Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
7 ĐỊA ĐIỂM BẮN PHÁO HOA NỔI TIẾNG
TẠI LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ SEOUL 2018


Lễ hội pháo hoa Quốc tế Seoul 2018 với Hanwha

1. Màn bắn pháo hoa ban ngày
Màn bắn pháo hoa vào ban ngày lần đầu tiên được tổ chức ở Hàn Quốc. Pháo hoa với muôn vàn màu sắc sặc sỡ tỏa sáng trên bầu trời như một màn trình chiếu ánh sáng trên dòng sông Hàn
2. Chia sẻ giấc mơ
Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những gian hàng ngập tràn đồ ăn và thức uống hấp dẫn tại nhưng gian hàng! Và đừng quên mua một món quà thủ công để làm quà tặng hay làm những món đồ lưu niệm độc đáo tại đây nhé
3. Nghệ thuật của những giấc mơ
Lưu giữ khoảnh khắc đẹp cùng con đường trải đẩy những bức ảnh độc đáo tại công viên. Cùng viết lên những thông điệp yêu thương và tìm kiếm chúng ngay tại công viên nhé!
4. Con đường công nghệ trong giấc mơ
Bức tường công nghệ sống động kết nối với những người đam mê lễ hội để tương tác trực tiếp trong ngày! Hãy chia sẻ những giấc mơ của bạn và trao lời yêu thương đến cho mọi người nhé!
5. Giấc mơ đầy sắc màu
Rực rỡ, sống động và ngập tràn sắc màu. Màn bắn pháo hoa nghệ thuật hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm ngắm pháo hoa ngoạn mục trên bầu trời tràn ngập ánh sáng lung linh và huyền ảo!
Hãy tận hưởng khoảng khắc lung linh tuyệt đẹp này và cùng cầu nguyện những điều tốt đẹp nhé!
 
6. 63 Square 
Tòa nhà chọc trời 63 Square sẽ tỏa sáng cùng những màn pháo hoa rực rỡ mang đến cho du khách những trải nghiêm tuyệt vời tại đây. Hãy cùng người thân và bạn bè đến để tận hưởng những giây phút tuyệt vời tại Lễ hội pháo hoa Quốc tế Seoul này nhé!
 
7. Lễ hội nhạc EDM
Bữa tiệc âm nhạc EDM hoành tráng chưa bao giờ hết nhiệt! Hãy cho chúng tôi thấy cánh tay của các bạn nào. Hãy đến đây và lắc lư theo nhạc cùng DJ nổi tiếng thôi nào.