Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Diễn đàn tri thức thế giới lần thứ 19 (WKF) sẽ diễn ra tại Jangchung Arena Shilla ở Seoul từ ngày 10 tháng 10 (thứ tư) - 12 (thứ Sáu) và dự kiến sẽ chào đón khoảng 3.500 đại biểu.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2000, WKF đóng vai trò là nền tảng để thúc đẩy giải quyết các vấn đề toàn cầu và tìm cách mang lại sự cân bằng cho tăng trưởng kinh tế thế giới. Sự kiện có uy tín này với sự tham dự của các quan chức nhà nước cấp cao, chính phủ, các nhà kinh tếvà các nhân vật công chúng khác đã và đang trở thành đối tác của WEF Davos ở châu Á.

Chủ đề chính của diễn đàn năm nay là “Những thách thức toàn cầu : Xung đột địa chính trị và chiến tranh thương mại”. Các đại biểu tham dự sự kiện sẽ hiểu rõ hơn về sự phát triển quan hệ ngoại giao tại bán đảo Triều Tiên; cách công nghệ blockchain phá vỡ hệ thống tiền tệ hiện có; và cách để cải thiện chất lượng cuộc sống. Các WKF sẽ trọn vẹn nếu thiếu sự góp mặt của các nhà lãnh đạo tầm cỡ thế giới  và năm nay WKF dự kiến sẽ đón chào khoảng 200 đại biểu cấp cao, trong đó có cựu Tổng thư ký LHQ Ban Ki-Moon, người sáng lập của Crypto Exchange Miko Matsumura, Người đạt giải Nobel Hòa bình Kawasaki Akira, và Chủ tịch nước Cộng hòa Estonia.

Hàn Quốc đang là điểm đến hàng đầu cho việc tổ chức các cuộc họp, hội nghị với số lượng ngày càng tăng của hội nghị quốc tế sắp tới được tổ chức trong cả nước, trong đó có Đại hội lần thứ 72 của Hiệp hội tài chính quốc tế(quy mô: 1.600 người), 22 WONCA Hội nghị thế giới của bác sĩ gia đình (quy mô: 5.000 người ), và Đại hội đồng điện tử quốc tế lần thứ 82 (quy mô: 3.000 người). Trong khi đó, Văn phòng MICE của Hàn Quốc cung cấp cho các nhà tổ chức hội nghị các chương trình hỗ trợ đặc biệt bao gồm các buổi biểu diễn văn hóa, các chương trình du lịch, phát triển ứng dụng di động và hơn thế nữa. Để biết thêm thông tin về các hoạt động và chương trình hỗ trợ, xin vui lòng truy cập www.koreaconvention.org

Về Cục Xúc tiến Du lịch MICE Hàn Quốc (KMB)
KMB thuộc Tổng cục Du lịch Hàn Quốc với mục tiêu biến Hàn Quốc trở thành điểm đến du lịch Hội nghị và Khen thưởng hàng đầu. KMB có vai trò liên lạc với các văn phòng, địa điểm, PCO và DMC để đảm bảo các sự kiện được thực hiện một cách có tổ chức và thành công. Để tìm hiểu thêm về chương trình hỗ trợ của KMB, truy cập http://www.koreaconvention.org
 

Thông tin liên lạc:
Melanie Adan, Trưởng phòng Marketing tại Cục Xúc tiến Du lịch MICE
E-mail: Melanie90@knto.or.kr; Điện thoại: + 82-33-738-3284