Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Năm 2017, số lượng khách du lịch khen thưởng đến Hàn Quốc không tính khách Trung Quốc, đã lên đến 183.307 người, tăng 25% so với năm ngoái.

Theo ông Jung Changsu – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), số lượng khách du lịch khen thưởng đang có xu hướng tăng mạnh chủ yếu đến từ khu vực Đông Nam Á: Việt Nam (56.246 người, tăng 90,5%), Philippines (4.855 người, tăng 128.7%), và Malaysia (16.681 người, tăng 27,3%). Ngoài ra, lượng khách du lịch khen thưởng đến từ các nước khác tăng nhẹ trong những năm trước vẫn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định và được đánh giá là thị trường tiềm năng trong tương lai.

Việc tăng trưởng du lịch khen thưởng là kết quả trực tiếp của sự tăng trưởng kinh tế của các thị trường mới nổi ở khu vực Đông Nam Á và nỗ lực tích cực của KTO trong việc đa dạng hóa thị trường. Giám đốc Bộ phận Du lịch khen thưởng – ông Park Chulbeum cho biết: “Chúng tôi đã tiến hành nhiều bước để tìm thị trường mới và thúc đẩy gia tăng lượng khách du lịch đến Hàn Quốc. Động thái chính của chúng tôi là điều chỉnh linh hoạt hệ thống hỗ trợ cho các đoàn khách du lịch khen thưởng hiện tại để thu hút nhiều khách du lịch khen thưởng tới Hàn hơn vào năm ngoái”.

Năm 2017, KTO đã thực hiện thành công chương trình hỗ trợ tổ chức các cuộc họp & du lịch khen thưởng, và tổ chức nhiều hội thảo du lịch khen thưởng ở nước ngoài với sự tham gia của các đơn vị cung cấp dịch vụ và các Cục xúc tiến du lịch địa phương.

Năm nay, KTO dự kiến sẽ tiếp tục phát triển và tổ chức hội thảo du lịch khen thưởng cũng như hoạt động quảng bá khác. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập http://www.koreaconvention.org.

###

Giới thiệu về Cục Du lịch MICE Hàn Quốc

Cục Du lịch MICE Hàn Quốc (Korea MICE Bureau – KMB) trực thuộc Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, được thành lập nhằm phát triển Hàn Quốc là điểm đến hàng đầu cho các đoàn khách MICE. Là cơ quan hàng đầu chính phủ về du lịch MICE, KMB đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc cố vấn và hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu tổ chức hội nghị tại Hàn Quốc.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng gửi e-mail tới địa chỉ: http://mice@knto.or.kr

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.koreaconvention.org