Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 • Saturday Performance of Korean Music and Dance
 • Running Man in Insadong
 • Have fun Insadong
 • Seven Luck Casino Voucher
 • Trick Eye Museum Discount Coupon
 • Grevin Seoul Museum
 • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Cùng sự du nhập của thời trang, công nghệ và giải trí đã khiến các bạn trẻ ngày càng yêu thích tiếng Hàn. Và từ đó khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn để tạo đà hiện thực hóa ước mơ

1. Ngành ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc học những gì?

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và phát triển, việc chọn một loại ngôn ngữ để học tập bằng tất cả đam mê được rất nhiều bạn trẻ chú trọng. Học ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại các trường Đại học hàng đầu được các bạn lựa chọn ngày một nhiều, như một cách tốt nhất để tiếp cận, trải nghiệm và học tập tại Hàn Quốc – đất nước có nền văn hóa vô cùng độc đáo.

Ngôn ngữ và văn hóa xứ Hàn đang rất được các bạn trẻ yêu thích

 

Tại nhiều trường học và trung tâm, khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc sẽ dạy sinh viên về tiếng Hàn trong 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để có thể làm tốt trong các ngành phiên dịch, biên dịch, tiếng Hàn thương mại. Ngoài ra, các bạn còn được học và tìm hiểu về nền văn hóa độc đáo của đất nước này, các phong tục tập quán và nét văn hóa truyền thống, những kỹ năng ứng xử, giao tiếp trong cuộc sống, công việc như một người dân xứ Hàn thực thụ.

 

Khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc - nơi chắp cánh ước mơ

Dù cách xa cả nghìn dặm nhưng với sự đào tạo uy tín và chất lượng từ khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại các trường, khoảng cách này sẽ được rút ngắn. Các bạn sinh viên đều có cơ hội được trải nghiệm và sống, học tập, làm việc một cách chuyên nghiệp như người dân bản địa.

2. Học khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc ở đâu?

Tại Hàn Quốc, một số ngôi trường lớn rất chú trọng đến ngành ngôn ngữ và văn hóa như Đại học ngoại ngữ Busan, Đại học Seoul, Đại học Sogang, Đại học Gwangju, Đại học Hankyung. Nếu bạn là sinh viên Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm đến các ngôi trường nổi tiếng như:

 • Đại học Ngoại ngữ - đại học Quốc gia Hà Nội

 • Đại học Hà Nội

 • Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu,

 • Trung cấp nghề Thăng Long, ...

Tại những ngôi trường này đều có sự liên kết với các trường Đại học lớn của Hàn Quốc, sẵn sàng cung cấp nhiều chương trình du học cho sinh viên xuất sắc, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có cơ hội học tập, làm việc trên đất nước Hàn Quốc văn minh. Một số chương trình du học hiện nay như học bổng toàn phần của Đại học Gwangju, Đại học Hankyung. Mỗi năm số chỉ tiêu tuyển đi du học ngày một tăng, đó là điều kiện rất tốt để các bạn sinh viên có cơ hộp gia nhập cuộc sống của quốc gia này, đóng góp công sức trong việc phát triển nền kinh tế của cả hai đất nước.

Khi theo học khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, bạn sẽ được học với các giáo viên chuyên ngành là người Hàn và cả người Việt có kinh nghiệm lâu năm trong nghề (giáo viên bản xứ tại khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc thường chiếm đến 70%),  trợ giảng là người Việt, các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực đào tạo, cung cấp những kiến thức chuyên sâu và thiết thực giúp các bạn sinh viên học tập một cách nghiêm túc và đầy hiệu quả.

3. Cơ hội việc làm của sinh viên ngành ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

Trong nền kinh tế hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, tìm hiểu về một loại ngôn ngữ thứ hai là rất cần thiết. Hiện nay, vốn đầu tư của nhiều tập đoàn Hàn Quốc vào Việt Nam ngày một tăng lên, bởi vậy các bạn sinh viên có năng lực, người lao động am hiểu về văn hóa Hàn Quốc đang được tìm kiếm rất nhiều. Đặc biệt các trường Đại học của Việt Nam vẫn thường xuyên có hoạt động trao đổi sinh viên với nhiều trường Đại học uy tín của Hàn Quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn được có cơ hội trải nghiệm đất nước xinh đẹp này.

Tham gia học tại khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn chính là cơ hội tốt cho bạn để được làm việc tại các tổ chức, công ty hàng đầu của xứ sở kim chi. Hãy tìm hiểu ngay về khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc để nắm bắt lấy cơ hội thực hiện ước mơ được sống, học tập và làm việc tại đất nước xinh đẹp này nhé!

Xem thêm :