Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
THIÊN ĐƯỜNG BÁNH MÌ
NHỮNG THƯƠNG HIỆU BÁNH MÌ CẮT LÁT NỔI TIẾNG

Tại Seoul có một vài tiệm bánh nổi tiếng và được nhiều thực khách ưa chuộng với món bánh mì cắt lát. Ba thương hiệu bánh mì dưới đây nổi tiếng nổi tiếng với món bánh mì cắt lát từ việc sử dụng bột hữu cơ lên men để nhào nặn và trộn cùng với các nguyên liệu tự nhiên khác. 


Bánh mì cho một Bữa ăn
Sigbugwan

Tọa lạc tại Sinsa-dong, Sigbugwan là một tiệm bánh của ông Dan Kim, bếp trưởng và chủ sở hữu của nhà hàng Pháp nổi tiếng “Toc Toc”. Từ việc mong muốn làm món bánh mì ngon kết hợp với phong cách ẩm thực của mình, ông đã tự mình nghiên cứu và làm chủ nghệ thuật làm bánh. Theo ông Kim, ông đã khám phá ra sự tuyệt diệu của bánh mì khi ông làm một ít bánh mì nướng Pháp cho nhân viên của mình từ chút bột thừa. Sigbugwan không chỉ là một cửa hàng bán bánh mì mà còn là nơi để không ngừng thử nghiệm với nghệ thuật làm bánh. Món bánh mì “tự nhiên”, “nhạt” và “bổ dưỡng” đã trở thành đại diện cho thương hiệu bánh mỳ Sigbugwan.

 

Bếp trưởng Kim cho biết, cách tốt nhất để ăn bánh mì khác nhau phụ thuộc vào từng loại bánh mì: Bánh mì “Nhạt” thì tốt nhất là nên ăn như bánh mì kẹp, bánh mì “Tự nhiên” nên được ăn không hoặc nướng để thực khách có thể cảm nhận được hương vị thanh nhã của nó. Bánh mì “Bổ dưỡng” thì nên được ăn cùng với món gì đó dày và mịn như gan ngỗng để đem lại hương vị tuyệt vời nhất”. “Mứt La Chambre aux” là một loạt 6 loại mứt được chọn lựa cẩn thận bởi bếp trưởng Kim để ăn với bánh mì của ông và mứt này chỉ được tìm thấy và có bán ở Sigbugwan. Ông gợi ý rằng các thực khách nên ăn bánh mì “Bổ dưỡng” phủ mứt caramen bơ mặn, với lát sung và vài lát  chuối ở trên.

Sigbugwan
 Liên hệ: +82-2-542-3032
 Địa chỉ: 1F, 36 Dosan-daero 49-gil, Gangnam-gu, Seoul

 
Thương Hiệu Bánh Mì Cắt Lát Lâu Đời Nhất
Kyoto Marble

Gần đây, đã có nhiều thương hiệu bánh mì mới nổi tiếng với món bánh mì lát thơm ngon, nhưng Kyoto Marble vẫn giữ được điểm nhấn khi trở thành thương hiệu của một bánh mì lát kể từ năm 2015. Ẩn mình trong khu phố ấm cúng Ichon, hiệu bánh này đã cho ra đời món bành mì Đan Mạch nổi tiếng bởi việc nhào, gấp, và cắt bột không ngừng tới hơn 100 lần mỗi ngày. Nhờ nghệ thuật làm bánh điêu luyện, mà món bánh mì Đan Mạch 64 lớp của Kyoto Marble vẫn giữ được chất rất riêng như: bánh mỳ rất mềm mịn, ruột bánh đặc, khiến cho bánh mì ở đây khi cầm lên luôn có cảm giác nặng hơn một chút so với bánh mì ở những nơi khác.

Du khách có thể lựa chọn bánh mì với rất nhiều hương vị như vị nhạt, vị lá phong, vị pho mát, vị trà xanh, vị nutella (mứt hạt phỉ - sô-cô-la ngọt), vị quế, vị vừng đen, v.v. Bánh mì ở đây cũng hay được du khách yêu cầu chế biến theo nhiều kiểu khác nhau như: bánh mỳ kẹp với trứng chần hay với thịt lợn muối xông khỏi. Bắt đầu từ tháng ba này, du khách có thể thưởng thức món bánh mì Đan Mạch của Kyoto Marble theo một cách hoàn toàn mới. Thực đơn mới nhất của tiệm “Bánh mì nướng Fuwa Fuwa”, là một món bánh mì Đan Mạch với ruột của bánh pudding! Món bánh này được gợi ý nên ăn kèm với các loại trái cây như: chuối lát và các loại quả mọng!

Kyoto Marble 
 Liên hệ: +82-2-3785-2002
 Địa chỉ: B1, 69 Seobinggo-ro, Yongsan-gu, Seoul

 
Một Hiệu Bánh Bán Dụng Cụ Làm Bánh
Cabinet
 

 

Cabinet là một tiệm bánh nhỏ độc đáo bán cả các loại bánh nướng và thiết bị làm bánh. Một góc quán cà phê của tiệm bánh có rất nhiều loại bánh mì khác nhau, bao gồm hai loại bánh mì nhạt được gọi là "bánh Nhật" và "bánh Pháp", "bánh Bơ", "bánh Gạo", "bánh Buona", "bánh Hành Húng quế" và "bánh Phô mai Ngô". Cách tốt nhất để thưởng thức bánh mì lát là ăn nó lúc còn nóng hổi. Khi được yêu cầu, tiệm sẽ nướng bánh mì cho thực khách bằng máy nướng bánh mì đặc biệt của hãng Balmuda.

Bánh mì nướng dùng với miếng bơ kiểu Pháp là món nổi tiếng nhất trong thực đơn của tiệm. Từng loại bánh mì khác nhau sẽ được điều chỉnh ở các mức nhiệt độ thích hợp. Điều khiến Cabinet nổi bật là ở đây tất cả dụng cụ làm bánh sau khi làm xong đều được xếp chồng lên nhau thành hàng gọn gàng và luôn sạch sẽ trông như mới. Ngoài dụng cụ làm bánh, cửa hàng này còn bán những nguyên liệu làm bánh như bột mì và những loại muối đặc trưng không dễ tìm thấy ở Hàn Quốc như Muối Biển Maldon và muối Guerande.

Cabinet
 Liên hệ
: +82-2-322-2802
 Địa chỉ: 1-2F, 78 World Cup buk-ro 6-gil, Mapo-gu, Seoul

(Nguồn: http://english.visitseoul.net/tours/Bread-Heaven_/25261