Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Việc đếm ngược thời gian tới Thế vận hội mùa đông PyeongChang tháng 2/2018 đang diễn ra, sẽ làm nổi bật niềm vui và nét hấp dẫn của khu nghỉ mát trượt tuyết Gangwon – nơi được các vận động viên chuyên nghiệp và đông đảo công chúng yêu thích ghé đến mỗi năm. Tuy nhiên, đối với các công ty đoàn th, đây chỉ mới là một phần nhỏ niềm vui có được ở Gangwon – nơi có cảnh quan thiên nhiên phong phú và cũng là nơi tạo nguồn cảm hứng cho bao thế hệ người Hàn sáng tác nghệ thuật và khám phá những thử thách thú vị đòi hỏi thể lực. Dưới đây là một số cách giúp khách du lịch công tác tại Hàn có thể kết hợp trong khi chìm đắm trong văn hóa và không khí tại địa điểm tổ chức Thế vận hội. 

Tạo hình nghệ thuật ở các dãy núi tại Bảo tàng SAN

Hãy để sự sáng tạo của bạn được tự do thoát ra khỏi lý thuyết và hòa mình vào khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp ở bảo tàng SAN ở Wonju, thành phố đông dân nhất Gangwon. Viện bảo tàng được thiết kế bởi kiến trúc sư theo trường phái tối giản Tadao Andou và trưng bày các tác phẩm của nghệ sĩ sắp xếp James Turrell. Bảo tàng trưng bày các tác phẩm về “Không gian, nghệ thuật và thiên nhiên” ở tất cả các triển lãm và chương trình tại đây. Các nhóm  lên tới 10 người mỗi lần sẽ được học và tạo ra các sản phẩm in của riêng mình,du khách có thể mang về những món quà lưu niệm độc đáo , dưới sự giúp đỡ của chuyên gia in ấn địa phương và nhóm hỗ trợ giáo dục. Một tiết học có thể kéo dài 4 tiếng.

[Trang web chính thức]

Cảm nhận đại dương tại Thế giới nghệ thuật Haslla

Một lựa chọn thay thế cho các điểm đến là núi rừng, các đoàn thể có thể đến bờ biển để tìm hiểu các mặt hàng thủ công đa dạng ở Thế giới nghệ thuật Haslla. Đây là tổ hợp phòng trưng bày, cơ sở giáo dục, khách sạn và cộng đồng những người sáng tạo trong và ngoài nước ở Gangneung – thành phố đồng tổ chức Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018.  

Các hoạt động của các nghệ sĩ ở Haslla đa dạng dựa trên chuyên môn của họ. Hiện nay có khóa học nặn gốm thủ công kéo dài trong 50 phút, chủ yếu dành cho  nhóm người trưởng thành (từ 20 tuổi trở lên). Trong khóa học, những người tham gia sẽ có thể vẽ trên chính cốc cà phê của mình, kết hợp với đĩa đựng  nhỏ / khay đựng, sau đó sẽ được nung lên và mang về như những món quà.  Lịch trình khóa học có thể thay đổi nên những bên quan tâm có thể liên hệ với Haslla trước để biết thông tin về chương trình mới nhất.

[Trang web chính thức]

Phiêu lưu trên đảo ở Namiseom

Bạn sẽ thấy háo hức trong không gian ngoài trời ở một trong những địa điểm du lịch thân thiện nhất Hàn Quốc – đảo Namiseom – một hòn đảo nhỏ tách biệt nằm trong khu vực sông Hangang khá quanh co. Các đội có thể trượt zipline đi từ đất liền đến các con đường mòn giữa những hàng cây thẳng lối ở Namiseom.  Và cũng từ đây, các nhóm có thể thi đấu cạnh tranh bằng cách đi bộ, băng qua những hàng cây, dọc theo cây cầu dây hoặc thậm chí thi đạp xe. Sự phong phú về các trò chơi, lĩnh vực, cửa hàng lưu niệm, phòng trưng bày, quán café và nhà hàng có thể thêm bất cứ trò chơi dựa trên hình thức nhiệm vụ hay cuộc thi đấu  mà những người tổ chức sự kiện có thể tưởng tượng ra được!

[Trang web chính thức]

Tìm kiếm người hùng bên trong bạn trong Challenge World

Để có những trải nghiệm đốt cháy nhiều năng lượng hơn, hãy đưa nhóm bạn bằng xe lượn lên núi Taebaek ở Gangwon để tận hưởng một ngày nhảy bungee, trượt zipline và nhiều trò chơi ở Challenge World – một phần của công viên giải trí khổng lồ 365 Safe Town. Nơi đây được thiết kế để dạy mọi người cách đối phó với thiên tai. Có đến 80 người có thể tham gia mỗi lần ở các cơ sở “Thử thách Anh hùng” tại Challenge World, nơi tổ chức 3 lần / ngày các chương trình: bao gồm chuỗi chướng ngại vật “Tree track” cao từ 3 – 9m, 9m nhảy bungee và một khóa trượt zipline – người chơi có thể trượt qua hồ nước lấp lánh. Đối với các doanh nghiệp đoàn thể, các hoạt động trong không gian vẻ đẹp thiên nhiên của công viên Taebaeksan là cách tuyệt vời để có được trái tim và sự gắn kết của các thành viên đoàn thông qua cạnh tranh lành mạnh và sự khuyến khích tập thể.

[Trang web chính thức]