Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Giới thiệu sách hướng dẫn dành cho khách du lịch cá nhân FIT và sách hướng dẫn nhà hàng dành cho khách du lịch Hồi giáo 

 

 

Tổng cục du lịch Hàn Quốc gần đây đã phát hành sách hướng dẫn ‘Korea, Free & Easy' dành cho khách du lịch cá nhân (FIT) khu vực Châu Á và Trung Đông và sách hướng dẫn nhà hàng ‘Restaurant Guide for Muslim Visitors' dành cho khách du lịch Hồi giáo.

 

Sách hướng dẫn ‘Korea, Free&Easy' chia các địa điểm du lịch của Hàn thành từng chủ đề được khách du lịch Châu Á và Trung Đông yêu thích để giới thiệu như theo mùa, mua sắm, du lịch gia đình, làn sóng Hàn Quốc… Những địa điểm du lịch này bao gồm các địa điểm du lịch được phân tích là có mức độ ghé thăm thường xuyên nhất thông qua “Cuộc thi viết lưu bút du lịch tự túc Hàn Quốc”.

 

Đặc biệt, sách bao gồm nội dung giới thiệu thông tin về các địa điểm du lịch và các lễ hội tiêu biểu đại diện cho mỗi mùa đối với chủ đề theo mùa, giới thiệu về các địa điểm tham quan mua sắm Hàn Quốc đa dạng như địa điểm mua sắm, trung tâm mua sắm tổng hợp, cửa hàng outlet đối với chủ đề mua sắm, và nội dung về khu vui chơi, công viên nước, cùng với các buổi biểu diễn và các địa điểm du lịch đặc sắc của Hàn Quốc dành cho khách du lịch gia đình. Cuối cùng, sách cung cấp thông tin liên quan tới các địa điểm quay phim xuất hiện trong các phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, các chương trình giải trí như “Running man” cùng với thông tin về các công ty giải trí nổi tiếng đối với chủ đề làn sóng Hàn Quốc.

 

 

Ngoài ra, cuốn sách hướng dẫn nhà hàng Hồi giáo ‘Restaurant Guide for Muslim Visitors’ là bản sửa đổi của cuốn sách phát hành năm 2012,  cuốn sách cung cấp thông tin về các nhà hàng Halal và nhà hàng thay thế Halal mà khách du lịch Hồi giáo có thể dễ dàng tiếp cận. Đặc biệt, trong bản sửa đổi lần này có phản ảnh nội dung đánh giá về  mùi vị, chất lượng, dịch vụ khi tới trực tiếp và điều tra thông tin tại các nhà hàng được giới thiệu để tăng cường độ tin cậy của cuốn sách. Không chỉ thế, sách còn đăng thông tin về các địa điểm du lịch chủ yếu tại khu vực có những nhà hàng trên, đồng thời giới thiệu  điểm tham quan và ẩm thực của Hàn Quốc, do đó cuốn sách được mong đợi có độ hữu dụng rất cao.

 

 

Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Địa chỉ:Phòng 1302, tầng 13, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 043.556.4040