Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Cục Du lịch khen thưởng Hàn Quốc (Korea MICE Bureau – KMB) đang tích cực mở rộng nguồn thoong tin trực tuyến cho các nhà tổ chức sự kiện quốc tế bằng cách thiết lập website chính thức được cập nhật đầy đủ: http://www.koreaconvention.org. Nội dung của trang web được thiết kế để đáp ứng thông tin cho các cuộc họp, sự chương trình du lịch đoàn thể và các sự kiện khác tổ chức tại Hàn Quốc. Nội dung trang web đã và đang được mở rộng vượt ra khỏi giới hạn để đáp ứng được nhu cầu cung cấp thông tin về tất cả các loại hình sự kiện hội nghị.

Dễ sử dụng
Trang web mới ứng dụng cho hầu hết các loại phiên bản hiện đại, ưu tiên phiên bản di dộng cho người dùng thường xuyên di chuyển với trình duyệt dễ dàng, điều hướng đơn giản, thay đổi kích thước văn bản trong khi vẫn giữ được bố cục đa dạng cho cả người xem trên màn hình lớn hơn. Ngoài ra, trang chính được sửa đổi giúp tìm kiếm nội dung về các sự kiện như cuộc họp đoàn thể, hội nghị, các chuyến du lịch khen thưởng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhiều lý do để lựa chọn Hàn Quốc
Các nhà tổ chức sự kiện sẽ tìm được nhiều thông tin giúp họ dễ dàng quyết định chọn Hàn Quốc là nơi tổ chức sự kiện. Các phần mới và được mở rộng bao gồm Top 10 Reasons for Choosing Korea (10 lý do nên chọn Hàn Quốc), MICE Cities (thành phố MICE), chuyên mục sẽ giới thiệu điểm mạnh của từng khu vực chuyên tổ chức sự kiệndoanh nghiệp, danh mục Unique Experiences (Kinh nghiệm độc đáo) là nơi các nhà tổ chức sự kiện và các đại biểu có thể tham khảo từ các hoạt động đa dạng mang chủ đề Hàn Quốc để lên kế hoạch cho chuyến đi Hàn Quốc thú vị hơn.

Ngoài ra, còn có mục Accommodation (Lưu trú), mục Press Articles & Supplements (Bài viết báo chí và bổ sung), được cải tiến dữ liệu, và mục MICE Tourism Ventures (Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trải nghiệm đoàn thể), một thư mục về các công ty Hàn Quốc khởi nghiệp đổi mới được hỗ trợ bởi Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, Cục Du lịch khen Thưởng Hàn Quốc (KMB), nơi các chuyên gia tổ chức sự kiện có thể cộng tác để cùng tạo ra các chương trình độc đáo phù hợp với yêu cầu của mình.

Dễ tiến cận

Để thuận lợi hơn cho việc mở rộng các hoạt động quốc tế đang được tiến hành ở Hàn Quốc, website đặc biệt nhấn mạnh tới các sự kiện đa dạng và nhu cầu của các nhà tổ chức các cuộc họp, hội nghị, các nhà quản lí hiệp hội và các chuyên gia khác. Những người có nhu cầu tổ chức du lịch khen thưởng có thể đệ trình yêu cầu của họ dễ dàng qua mục Request for Proposal (Đề xuất ý kiến).

###

Giới thiệu về Cục Du lịch khen thưởng Hàn Quốc

Cục Du lịch khen thưởng Hàn Quốc (Korea MICE Bureau – KMB) trực thuộc Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, được thiết lập nhằm mục đích phát triển Hàn Quốc là điểm đến hàng đầu cho các đại biểu hội nghị vàdoanh nghiệp. Là cơ quan hàng đầu chính phủ về du lịch khen thưởng, KMB đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc góp ý và hỗ trợ các chuyên gia có nhu cầu tổ chức hội nghị tại Hàn Quốc.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng gửi mail tới địa chỉ: http://mice@knto.or.kr.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.koreaconvention.org