Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Khám phá Ẩm thực Hàn Quốc tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế Huế 2014

 

 

 

Ẩm thực Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến như một nét đẹp thể hiện sự kết tinh và gìn giữ văn hóa truyền thống. Không chỉ có những người Hàn Quốc dù đi đâu cũng dùng món ăn Hàn Quốc hàng ngày mà ngay cả tại các quốc gia khác, những món ăn như Kim Chi, bánh gạo xào cay, miến trộn v.v... vẫn được đông đảo thực khách lựa chọn để thưởng thức.

 

 

Nhằm giới thiệu 1 trong những món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Hàn Quốc cũng như cách chế biến những món ăn này, tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam xin gửi tới những bí quyết có trong sách hướng dẫn " Easy Korean Cooking" với 6 món ăn dễ tìm kiếm nguyên liệu và chế biến tại Việt Nam.

 

 

Các món ăn trên được dịch và giới thiệu bằng tiếng Việt, bao gồm:

 

1, Cơm trộn

2, Bánh gạo xào cay

3, Bánh xèo hải sản

4, Sườn bò om

5, Miến trộn rau xào

6, Gà chiên

 

 

 

 

Nhân dịp diễn ra một trong những sự kiện văn hóa, du lịch lớn nhất tại Việt Nam thuộc tuần lễ Festival Huế- Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Huế 2014- Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam hân hạnh đón tiếp các quý vị tới thăm qua và trực tiếp thưởng thức những món ăn truyền thống Hàn Quốc bao gồm: cơm trộn, bánh gạo xào cay, bánh xèo hải sản, miến trộn rau xào cũng như tìm hiểu thêm những thông tin về Du lịch Hàn Quốc nói chung.

 

Gian hàng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ mở cửa đón tiếp quý vị theo thời gian và nội dung cục thể như sau:

 

- Địa điểm: Gian hàng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt NamKhu Quốc tế, Công viên ngoài trời Phú Xuân, đường Lê Duẩn, Tp. Huế

 

- Thời gian mở cửa: 10:00 ~ 16:00, từ ngày 15~18/4/2014.

 

 

 

 

Sau đây là nội dung giới thiệu 6 món ăn Hàn Quốc có thể dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu và chế biến tại Việt Nam