Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 

 

 

CÂU LẠC BỘ OUTBOUND HÀN QUỐC  

KOREAN OUTBOUND CLUB (KOC)

Các hoạt động tại Hội chợ Du lịch làng nghề Hà Nội 2013          

 

 

Hội chợ Du lịch làng nghề Hà Nội do Sở VHTTDL Hà Nội tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 09-12/10/2013. Tham gia vào liên hoan lần này, Câu lạc bộ Outbound Hàn Quốc (KOC) nằm tại khu vực các Doanh nghiệp du lịch của Hiệp hội lữ hành Việt Nam (Vista).

 

Tham gia Hội chợ này, KOC đã triển khai một gian hàng với diện tích 48m2 được thiết kế và trang trí công phu với những hình ảnh đặc trưng của du lịch Hàn Quốc. Qua đó, KOC mong muốn giới thiệu cho các Đối tác và khách thăm quan hình ảnh một mô hình liên kết kinh doanh du lịch tiêu biểu và hiệu quả tại Hà Nội cũng như Việt Nam hiện nay. Với cách làm chuyên nghiệp, minh bạch và đảm bảo sự công bằng giữa các thành viên của mình cùng với nhiều sự hỗ trợ của Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), KOC đã mang đến cho thị trường Outbound nói chung và Outbound Hàn Quốc nói riêng những sản phẩm du lịch đặc sắc với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi của khách du lịch Việt Nam khi đi thăm quan Xứ sở Kim Chi.

 

Mùa đông 2013, KOC tung ra 2 sản phẩm mới giúp cho du khách có thể thăm quan khu trượt tuyết và trải nghiệm cảm giác trượt tuyết tại Hàn Quốc. Trong đó sản phẩm 4Ngày/ 3 Đêm tại Seoul có giá 15.499.000 VNĐ và Sản phẩm 6 Ngày/ 5 Đêm tại Seoul- JeJu có giá là 21.899.000 VNĐ. Hai sản phẩm này được xây dựng phù hợp với thời tiết mùa đông của Hàn Quốc, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch mong muốn được trải nghiệm những cảm giác mới lạ mà chỉ mùa đông Hàn Quốc mới có.

 

 

Để phát động chương trình trượt tuyết tại Hàn Quốc, KOC đặc biệt dành tặng 75 suất du lịch chia ra 3 ngày khởi hành duy nhất trong tháng 11/2013 cho khách thăm quan Hội chợ với mức giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn chỉ với 12.999.000 VNĐ cho chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Seoul- Hàn Quốc và trải nghiệm cảm giác trượt tuyết vô cùng mới mẻ và thú vị. Tổng giá trị Khuyến mãi lên đến 187.000.000 VND. Hy vọng với sự đóng góp của KOC sẽ đem lại thành công cho Hội chợ Du lịch làng nghề Hà Nội năm 2013.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói tour du lịch mùa đông của Câu lạc bộ Outbound Hàn Quốc, vui lòng tham khảo tại đây