Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Thành phố Suwon, cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc khoảng một giờ, sẽ đăng cai tổ chức Lễ hội thương mại du lịch MICE Châu Á-Thái Bình Dương (APMBF) 2019 trước khi khai trương trung tâm hội nghị mới.

Suwon sẽ tổ chức "APMBF 2019" cùng với việc khai trương Trung tâm Hội nghị Suwon vào tháng 3 năm sau. Lễ hội sẽ bao gồm hàng loạt các chương trình như bài giảng chính, buổi triển lãm, buổi học quốc tế, và các tour du lịch độc đáo. Sự kiện này sẽ giải quyết các vấn đề về xúc tiến thiết lập một hệ thống hợp tác giữa các thành viên, xây dựng chính sách, và định hướng tương lai của ngành.

APMBF là hội nghị hàng năm được tổ chức bởi Hiệp hội du lịch MICE Hàn Quốc. Năm nay, sự kiện đã được tổ chức tại Songdo Convensia, Incheon từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 3. Khoảng 2.000 chuyên gia trong nước và quốc tế từ các cuộc họp và ngành công nghiệp du lịch khen thưởng, các nhà quản lý hiệp hội, các nhà khoa học và các tổ chức liên quan khác đã tham dự sự kiện này.

"MICE Business Asia-Pacific là một sự kiện quốc tế và chúng tôi hy vọng rằng thông qua sự kiện này và việc khai trương Trung tâm Hội nghị Suwon, chúng tôi có thể quảng bá vẻ đẹp của thành phố Suwon và thu hút các hội nghị quốc tế và các nhóm khen thưởng đến khu vực trong tương lai gần " - Một viên chức của thành phố nói.

Trung tâm hội nghị Suwon

Việc khai trương Trung tâm Hội nghị Suwon mới sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho du lịch MICE của Gyeonggi-do. Gyeonggi-do là một tỉnh bao bọc thủ đô Seoul và Incheon. Khu vực này có rất nhiều các địa điểm văn hoá truyền thống của Hàn Quốc bao gồm pháo đài Suwon , một Di sản Thế giới của UNESCO. Ngoài ra, Gyeonggi-do là nơi có KINTEX, trung tâm hội nghị lớn nhất của Hàn Quốc, cũng đang được cải tạo để mở rộng. Trụ sở chính của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Samsung, LG, Hyundai và Kia cũng nằm ở đây.

Kết cấu không gian

  • Khu triển lãm: 7.800㎡ (chia thành 3 phòng)
  • Khu hội nghị: 3000㎡ (chia thành 3 phòng)
  • Khu tổ chức sự kiện: 900㎡
  • Phòng họp vừa và nhỏ
  • Tổng cộng có 23 phòng họp vừa và nhỏ
  • Chỗ đỗ xe: 1.099 xe

____________________________________________________________________________________

 

Việc xây dựng Trung tâm Hội nghị Suwon bắt đầu vào tháng 8 năm 2016 và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng  3 năm 2019. Trung tâm này tự hào với thiết kế độc đáo, thể hiện sự hài hòa giữa công nghệ cao, thiên nhiên, lịch sử và truyền thống lâu đời. Trung tâm có tổng diện tích xây dựng 97.620 mét vuông. Các cửa hàng bách hóa, khách sạn, và các cơ sở giải trí khác sẽ được xây dựng xung quanh khu vực trung tâm để phát triển khu vực thành một khu phức hợp du lịch MICE.

Để biết thêm thông tin về Gyeonggi-do, bấm vào đây.