Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 • Saturday Performance of Korean Music and Dance
 • Running Man in Insadong
 • Have fun Insadong
 • Seven Luck Casino Voucher
 • Trick Eye Museum Discount Coupon
 • Grevin Seoul Museum
 • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Người nước ngoài khi đến Hàn Quốc có thể ở tại nhà một gia đình Hàn Quốc thay vì khách sạn hay nhà nghỉ. Hình thức này gọi là home stay. Không giống như những hình thức lưu trú khác, home stay cho phép bạn dễ dàng trải nghiệm và hiểu rõ hơn về đất nước Hàn Quốc cũng như những nét văn hóa của nó bởi bạn được trực tiếp ở trong một ngôi nhà Hàn Quốc cùng với một gia đình Hàn Quốc. Nếu bạn có hứng thú với việc học tiếng Hàn, đây sẽ là một lựa chọn đặc biệt tốt cho bạn để tiếp cận tiếng Hàn một cách tự nhiên trong môi trường giao tiếp hàng ngày tại gia đình.

 

 

Hình thức lưu trú này có lợi cho cả khách và chủ nhà bởi chủ nhà cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa khác và học một số cách diễn đạt bằng tiếng nước ngoài mà không phải đi đến đất nước đó. Nhiều chủ nhà rất thích thú với tiếng nước ngoài cũng như văn hóa ngoại quốc và có thể giao tiếp hội thoại đơn giản. Ngoài ra họ còn có thể đưa ra gợi ý về những địa điểm du lịch hấp dẫn hoặc nếu bạn may mắn, họ còn có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch cho bạn tới những địa điểm đó hoặc họ có thể muốn giữ liên lạc với bạn sau khi bạn đã về nước. Theo hình thức home stay, bạn sẽ có một phòng riêng và dùng bữa sáng với chủ nhà.

 

Bạn có thể sẽ phải chia sẻ một số vật dụng gia đình với gia chủ. Nếu bạn muốn có thêm bữa trưa và bữa tối, bạn sẽ phải trả thêm chi phí. Các chi phí cần phải được thanh toán trước ngày bạn đến Hàn Quốc. Chi phí thường vào khoảng 40 đô la Mỹ một đêm trong tuần đầu tiên (1 đến 7 ngày), nhưng cũng có thể có sự khác biệt nhỏ phụ thuộc vào công ty tổ chức home stay. Chi phí sẽ thấp hơn nếu bạn ở trong một thời gian dài hoặc trong trường hợp bạn chia sẻ phòng với một vị khách khác. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ đón tại sân bay và trả thêm một khoản phụ phí.

 

 

 

 

 • Koreastay là gì?

Koreastay là một chương trình home stay được tổ chức bởi Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO), chương trình cho phép du khách quốc tế đến Hàn Quốc cơ hội đặc biệt để trải nghiệm văn hóa cũng như phong cách sống của người Hàn Quốc bằng việc sống với một gia đình Hàn Quốc trong một khoảng thời gian tùy ý.

 

“Các gia chủ của Koreastay được lựa chọn kĩ lưỡng sau khi trải qua một quá trình đánh giá khắt khe.”

 

 • Lợi ích lớn nhất của home stay là gì?

Bạn có thể thưởng thức những bữa ăn gia đình và tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa. Trên hết, bạn có thể trải nghiệm nét đẹp thực sự và những khía cạnh chân thật của đất nước Hàn Quốc thông qua sự gắn bó của bạn với gia chủ được xây dựng trong suốt quá trình home stay.

 

 • Làm thế nào tôi có thể giao tiếp với gia chủ của mình?

Koreastay đảm bảo một gia đình có thể tham gia chương trình chỉ khi ít nhất một thành viên trong gia đình đó có thể giao tiếp bằng tiếng nước ngoài (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung hoặc ngôn ngữ khác). KTO cũng hỗ trợ bạn về ngôn ngữ thông qua thông tin du lịch và dịch vụ tổng đài điện thoại (1330). Tổng đài hoạt động 24/7.

 

 • Làm thế nào gia chủ của tôi có thể giúp đỡ tôi? (với chi phí tính thêm)

Bạn có thể yêu cầu gia chủ của mình đón bạn tại và đưa bạn đến sân bay hoặc một địa điểm gần nhà của họ. Bữa sáng là một phần kèm theo của chương trình, bạn cũng có thể yêu cầu bữa trưa và bữa tối với một mức phí tính thêm. Ngoài ra, bạn có thể đi dạo hoặc đi chợ cùng với gia chủ và tìm hiểu thông tin về du lịch cũng như phong cách sống của người Hàn Quốc.

 

 • Làm thế nào để đặt chỗ cho Koreastay?

Bạn có thể đặt chỗ bằng cách truy cập vào trang chủ của Koreastay www.koreastay.co.kr

 

Hình ảnh các Gia đình Koreastay được chứng nhận bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc

 • Chi phí home stay là bao nhiêu?

Chi phí khác nhau tùy thuộc vào loại phòng, nhưng chi phí tối thiểu là 30 đô la Mỹ (35,000 won). Bạn có thể tìm hiểu giá và các thông tin khác tại trang web của Koreastay.

 

 

www.koreastay.co.kr

 

Tổng cục du lịch Hàn Quốc có rất nhiều sự kiện cung cấp những lợi ích cho khách du lịch sử dụng dịch vụ Koreastay.

 

Nếu bạn có ý định tham gia hình thức home stay tại Hàn Quốc, hãy truy cập ngay website về Koreastay của KTO! Bạn có thể là người chiến thắng của những sự kiện đặc biệt của chúng tôi!

 

Những sự kiện đang diễn ra

 • Du khách ở home stay 7 ngày hoặc hơn sẽ có được những lợi ích hấp dẫn
 • Non-verbal performance
 • Trải nghiệm làm đồ ăn Hàn Quốc
 • Voucher cho một đêm nghỉ tại ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc

 

 

Công việc bạn phải làm là Hãy Tìm một gia chủ phù hợp với bạn!

 1. Tìm gia chủ
 2. Đặt chỗ
 3. Gia chủ đồng ý
 4. Xác nhận đặt chỗ [điền số hộ chiếu của khách]
 5. Gửi e-mail xác nhận
 6. Quyết định thời gian và địa điểm gặp chủ nhà
 7. Đến nơi và thanh toán

 

Koreastay

 

Mỗi ngày với Koreastay là một cơ hội đáng giá cho bạn để trải nghiệm cuộc sống ở Hàn Quốc thực sự như thế nào.

Với những trái tim ấm áp, các gia chủ của Koreastay đang chờ đợi bạn.

Chào mừng đến với gia đình của chúng tôi!