09 tháng 04 năm 2018
[HÀN QUỐC] TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH KTO
CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ MẶT HÀNG TIỆN LỢI CẦN THIẾT CHO DU LỊCH


Trung tâm thông tin du lịch

Nhằm giải quyết những thắc mắc của du khách khi mua và mang theo các mặt hàng tiện lợi cần thiết cho du lịch, Trung tâm Thông tin Du lịch (TIC) của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê các mặt hàng miễn phí dành cho mỗi cá nhân.
Bắt đầu từ đầu tháng 2, du khách sẽ có thể thuê sạc dự phòng, bộ chuyển đổi điện áp, chân máy ảnh, thiết bị điện tử cầm tay, ghế cắm trại, thảm và ô dù. TIC sẽ xác minh thời gian lưu trú của khách và nhận tiền đặt cọc trước khi cho thuê. Bạn có thể mượn bộ chuyển đổi điện áp, sạc dự phòng và ô dù trong suốt thời gian lưu trú, trong khi các mặt hàng khác phải trả lại trong ngày.
Dịch vụ cho thuê TIC nằm ở trung tâm Seoul, khá gần Myeong-dong, Suối Cheonggyecheon, Insa-dong, và các điểm tham quan du lịch hấp dẫn khác, thuận tiện cho việc đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng. Bên cạnh việc thuê các mặt hàng tiện lợi, du khách có thể tham khảo các dịch vụ du lịch khác như thử hanbok, nghệ thuật truyền thống và hàng thủ công, và tham quan các điạ danh nổi tiếng thông qua VR miễn phí. Ngoài ra, phòng cầu nguyện cũng được chuẩn bị sẵn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch Hồi giáo.

Thông tin chi tiết:
Trung tâm thông tin du lịch KTO cung cấp dịch vụ cho thuê mặt hàng tiện lợi cần thiết cho du lịch
☞ Ngày mở bắt đầu: 01/02/2018 (Thứ năm)
☞ Địa điểm: Bàn thông tin du lịch, 2F, Trung tâm tổ chức Du lịch Hàn Quốc Seoul, 40, Cheonggyecheon-ro, Jung-gu, Seoul
☞ Chỉ dẫn: Ga Jonggak (Đường tàu điện ngầm Seoul số 1), cửa ra số 5. Đi bộ khoảng 2 phút. Hoặc Eujiro 1 (il) -ga Station (Đường tàu điện ngầm Seoul số 2), cửa ra số 2. Đi bộ khoảng 5 phút.
☞ Giờ hoạt động: 09: 00-18:00 / Mở cửa quanh năm
☞ Phí: Miễn phí
☞ Quy trình thực hiện: Xác nhận thời gian lưu trú -> Đăng ký mẫu yêu cầu cho thuê -> Thanh toán tiền đặt cọc -> xác nhận mặt hàng cho thuê -> Trả lại trong ngày
(Bộ chuyển đổi điện áp, sạc dự phòng, và ô dù có thể thuê trong suốt thời gian lưu trú)
☞ Phí đặt cọc: 50.000 won (Ô dù, dây sạc, và thảm gập bắt buộc phí đặt cọc là 10.000 won). Nếu một mặt hàng không được trả lại đúng hẹn (sau một tuần), thì phí đặt cọc đó sẽ được quyên góp cho một tổ chức từ thiện.
☞ Mọi thắc mắc xin liên hệ: +82-2-729-9497, 9498, 9499
☞ Trang liên quan: Trung tâm thông tin du lịch
☞ Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: + 82-2-1330 (ngôn ngữ: Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

(Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/AKR/FU_EN_15.jsp?cid=2534846)