Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Nằm gọn ở phía đông nam của Hàn Quốc, nơi tỉnh Gyeongsangnam-do giáp với biển, thành phố Changwon là địa điểm vô cùng thu hút. Được biết đến là thành phố công nghiệp nặng với việc sản xuất hàng loạt các loại thiết bị từ máy móc cho đến các nhà máy điện quốc gia, thành phố Changwon còn nổi tiếng với tài nguyên thiên nhiên phong phú bao gồm nhiều cầu cảng và vùng đầm lầy quan trọng. Thêm vào đó, thành phố còn là sự pha trộn của nghệ thuật và văn hóa đầy màu sắc, tất cả tạo nên một địa điểm độc đáo cho khách tham quan. Dưới đây là một số cách mà các nhóm du lịch khen thưởng có thể tận hưởng không gian thành phố Changwon và các khu vực xung quanh.

CỘNG ĐỒNG SẮC MÀU

Vào năm 2012, trang blog chính thức của thành phố Changwon tuyên bố rằng "Changdong đang sống dậy", gợi nhắc tới những nỗ lực gần đây của chính quyền giúp khôi phục lại Khu nghệ thuật lịch sử của quận Masan. Tập trung ở ba con ngõ nhỏ dễ dàng được nhận ra bởi những bức tường bích họa đầy màu sắc, du khách ngày nay sẽ tìm thấy một loạt các chợ đường phố, cửa hàng thời trang, thủ công mỹ nghệ, và các nhà hàng. Các chương trình văn hoá biễu diễn cách làm đồ thủ công mỹ nghệ của Hàn Quốc (ví dụ: nhuộm vải, làm giấy truyền thống, dệt vải, v.v), vẽ trên cơ thể người, và những chương trình khác được xem như các hoạt động teambuilding và làm những món quà lưu niệm đáng nhớ.

Lưu ý: Bạn có thể chiêm ngưỡng quá trình các nghệ sỹ sáng tạo các tác phẩm mới trong xưởng nghệ thuật.

Mua sắm: Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Hàn Quốc độc đáo, đặc sản khu vực (ví dụ: cá cơm, deodeok (rễ hoa chuông), rong biển). Vào thứ bảy, du khách có thể tham gia các chợ trời được tổ chức hàng tuần .

Cách di chuyển: BẰNG Ô TÔ: Khoảng 25-30 phút lái xe từ CECO. Khoảng 50-60 phút lái xe từ Sân bay Gimhae.

TRƯỜNG QUAY PHIM

 

Trừ khi có ai đó phát minh ra du hành thời gian, còn không trường quay phim The Maritime ở Masan sẽ là nơi duy nhất có thể đưa bất kỳ ai quay ngược thời gian khám phá ngôi làng cảng Hàn Quốc 2000 năm tuổi. Được thiết kế để mang lại vẻ bề ngoài và không gian của một ngôi làng ven biển từ thời vương quốc Gaya (khoảng 42-562 Công Nguyên và đặt tại thành phố Changwon hiện đại), phim trường 10.000m2 giúp làm sống lại những bộ phim truyền hình lịch sử Hàn Quốc, có thể kể đến như Kim Su-ro (2010), Warrior Baek Dong Soo (2011), và God of War (2012), v.v. Đặc trưng của các tòa nhà bằng gỗ ở đây là mái ngói màu đen và dốc; trong đó, du khách có thể dễ dàng tìm thấy những dấu tích của thời kỳ lịch sử qua hình ảnh những quán rượu, thợ cơ khí, v.v.

Lưu ý: Bối cảnh quay của các bộ phim yêu thích

Cách di chuyển: BẰNG Ô TÔ: Khoảng 40 phút lái xe từ CECO. Khoảng 60 phút lái xe từ sân bay Gimhae.

NHỮNG NGÔI ĐỀN CỔ

 

Nằm cao trên dãy núi của Vườn Quốc gia Gayasan về phía tây bắc của thành phố Changwon, Đền Haeinsa là địa điểm xứng đáng để khách du lịch lựa chọn đến tham quan bởi vai trò quan trọng của nó trong lịch sử Hàn Quốc và các cơ hội trải nghiệm team-building. Theo như triết học Phật giáo, một chuyến đi đến đền Haeinsa là một phần của trải nghiệm, bởi du khách sẽ được đi trên con đường mòn quanh co, với hai bên đường là những người bán hàng rong và cảnh thung lũng hùng vĩ. Ngôi chùa được thành lập năm 802 Công Nguyên và được biết đến là ngôi nhà của bộ kinh Tripitaka Koreana (Bát vạn đại tạng kinh), được UNESCO công nhận là “bản khắc quan trọng và đầy đủ nhất về học thuyết Phật giáo trên thế giới, khắc trên 80.000 khối gỗ vào giai đoạn 1237-1248”.

Ý nghĩa lịch sử sâu xa của đền Haeinsa và vị trí hẻo lánh nằm trong những dãy núi Gayasan làm cho chuyến tham quan đến ngôi đền được giới thiệu như là một trải nghiệm nhóm tuyệt vời cho những ai muốn rời xa cuộc sống hàng ngày. Chương trình tham quan hai ngày một đêm được tổ chức vào cuối tuần cho tối đa 35 người, theo đó người tham gia sẽ được chứng kiến cuộc sống và các hoạt động thường ngày của nhà sư tại ngôi đền.

Lưu ý: Bạn có thể chiêm ngưỡng bộ kinh Tripitaka Koreana qua cửa sổ ở sảnh Janggyeongpanjeong tại đỉnh ngôi đền; và vẻ đẹp hùng vĩ của thung lũng Hongryudong và thác nước chảy trên con đường dẫn đến Haeinsa.

Cách di chuyển: BẰNG Ô TÔ: Khoảng 2 phút lái xe từ CECO. Khoảng 2 giờ lái xe từ Sân bay Gimhae.

BẰNG XE BUÝT: Khoảng 3 giờ từ bến xe buýt Masan Express hoặc bến xe buýt Masan Intercity, chuyển tuyến ở trạm xe buýt Goryeong/Daegu và đi xe về hướng ngôi đền Haeinsa.

Bấm vào đây để tìm thêm về các địa điểm tham quan, nơi ở, và các hoạt động ở thành phố Changwon.