09 tháng 04 năm 2018
ASIANA AIRLINES GIẢM GIÁ KỊCH SÀN
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP
VÀ 25 NĂM MỞ ĐƯỜNG BAY TẠI VIỆT NAM

 

Nhân ngày kỷ niệm 30 năm thành lập và 25 năm mở đường bay tại Việt Nam, hãng hàng không Asiana Airlines đồng loạt giảm giá vé máy bay siêu khủng. Tại Việt Nam chuyến bay khứ hồi Hà Nội - Seoul chỉ 250USD và chuyến bay khứ hồi Hà Nội - Hoa Kỳ chỉ 425USD.

Hàng hàng không Asiana Airlines được thành lập vào năm 1988, là một trong hai hãng hàng không lớn của Hàn Quốc. Asiana Airlines tự hào sở hữu đội bay khá trẻ cùng với nhiều chủng loại máy bay khác nhau như Airbus và Boeing. Asiana Airlines phục vụ du khách với khẩu hiệu "Dịch vụ vì sự hài lòng của khách hàng với độ an toàn cao nhất" và luôn nỗ lực mang đến cho mọi hành khách chất lượng dịch vụ cao nhất.

Chính với nỗ lực đó, Asiana Airlines đã đạt danh hiệu 5 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax và trở thành một hãng hàng không toàn cầu được mọi du khách quốc tế yêu mến. Năm 2011 hãng giành được danh hiệu giải thưởng hãng hàng không tốt nhất thế giới. Năm 2012 hãng đạt được giải thưởng đội ngũ tiếp viên tốt nhất, hạng phổ thông tốt nhất.

Asiana Airlines cũng là một thành viên thuộc liên minh hàng không Star Alliance cùng với nhiều hãng hàng không hàng đầu thế giới như Qatar Airways, Air France, Singapore Airlines, v.v... Hãng luôn chú trọng phát triển các dịch vụ trong khi bay cũng như các chế độ, chất lượng chuyến bay, không delay nhiều chuyến. Hãng luôn coi trọng niềm tin của quý khách hàng giúp cho du khách luôn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Asiana Airlines.

Các chuyến bay Asiana đang khai thác tại Việt Nam

Asiana Airlines hiện nay đang khai thác đường bay tới nhiều điểm rải khắp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Asiana Airlines đã có đường bay tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, nối tới nhiều điểm bay đa dạng trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, v.v... Vé máy bay của Asiana Airlines hiện cũng đang được mở bán rộng rãi tại tất cả các Đại lý vé máy bay tại Hà Nội.

Tại Việt Nam, Asiana Airlines chính thức mở đường bay tới TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội lần lượt vào các năm 1993 và 2003. Tại thời điểm hiện tại, Asiana đang khai thác hai chuyến bay sáng và tối hàng ngày, với lịch bay cụ thể thể như sau:

Hà Nội - SeoulSeoul - Hà Nội
Số hiệuNgày bayGiờ cất cánhGiờ hạ cánhSố hiệuNgày bayGiờ xuất phátGiờ hạ cánh
OZ728Hàng ngày12:3518:50OZ727Hàng ngày8:2011:10
OZ73423:505:45+1OZ73319:3022:25

Để kỷ niệm 30 năm thành lập và 25 năm chính thức mở đường bay tại Việt Nam, Hãng Hàng không Asiana Airlines hiện đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt với các đường bay Hà Nội - Seoul, Hà Nội - Hoa Kỳ, cụ thể như sau:

- Chương trình khuyến mại đặc biệt đường bay Hà Nội - Seoul với giá vé chỉ từ 250$ khứ hồi*.
- Chương trình khuyến mại đặc biệt đường bay Hà Nội - Hoa Kỳ vơi giá vé chỉ từ 425$ khứ hồi*.
* Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí.
_________________________________________________________________________________________________________

Thông tin liên hệ

HAN SALES
Asiana Regional Sales Office, Hanoi
Tel:  84-4-3831-5141/2
Email: hansales@flyasiana.com | hansales.asiana@gmail.com