Busan, Tổng cục Du lịch Busan và Hiệp hội Bệnh đái tháo đường Hàn Quốc đã cùng nhau thành lập Ủy ban tham gia đấu thầu, tổ chức đã làm nên thông báo về việc thắng thầu vào ngày 7/12 ở Hội nghị IDF 2017 tại Abu Dhabi.

            Việc chuẩn bị cho chiến thắng này được thực hiện trong khoảng thời gian dài. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã nỗ lực chuẩn bị từ năm 2013 và đệ trình một hồ sơ dự thầu cho IDF vào năm ngoái. Tổng cục cũng hỗ trợ các đại biểu IDF trong thời gian kiểm tra thực địa ở Busan.

             Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, ông Min Min-hong cho biết: “Chúng tôi hi vọng kết quả thắng thầu sẽ tác động tích cực đến tâm lý của những nhà  tổ chức sự kiện và gia tăng sự tự tin trong ngành du lịch Hội nghị của chúng ta”.

             Bất chấp sự miêu tả của giới truyền thông về an ninh quốc gia, Hàn Quốc vẫn tiếp tục là điểm đến phổ biến cho các sự kiện quốc tế. Theo số liệu gần đây của Hiệp hội các Tổ chức quốc tế, Hàn Quốc đứng thứ 2 về tổ chức các hội nghị quốc tế vào năm 2016. Điều này chứng tỏ được sự phục hồi trong ngành công nghiệp hội nghị của Hàn Quốc.

Đã từ lâu, chính phủ Hàn Quốc công nhận nền công nghiệp hội nghị là động lực chính thúc đẩy nền kinh tế tăng trường. Đại hội IDF 2019 sắp tới dự kiến sẽ đạt 63,7 tỷ won giá trị sản lượng (tương đương với 58,29 triệu USD) và tạo ra 660 việc làm mới.

            Liên đoàn đái tháo đường quốc tế có trụ sở ở Brussels và được thành lập vào năm 1950 với tư cách là một tổ chức phi chính phủ nhằm tăng cường sự nhận thức về bệnh đái tháo đường và thúc đẩy việc chăm sóc, phòng ngừa và chữa bệnh đái tháo đường. Liên đoàn có hàng trăm tổ chức thành viên từ 170 quốc gia.

###

Giới thiệu về Cục Du lịch MICE của Hàn Quốc

Cục du lịch MICE (Korea MICE Bureau – KMB) của Tổng cục du lịch Hàn Quốc tập trung xây dựng Hàn Quốc như một điểm đến hàng đầu cho các đại biểu và doanh nhân đến tham dự các cuộc họp và hội nghị. Là cơ quan MICE hàng đầu đất nước, cục KMB đã có hơn 40 năm kinh nghiệm cung cấp lời khuyên và trợ giúp cho những người có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị tại Hàn Quốc. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ: http://mice@knto.or.kr.

Hoặc, vui lòng truy cập: http://www.koreaconvention.org