Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA CÁC GIAN HÀNG HÀN QUỐC
TẠI VITM 2018

Hội chợ du lịch Quốc tế Viêt Nam – VITM sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy thị hiếu du lịch của người Việt Nam nói chung.

Đến với Hội chợ, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Cục xúc tiến Du lịch Busan, Cục xúc tiến Du lịch Jeju và các đơn vị landtour hàng đầu Hàn Quốc cùng kết hợp tạo lên gian hàng Hàn Quốc với diện tích 270m2. Gian hàng Hàn Quốc đem đến đa dạng hoạt động trải nghiệm đậm chất Hàn Quốc và các phần quà tặng hấp dẫn.


Trải nghiệm gian hàng Hàn Quốc tại VITM 2018

Mỗi du khách đến với gian hàng Hàn Quốc vào 8h30 – 18h các ngày từ 29/03 – 01/04 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô đều sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn như giải đố, quay vòng may mắn… để nhận những phần quà giá trị vật cả chất lẫn tinh thần.

Không chỉ có mỗi vui chơi, gian hàng Hàn Quốc còn cung cấp đến bạn các thông tin, tư vấn về du lịch y tế - làm đẹp; các trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng, khám phá các tour du lịch cao cấp, làn sóng du lịch Hàn Quốc, K-pop dance cover. Đặc biệt mỗi bạn ghé thăm gian hàng sẽ đều có cơ hội được nhận hàng ngàn vourcher du lịch từ các công ty du lịch uy tín hay tại liệu hướng dẫn du lịch Hàn Quốc miễn phí.


Hoạt động tại Gian hàng Hàn Quốc 2017

Với các bạn nữ yêu thích trang điểm theo phong cách Hàn Quốc không ghé qua gian hàng Hàn Quốc tại VITM thì rất là lãng phí. Tại gian hàng sẽ có hoạt động hướng dẫn make-up kiểu Hàn, các chuyên gia về make-up sẽ hướng dẫn bạn tận tình cách trang điểm phù hợp với từng khuôn mặt, loại da. Hãy đến gian hàng Hàn Quốc sớm nhé bạn, để trở thành người đầu tiên được trải nghiệm mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc tại VITM 2018. 


Trải nghiệm kính thực tế ảo

Quan cảnh Hàn Quốc chân thực đến từng chi tiết khi bạn trải nghiệm qua kính thực tế ảnh VR. Từng cảnh sắc thiên nhiên, từng kiến trúc Hàn Quốc đều hiện lên chân thực nhất. Hay các hoạt động vui chơi, trải nghiệm các môn thể thao mùa đông cũng vậy.


Làm quà lưu niệm truyền thống Hàn Quốc

Những món quà lưu niệm truyền thống nhỏ xinh như đóng dấu kiểu Hàn, làm quạt truyền thống, móc chìa khóa… được mang về sẽ ý nghĩa hơn khi bạn tự tay thực hiện. Đây cũng sẽ là một trải nghiệm lý thú bạn được hướng dẫn thực hiện ở gian hàng Hàn Quốc tại VITM 2018.


Chơi game bốc thăm trúng thưởng

Và rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác đậm chất Hàn Quốc cùng vô vàn phần quà đang chờ bạn ở gian hàng Hàn Quốc tại VITM 2018. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé bạn!

Gian hàng Hàn Quốc tại Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam
☞ Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☞ Thời gian: 8h30 – 18h các ngày từ 29/03 – 01/04/2018
☞ Diện tích gian hàng Hàn Quốc: 270m2
☞ Các đơn vị tham gia: Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Cục xúc tiến Du lịch Busan, Cục xúc tiến Du lịch Jeju và các đơn vị landtour hàng đầu Hàn Quốc