Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Hội thảo quốc tế về Kính hiển vi 2022 (IMC20) sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 30 tháng 9 năm 2020 tại thành phố Busan, Hàn Quốc. Sẽ có khoảng 3,000 đại biểu đến từ 37 quốc gia trên khắp thế giới dự kiến tham dự hội nghị lần này. Sự kiện sẽ bao gồm một buổi triển lãm đồng thời của các công ty sản xuất kính hiển vi toàn cầu.

Liên đoàn quốc tế cộng đồng nghiên cứu kính hiển vi (IFSM) cho biết quyết định sau khi tiến hành bỏ phiếu vào đợt hội nghị lần thứ 19 diễn ra tại Sydney, Úc vào ngày 13 tháng 9 năm 2018. Điểm đến được lựa chọn trong danh sách cuối cùng bao gồm cả những cái tên như Nam Phi (Cape Town), Netherlands (Maastricht), Mỹ (Portland), và Tây Ban Nha (Madrid).

 

Hội thảo quốc tế về Kính hiển vi (IMC) là hoạt động lớn và quan trọng nhất của IFSM. Đây là sân chơi dành cho các nhà nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nghiên cứu về kính hiển vi nhằm thảm luận về những sự kiện đang có sức hút gần đây trong ngành này. Đây là sự kiện được tổ chức 4 năm 1 lần, và lần này Hàn Quốc sẽ là quốc gia Châu Á thứ 2, sau Nhật Bản, đứng ra làm đơn vị đăng cai tổ chức.

"Sự thành công này có thể nói hoàn toàn nhờ vào kết quả từ những sự kết hợp chặt chẽ của cộng đồng địa phương, học viện và các đơn vị cá nhân” Bà Lee In Sook , Đại diện  Tổng cục du lịch Hàn Quốc – Phòng Quản lí Hội thảo, thể hiện sự phấn khởi cho biết rắng Hàn Quốc đã thành công trong việc có được niềm vinh dự trở thành quốc gia thực hiện đăng cai chương trình IMC20 được tổ chức tại Busan. "Năm ngoái, Hàn Quốc cũng là điểm điếm được bình chọn nhiều nhất bởi Liên hiệp các hiệp hội quốc tế, và Hàn Quốc cũng quyết tâm trong việc đẩy mạnh thêm về tri thức, sự thành thục và những tiềm năng của mình nhằm thu hút thêm nhiều những cuộc hội nghị được tổ chức tại đây trong tương lai.

 

Đồng thời, Cục xúc tiến MICE sẽ tham gia vào những chương trình triển lãm thương mại quốc tế lớn sắp tới như IMEX America (Booth D4542) và IBTM World (Booth G60). Thông tin chi tiết và mọi hỗ trợ xin vui lòng liên hệ địa chỉ email email http://mice@knto.or.kr