Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Busan đã được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị Hội đồng quốc tế về Động cơ đốt năm 2020 (CIMAC), đây cũng là lần thứ 20 sự kiện này được tổ chức kể từ lần đầu tiên diễn ra vào năm 1951. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 1000 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới thuộc các lĩnh vực nghiên cứu về chất đốt và các lĩnh vực có liên quan tham gia vào Hội nghị lần này. Sự kiện sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển lãm BEXCO, thành phố Busan.

 

 

Trong buổi hội thảo được tổ chức ở Frankfurt diễn ra ngày 31 tháng 10, Thành phố Busan đã được lựa chọn là điểm đến tiếp theo để đảm nhận vai trò này dưới sự quyết định của Hội đồng tổ chức Hội nghị CIMAC dựa theo sự giới thiệu đề xuất được đưa ra bởi Liên đoàn Động cơ đốt trong Hàn Quốc (KOFCE). Diễn giả - Tiến sĩ Cha Jihyeop đã nhấn mạnh về những khu công nghiệp nặng của Hàn Quốc cùng sự đa dạng về số lượng chuyên gia trong các lĩnh vực về kĩ thuật, những nhà máy sản xuất quan trọng của khu công nghiệp nặng Hyundai, HSD Engine, và STX, cùng một số đặc trưng khác nữa. Ngoài ra, nơi đây còn được hỗ trợ rất nhiều bởi chính quyền thành phố Busan, Cục xúc tiến du lịch Busan (BTO), và trung tâm hội nghị triển lãm BEXCO. 

 

Một đại diện của Cục xúc tiến Du lịch Busan cho biết: “Hội nghị CIMAC có thể coi là một sự kiện mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với thành phố Busan - nhấn mạnh vai trò là một trong những thành phố lớn nhất của Hàn Quốc và khu vực phát triển công nghiệp biển lớn nhất Busan”. Đại diện Cục xúc tiến Du lịch Busan cũng cho biết thêm: “Những cơ hội chia sẻ kiến thức về lĩnh vực này với các chuyên gia trên toàn cầu mà Hội nghị CIMAC đưa ra, cùng cơ hội đánh dấu hình ảnh về tiềm năng công nghiệp của thành phố Busan sẽ giúp tạo nên mội sợi dây gắn kết hoàn hảo để tạo nên sự phát tiển tương hỗ đồng đều nhất.”

 

Theo kết quả báo cáo Thống kê hội thảo quốc tế UIA mới nhất, Busan trong những năm gần đây được đánh giá là thành phố hội nghị xếp vị trí top 7 trên toàn thế giới. Vào năm 2017, có tổng số 11,392 sự kiện thương mại được tổ chức tại Busan; trong khi vào nửa đầu năm 2018 đã ghi nhận 21 lần thành công trong việc đảm bảo cho các sự kiện khen thưởng, Busan cũng kì vọng sẽ thu hút được khoảng 15,000 khách du lịch nước ngoài từ các đoàn thể công ty.

 

Thông tin dựa theo nguồn của Cục xúc tiến du lịch thành phố Busan.