TRƯỢT TUYÊT TẠI HÀN QUỐC, HƠN CẢ MỘT TRẢI NGHIỆM!


Click vào ảnh để tham khảo tour du lịch Hàn Quốc mùa đông 2018

Mỗi khi đông về, Hàn Quốc lại khoác lên mình chiếc áo trắng tinh khôi được dệt lên từ những bông tuyết mềm mại. Từ những mái hiên, những con đường hay những ngọn núi đều được bao phủ bởi tuyết trắng tạo nên những cung đường trải nghiệm đầy lý thú.

Đông này, khi đến Hàn Quốc, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến với:

Tỉnh Gangwon - Kinh đô thể thao mùa đông của Hàn Quốc, nơi có thành phố Pyeongchang được lựa chọn là địa điểm tổ chức Thế vận hội mùa đông Pyengchang 2018. Tại Gangwon, các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết như Alpensia Resort, YongPyong Resort, Phoenix Pyeongchang Resort, vv… cũng cung cấp các dịch vụ vô cùng đa dạng phục vụ cho nhu cầu của mọi du khách.

Tỉnh Gyeonggi - Nơi có công viện giải trí ngoài trời hoành tráng như Everland, One Mount. Khi tới đây, du khách không chỉ được vui chơi thỏa thích ở những công viên giải trí này mà cũng có thể trải nghiệm trượt tuyết tại những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Yangji Pine Resort, Jisan Resort, vv…

… và rất nhiều Lễ hội mùa đông hấp dẫn như Lễ hội câu cá hồi trên băng, Lễ hội Tuyết, vv.. cũng được tổ chức nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách..

Hãy tham khảo các tour du lịch mà Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam phối hợp cùng các công ty du lịch Việt Nam giới thiệu dưới đây và lựa chọn cho mình và gia đình một chuyến đi phù hợp nhé! Những phần quà hấp dẫn cũng sẽ được dành tặng cho hơn 3,000 khách mua tour trải nghiệm trượt tuyết đầu tiên!

Chúc bạn có một kỳ nghỉ đông đầy ắp những kỉ niệm đẹp tại Hàn Quốc!