Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Tổng đài Điện thoại TT được thành lập vào tháng 9 năm 1999 nhằm cung cấp các thông tin về du lịch, giao thông, lễ hội, và các sự kiện khác cho du khách tại Seoul. Tên của tổng đài là viết tắt của Mười ba Ba mươi – và đây cũng chính là số của tổng đài, hoặc số máy du lịch.

Tổng đài này cũng kết nối với 112, số máy khẩn cứu, để có được sự hỗ trợ của cảnh sát nhằm phục vụ kịp thời những yêu cầu khẩn cấp từ phía du khách. Đây là một ứng dụng hữu hiệu bởi trong khoảng thời gian từ tháng 8/2011 đến tháng 12/2011, gần 800 cuộc gọi đến 1330 đã được nối máy trực tiếp đến tổng đài khẩn cứu.

Tổng đài này không phải chỉ dành riêng cho những trường hợp khẩn cấp. Nó được thiết lập để trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc du lịch tại Hàn Quóc, ví dụ như việc hỏi địa chỉ một bộ K-drama đang được trình chiếu. Tổng đài 1330 có thể rất hữu ích đối với người dân Hàn Quốc cần giúp đỡ du khách những không rành nói tiếng nước ngoài.

 

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc một lần nữa giới thiệu dịch vụ điện thoại thông tin du lịch: Tổng đài Điện thoại 1330. Tên gọi mới này sẽ góp phần quảng bá một các có hiệu quá dịch vụ miễn phí này thông qua các chương trình marketing và giới thiệu sản phẩm. Tên này sẽ trở thành tên chính thức được sử dụng ở cả Hàn Quốc và trên thế giới.

1330 (02-1330 nếu gọi từ di động), là một dịch vụ điện thoại thông tin du lịch 24/24 bằng bốn ngôn ngữ. TT là cách viết tắt của Mười ba – Ba mươi, và cũng có thể được gọi thành “điện thoại du lịch” hoặc “công nghệ du lịch”.

 

 

Cần biết thông tin về du lich? Hãy Gọi 1330!

Khi bạn cần hỗ trợ về tiếng Anh hoặc các thông tin về du lịch, chỉ cần bấm 1330, và điều hành viên sẽ nói hai thứ tiếng và hướng dẫn bạn các thông tin chi tiết về địa điểm du lịch, giao thông, nhà hàng, vv.
Nếu bạn muốn biết thông tin về các khu vực ngoài thủ đô Seoul, hãy ấn mã vùng của những khu vực đó và sau đó ấn 1330.

 

Thời gian: 24/24


Làm sao có thể gọi 1330 từ điện thoại?

• Tại Hàn Quốc

 

+ ĐT bàn: 1330

+ ĐT DD: Mã vùng + 1330
(Ví dụ: Tại Seoul bạn ấn 02-1330)
+ Phí dịch vụ: phí dịch vụ địa phương

 

• Từ nước ngoài


+82-Mã vùng-1330
(Ví dụ: Seoul +82-2-1330)
Ấn 0 trước khi ấn mã vùng