Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 [Hàn Quốc] KTO ra mắt phần mềm điện thoại ‘Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc’

 
Nguồn ảnh : Tổng cục Du lịch Hàn Quốc
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc vừa cho ra mắt phần mềm thông tin du lịch trên điện thoại mang tên “Korea Travel Guide – Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc’ với nỗ lực nhằm mang đến cho du khách trên toàn Thế giới những thông tin về các địa danh du lịch của Hàn Quốc một cách dễ dàng nhất. Phần mềm này được phát triển dựa trên một bài nghiên cứu gần đây cho thấy du khách ưa chuộng sách điện tử hơn là sách giấy. Thêm vào đó, KTO cũng đã tập trung phản ảnh xu hướng du lịch di động ngày nay cũng như việc ngày càng có nhiều du khách tự do dùng các thiết bị di động để tìm kiếm các thông tin trực tuyến về du lịch. 
 
Phần mềm này cung cấp những thông tin du lịch hữu ích, đồng thời cho phép tải xuống một vài ứng dụng thú vị như công cụ tìm kiếm dựa trên địa điểm, hỗ trợ âm thanh, lưu trữ, cập nhật tỷ giá tiền tệ hay dự báo thời tiết. Thiết kế và trải nghiệm sử dụng của phần mềm này cũng trực quan hơn đối với người sử dụng, cho phép họ lật mở các trang thông tin giống như trên sách giấy. Người dùng cũng có thể đánh dấu trang, ghi chú hoặc chụp ảnh. Việc chia sẻ lên các kênh thông tin đại chúng hay kiểm tra kỹ năng ngoại ngữ trong khi đi du lịch cũng trở nên nhanh gọn và dễ dàng với phần mềm này. 
 
‘Korea Travel Guide’ là ứng dụng miễn phí có thể được tải xuống từ Google Play hoặc App Store. Người dùng sẽ mất phí khi sử dụng mạng 3G hoặc 4G. 
 
Thông tin tham khảo
<Ứng dụng ‘Korea Travel Guide’>
Tải ứng dụng tại : Googleplay và AppStore
Đường dây nóng 1330 du lịch Hàn Quốc : +82-2-1330 (Tiếng Hàn, Anh, Trung, Nhật)